Minh Triệu táo bạo với thiết kế của Lê Thanh Hòa

Siêu mẫu Minh Triệu diện trang phục khoe đường cong hút mắt trong buổi họp báo chương trình Elle Fashion Journey.

Chiều nay, 7/10 tại TP HCM, siêu mẫu Minh Triệu đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt chuỗi sự kiện thời trang Elle Fashion Journey 2015. Minh Triệu diện một thiết kế cut-out táo bạo của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Đây cũng là một trong những thiết kế sẽ được Lê Thanh Hòa đưa lên sàn diễn trong đêm catwalk Elle Show.

Minh Triệu táo bạo với thiết kế của Lê Thanh Hòa - 1

Siêu mẫu Minh Triệu diện một thiết kế cut-out táo bạo của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Đây cũng sẽ là một thiết kế được Lê Thanh Hòa đưa lên sân khấu Elle Fashion Show lần này

Minh Triệu táo bạo với thiết kế của Lê Thanh Hòa - 2

Minh Triệu và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Để đánh dấu cột mốc 5 năm xuất hiện tại Việt Nam và 70 năm thành lập thương hiệu riêng, Elle Fashion Show lấy tên là Elle Fashion Journey, với nhiều chuỗi sự kiện như triển lãm, tọa đàm, chiếu phim thời trang và trình chiếu những bộ sưu tập như thường niên.

Khác với Elle Fashion Show của những năm trước, Elle Fashion Journey 2015 do anh Cao Trung Hiếu đảm nhận vai trò đạo diễn. Vị đạo diễn này cho biết, đây là lần đầu tiên mình nhận lời làm đạo diễn của một show thời trang, trước giờ anh chỉ làm đạo diễn cho những sân khấu ca nhạc, tuy nhiên, anh hứa hẹn sẽ làm cho khán giả đắm mình vào không gian thời trang xen lẫn âm nhạc.

Theo đó, Nam Trung sẽ đảm nhận vai trò make up cho các người mẫu trong show diễn và Trương Thanh Trúc sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk. Ngoài ra, chương trình sẽ trình diễn 4 bộ sưu tập của 4 nhà thiết kế: Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang, Hoài Võ, Linda Mai Phung

Minh Triệu táo bạo với thiết kế của Lê Thanh Hòa - 3

Đạo diễn catwalk - cựu người mẫu Trương Thanh Trúc

Minh Triệu táo bạo với thiết kế của Lê Thanh Hòa - 4

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang và Trương Thanh Trúc

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang cho biết, anh sẽ mang đến chương trình bộ sưu tập mang tên Vết cọ đầu tiên, để kỷ niệm 1 năm sau khi bộ sưu tập đầu tiên của anh ra mắt cũng chính vào Elle Fashion Show năm ngoái. Lâm Gia Khang cũng cho biết thêm, “nàng thơ” trong bộ sưu tập của anh sẽ là cựu người mẫu Trương Thanh Trúc. 

Show sẽ bao gồm 5 màn trình diễn của 4 NTK và 1 dự án hợp tác thời trang - đây cũng là bí mật được giữ kín tới phút chót để gây bất ngờ cho công chúng. ​Đêm diễn thời trang sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tại TP.HCM. 

Minh Triệu táo bạo với thiết kế của Lê Thanh Hòa - 5

4 nhà thiết kế sẽ trình diễn bộ sưu tập của mình trong đêm Elle Fashion Show

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nam ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN