Tuyệt kỹ giúp sao mặc mốt "không nội y" đẹp và hấp dẫn

Chủ Nhật, ngày 08/11/2015 05:09 AM (GMT+7)

Các ngôi sao luôn trông thật hoàn hảo khi diện trang phục khoét xẻ, bạn cũng có thể mặc đẹp như họ nếu nắm được 1 bí quyết dưới đây.

Bí mật đằng sau phong cách "không nội y" của nhiều ngôi sao thế giới không chỉ là những món phụ kiện hỗ trợ như miếng dán nhũ hoa hay băng dính chuyên dụng mà còn là một số thủ thuật để "tút tát" vòng 1 đẹp và quyến rũ hơn. 

Tuyệt kỹ giúp sao mặc mốt "không nội y" đẹp và hấp dẫn - 1

Binky gợi cảm với mốt không nội y

Bạn thường thấy các ngôi sao diện những chiếc áo khoét cổ sâu thật gợi cảm và nghĩ rằng mình sẽ khó có thể mặc đẹp đươc như họ. Thực tế, theo lời cam đoan của nhiều stylist thì bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe vòng 1 giống như Beyone, Kim Kardashian hay Kendall Jenner nhờ vào những thủ thuật trang điểm ngực. 

Chuyên gia trang điểm cá nhân của mỹ nhân Binky Felstead là Mikey Phillips vừa tiết lộ bí quyết để ai trông cũng hoàn hảo với mốt không nội y. 

"Trang điểm tạo khối ngực rất quan trọng, còn hiệu quả hơn là phẫu thuật thẩm mỹ, lớp phấn nâu hoàn hảo và phần tạo khối chính là phương pháp" - Mikey Phillips nói. Theo chuyên gia trang điểm này thì hầu hết các ngôi sao đều cần phải trang điểm ngực khi diện trang phục khoét sâu hoặc trễ nải để tạo cảm giác vòng 1 hấp dẫn hơn. 

Mikey giải thích, tạo khối cho mặt cầu kỳ bao nhiêu thì tạo khối cho ngực cũng nhiều công đoạn bấy nhiêu. Việc trang điểm tạo nên hiệu ứng thị giác bằng cách dùng màu đậm và sáng để tạo nên chiều sâu. Bằng cách này bạn có thể thu nhỏ hoặc bơm lớn hơn kích cỡ thật của ngực.

Tuyệt kỹ giúp sao mặc mốt "không nội y" đẹp và hấp dẫn - 2

Khi diện trang phục khoét xẻ, các ngôi sao thường phải trang điểm lại phần ngực

Kim Kardashian cũng bị cho là thường xuyên phải "tút tát" ngực khi mặc trang phục khoét xẻ táo bạo. Thậm chí cô còn thuê riêng một chuyển gia tạo khối để đảm bảo là trông mình luôn hoàn hảo. Jessica Mirdita cũng dùng phương pháp tạo khối bằng phấn nâu và phấn bắt sáng cho phần ngực để Kim Kardashian có thể yên tâm tỏa sáng với váy đầm gợi cảm.

Em gái của Kim Kardashian là Kendall Jenner cũng là một trong những tín đồ của trang phục khoét xẻ táo bạo. Mặc dù có vòng 1 vừa phải nhưng cô vẫn luôn tự tin khoe chúng nhờ công nghệ "nâng ngực giả" bằng trang điểm. Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi 20 vào hôm 2.11, Kendall Jenner cực quyến rũ với bộ áo liền quần khoét cổ sâu hoắm, phô bày vòng 1 nhỏ nhắn, thanh tân.

Tuyệt kỹ giúp sao mặc mốt "không nội y" đẹp và hấp dẫn - 3

Kendall Jenner tôn vòng 1 nhỏ nhắn, thanh tân bằng phương pháp trang điểm ngực nhẹ nhàng, không quá đậm nét

Tuyệt kỹ giúp sao mặc mốt "không nội y" đẹp và hấp dẫn - 4

Kim Kardashian luôn phải dùng phương pháp tạo khối khi mặc trang phục khoét xẻ gợi cảm

Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung