Angela Phương Trinh và H'Hen Niê ai đẹp hơn khi chung váy?

H'Hen Niê liên tục mắc lỗi kém xinh vì chọn sai kiểu tóc?

Angela Phương Trinh và H'Hen Niê ai đẹp hơn khi chung váy? - 1

Không biết vô tình hay cố ý, H'Hen Niê lại có tạo hình na ná giống Angela Phương Trinh trước đó. Cô diện váy trắng gợi cảm, thanh lịch với những điểm xuyến từ vòng ngọc trai quanh eo và cổ. Mái tóc đen già nua khiến gương mặt không sáng, một phần nữa với cách chọn layout trang điểm tông trầm tây lại càng khiến nàng hoa hậu "dừ" đi rất nhiều.

Angela Phương Trinh và H'Hen Niê ai đẹp hơn khi chung váy? - 2

Ý đồ của stylist muốn xây dựng hình ảnh cô nàng hiện đại, gợi cảm với đầm 2 dây hay một quý cô cổ điển với má tóc ngắn đen tuyền hay là sự pha trộn? thực sự người hâm mộ không hiểu được.

Angela Phương Trinh và H'Hen Niê ai đẹp hơn khi chung váy? - 3

Trong khi đó Angela Phương Trinh ghi điểm vì cũng đội tóc giả nhưng trẻ trung hơn nhiều bởi tóc nhuộm và để kiểu uốn cụp, hợp với gương mặt thanh thoát của nữ diễn viên trẻ.

Angela Phương Trinh và H'Hen Niê ai đẹp hơn khi chung váy? - 4

Layout trang điểm hồng cam giúp nhan sắc cô rạng rỡ hơn nhiều. Sự tiết chế về phụ kiện cũng là lý do giúp nữ diễn viên trẻ khoe trọn đường cong cơ thể mềm mại mà không khuất mắt người nhìn. Ở Angela Phương Trinh có tổng thể hài hòa, đẹp mắt hơn là nhận xét chung của người hâm mộ.

Angela Phương Trinh và H'Hen Niê ai đẹp hơn khi chung váy? - 5

Thế nhưng, cái đẹp là vô giá nên ai ghi điểm có lẽ đánh giá chính xác nhất thuộc về nhận định của mỗi người. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận vẻ đẹp hoàn mỹ và cố gắng thay đổi đa dạng của H'Hen Niê sau đăng quang.

Angela Phương Trinh ”lột xác” lạ lẫm sau chuỗi ngày khoe vòng 3

Mải miết khoe siêu vòng ba nhưng giờ đây Phương Trinh còn “chơi lớn“ bằng tạo hình mới lạ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN