Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên?

Người đẹp lười vệ sinh vùng nách thường bị cho là vô duyên và cẩu thả.

Phụ nữ khoe vi ô lông thường bị cho là vô duyên, còn đàn ông trưng “vết đen” ấy lại được cho là nam tính. Người ta xem nó như quy định ngầm để vạch rõ ranh giới giữa đàn ông và đàn bà. Và đối với người phụ nữ hiện đại mà nói, việc vệ sinh vùng vi ô lông ở nách được xem là cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Và những cô gái đi ngược lại với chuẩn mực làm đẹp hiện đại ấy bị cho là vô duyên, cẩu thả và lập dị hơn những người đẹp đã “waxing” nhẵn nhụi.

Sự thật là, trên thế giới, có rất nhiều người đẹp nổi tiếng, thậm chí những siêu sao nổi đình nổi đám khắp Á – Âu cũng rất quyết liệt lưu giữ “vết đen” vùng nách. Trong số đó có cả những kiều nữ được mệnh danh là gợi tình nhất thế giới hay xinh đẹp nhất hành tinh. “Sở thích” kỳ quặc này khiến không ít người hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên bởi họ mặc định rằng, đã là người của công chúng luôn phải chỉn chu, nhẵn nhụi nhất.

Tuy nhiên, mọi việc đều có nguyên do của nó. Julia Roberts - minh tinh màn bạc đã từng khiến nhiều người trố mắt vì tiết lộ không bao giờ dọn vi ô lông vùng nách, cô muốn để như thế vì đơn giản người tình của cô thích cô để như vậy. Và rất nhiều những siêu sao Hollywood cũng “lười” tẩy lông vùng nách cũng vì lý do tương tự? Và họ không ngừng “khoe” những vết đen kỳ cục tại nhiều sự kiện lớn.

Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 1

Hotgirl Gan Lu Lu khiến nhiều khán giả không thuận mắt vì màn khoe vi ô lông táo bạo

Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 2 Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 3

Phạm Băng Băng và Dương Mịc cũng nhiều lần bị soi vết đen dưới nách

Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 4

Người đẹp nhóm SNSD cũng có lần bị "bóc mẽ" vì khoe vi ô lông

Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 5

Julia Roberts không quen dọn vi ô lông vì người tình của cô không muốn thế

Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 6 Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 7
 
Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 8 Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 9
 
Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 10 Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 11
  
 
Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 12 Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 13
 
Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 14 Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 15
 
Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 16 Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 17 Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 18

  Rất nhiều người đẹp nổi tiếng là gợi tình và hấp dẫn nhất hành tinh cũng đã từng nhiều lần bị soi vi ô lông  

"Nhiều đàn ông thú nhận thích lông cơ thể đàn bà bởi nó làm cho các nàng trông sexy, hoang dã và phóng khoáng" Susan Basow tại Đại học Lafayette ở Pennsylvania, Mỹ, đã từng tuyên bố chắc nịch như vậy!

Ngày 4/5 vừa qua, trên chương trình mang tên Morning của Anh đã có buổi thảo luận thẳng thắn về vấn đề dọn cỏ violong. Khách mời là một sinh viên nữ đến từ trường đại học Emer O'Toole, Dublin, cô cho biết mình đã “nuôi” vi ô lông khoảng 18 tháng và cô cảm thấy mình nữ tính và gợi cảm hơn.

Ngay trong chương trình, nhà đài cũng đã tiến hành một cuộc bỏ phiếu trực tiếp. Kết quả thật đáng kinh ngạc, có đến 80% người xem đồng ý với nữ sinh viên này. Đa số họ đều cho rằng, phụ nữ để vi ô lông tự nhiên quyến rũ và gợi tình hơn rất nhiều.

Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 19

Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 20 Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 21

Sao khoe viôlông: Quyến rũ hay vô duyên? - 22

  Một sinh viên nữ đến từ trường đại học Emer O'Toole, Dublin táo bạo khoe vi ô lông trong chương trình truyền hình trực tiếp

Trước đó, các nhà nghiên cứu Mỹ cũng đã từng khẳng định rằng những cô gái để nguyên tình trạng “hoang sơ” thường có thể chất tốt và rất thông minh.

Tuy nhiên, khoa học là một chuyện, tính thẩm mỹ là một chuyện khác. Nhìn chung, phụ nữ không cạo lông vẫn bị coi là ít thân thiện, kém duyên, đồng thời táo bạo, lập dị và độc lập hơn những cô gái sạch trơn.

Vậy theo bạn, phụ nữ để vi-ô-lông là quyến rũ hay là vô duyên?

Chia sẻ
Anh Đào (Theo D.M)
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung