Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Messi đã từ chối Chelsea, Bayern và… Real

Sự kiện: Lionel Messi

Một thông tin sốc vừa được tiết lộ liên quan tới thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Những cái tên như Falcao, Cavani hay Gareth Bale có lẽ sẽ không thể gây náo loạn phiên chợ hè 2013 nếu như có sự xuất hiện của… Messi. Theo thông tin từ tờ Mundo Deportivo trong kỳ chuyển nhượng vừa qua một lời đề nghị siêu bom tấn đã được gửi tới Barca cho trường hợp của ngôi sao Argentina. 3 đại gia góp mặt trong thương vụ này là Chelsea, Bayern và… Real. Nếu đồng ý bán Messi, đội bóng xứ Catalunya sẽ nhận được 250 triệu euro, con số cao nhất trên TTCN từ trước tới nay, phá xa mọi kỷ lục.

Tuy nhiên, không phải đây là chủ ý 100% của bộ ba CLB này mà do có một “thế lực” đứng đằng sau, đó chính là Adidas. Hãng sản xuất dụng cụ thể thao hàng đầu tại châu Âu này muốn kéo Messi ra khỏi Barca, đội bóng được tài trợ bởi Nike, đại kình địch trên thương trường của Adidas. Trong khi đó cả Chelsea, Real Madrid và Bayern Munich đều có mối hợp tác với Adidas.

Messi đã từ chối Chelsea, Bayern và… Real - 1

Đã từng có đề nghị khủng cho Messi

Nhằm “câu được con cá lớn”, tập đoàn của nước Đức đã sẵn sàng dốc hầu bao một nửa, tương đương với 125 triệu euro để hỗ trợ các đội bóng trên chiêu mộ Messi, đồng thời cam kết CLB nào có được siêu sao Argentina sẽ nhận được thêm 40% số tiền tài trợ đang nhận được từ Adidas. Những lời đề nghị này trước tiên được chuyển tới người đại diện của Messi và sau đó phía bộ sậu của số 10 đã thông báo lại với Barca. Cũng rất nhanh chóng, họ đưa ra câu trả lời dứt khoát - “không”.

Thương vụ thế kỷ này đã không thể trở thành hiện thực bởi  không gì có thể phá vỡ sợi dây liên kết giữa Barca và Messi. Barca không hề có ý định bán đi viên ngọc quý, ngược lại Messi cũng không hề muốn rời Nou Camp. Bất chấp những lời đề nghị đến là hết sức hấp dẫn nhưng đúng là tiền bạc không thể mua được tình yêu.

Theo PL (Khampha.vn)
Lionel Messi Xem thêm
Báo lỗi nội dung