Smartwatch giá chát hơn cả Apple Watch Edtiton cao cấp nhất

Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 07:00 AM (GMT+7)

Khi nói đến smartwatch siêu đắt, hầu hết người dùng sẽ nhắc đến cái tên Apple Watch Edition. Tuy nhiên chiếc smartwatch mà TAG Heuer vừa ra mắt thực sự cao hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn smartwatch đến từ các công ty công nghệ lớn như Apple hoặc Samsung, nhưng có lẽ một thương hiệu uy tín trên thị trường đồng hồ như TAG Heuer lại là ưu tiên hàng đầu cho những ai quan tâm đến thời trang.

Smartwatch giá chát hơn cả Apple Watch Edtiton cao cấp nhất - 1

Chiếc smartwatch siêu sang của TAG Heuer được bán với giá lên đến gần 200.000 USD.

Cùng với chiếc smartwatch TAG Heuer Connected Modular với kích thước 41 mm mới, hãng đồng hồ Thụy Sĩ cũng giới thiệu phiên bản TAG Heuer Connected Modular 45 Full Diamond cao cấp nhất của mình. Chiếc đồng hồ này được bán với giá lên đến 197.000 USD, tức cao hơn nhiều so với phiên bản kim cương của Apple Watch Edition vốn chỉ ở mức khoảng 110.000 USD. Con số này cũng cao hơn so với phiên bản gốc của nó chỉ có giá 1.600 USD.

Điều gì khiến cho smartwatch mới có kích thước 45 mm của TAG Heuer được bán với giá cao như vậy? Đầu tiên, nó có vỏ được làm bằng vàng trắng trơn 18K PD125. Không chỉ có vậy, đồng hồ cũng được đính 589 viên kim cương VVS xung quanh vỏ, dây đeo… với tổng trọng lượng lên đến 23,35 cara.

Smartwatch giá chát hơn cả Apple Watch Edtiton cao cấp nhất - 2

Kim cương được gắn ở khắp mọi nơi trên TAG Heuer Connected Modular 45 Full Diamond.

Nếu màn hình kỹ thuật số không phải là giao diện mà người dùng mong muốn, họ có thể hoán đổi nó với lựa chọn truyền thống hơn từ đồng hồ TAG Heuer như Calibre 5, Calibre 5 với chronograph, hoặc Chronograph Tourbillon đã được chứng nhận COSC.

TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu đắt

Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được TAG Heuer chào bán với giá lên đến 1.500 USD, cho đổi chiếc đồng hồ khác của...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Đồng hồ nam
Báo lỗi nội dung