Nói không có tiền mua hàng hiệu, á khôi "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đeo túi trăm triệu đồng?

Thứ Năm, ngày 26/07/2018 15:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiếc túi cô nàng đang diện đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới có giá hàng trăm triệu đồng?

Nói không có tiền mua hàng hiệu, á khôi "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đeo túi trăm triệu đồng? - 1

Xuất hiện rạng ngời tại sân bay, "Hân hoa hậu" gây chú ý bởi nhan sắc tươi trẻ và trang phục, phụ kiện "ton sur ton"

Nổi lên gần đây với vai diễn “Hân hoa hậu”, “Hân đanh đá” trong bộ phim truyền hình ăn khách “Gạo nếp, gạo tẻ”, Lê Huỳnh Thúy Ngân nhanh chóng được nhiều người biết đến. Dù trước đó, cô từng là một Á khôi Hoa khôi trang sức 2009 và xuất hiện trong các bộ phim như: "Hoa vẫn nở mùa đông", "Nước mắt chảy ngược", "Bến nước 13"…

Khả năng diễn xuất nhập thần, ngoại hình nổi bật và những lùm xùm chuyện “phim giả tình thật” với bạn diễn trong phim nên cái tên Thúy Ngân càng trở nên gây sốt.

Nói không có tiền mua hàng hiệu, á khôi "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đeo túi trăm triệu đồng? - 2

Đặc biệt, chiếc túi màu vàng sành điệu được người hâm mộ nhanh chóng chú ý!

Từng chia sẻ, mình là tuýp người không quá đặt nặng chuyện hàng hiệu, dù thích nhưng điều kiện chưa cho phép. Thúy Ngân từng chia sẻ: “Là phụ nữ ai chẳng thích mặc đẹp, thích hàng hiệu. Nhưng hàng hiệu chưa bao giờ là mục tiêu của tôi cả, nếu có tiền tôi sẽ gom góp để chữa bệnh cho ba và mua nhà chứ không dám nghĩ đến việc mua hàng hiệu”.

Nhưng trong những hình ảnh mới đây, người ta thấy Á khôi Thúy Ngân xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong một trang phục sành điệu và chiếc túi hàng hiệu? người hâm mộ đặt ra nghi vấn liệu có phải cô nàng đã nói dối về việc sử dụng hàng hiệu hay không?

Nói không có tiền mua hàng hiệu, á khôi "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đeo túi trăm triệu đồng? - 3

Đây là chiếc túi hàng hiệu có giá hàng trăm triệu?

Chiếc túi mà Thúy Ngân đang dùng, nhiều người cứ đinh ninh nó là sản phẩm đến từ thương hiệu trứ danh Hermes với giá hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, Thúy Ngân khẳng định: “Đây là chiếc túi cô mua của nhãn hàng Thái Lan, được lấy cảm hứng từ dáng sang trọng, cổ điển của Hermes nhưng trang trí khác hẳn nên có bằng sáng chế và đăng ký bản quyền và làm từ da thật 100%.  Dùng sẽ tự tin hơn là dùng fake Hermes”

Theo đó, túi này có giá 16,5 triệu với cỡ 25cm và 17,5 triệu đối với cỡ 30cm. “Hân hoa hậu” bật mí thú vị: “Chủ cửa hàng đều xem phim tôi đóng và thích nhân vật Hân đến nỗi giảm giá cho tôi rất nhiều. Tôi thật sự vui vì vai diễn của mình được đón nhận và được nhiều người yêu quý đến vậy. Hiệu ứng về vai diễn quá mạnh, ngoài sức tưởng tượng của tôi”.

Nói không có tiền mua hàng hiệu, á khôi "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đeo túi trăm triệu đồng? - 4

Thì ra đây là chiếc túi của một thương hiệu Thái Lan, có giá gần 20 triệu đồng, làm bằng da thật 100%.

Cô cũng cho rằng, mình vẫn giữ quan điểm là không quá chuộng đồ hiệu, không mất ăn mất ngủ vì những món đồ xa xỉ đó trong khi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Sau Hà Hồ, Bích Phương dính nghi vấn mặc váy nhái

Đây có thực sự chỉ là “sự tình cờ gặp nhau về mặt ý tưởng?

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung