Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú?

Thứ Tư, ngày 06/05/2020 09:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ với màu sắc, bạn có thể dễ dàng nâng cấp phong cách của mình lên tầm cao mới.

1. Màu trung tính: Màu be.

Dưới đây là những bộ trang phục truyền cảm hứng từ tất cả các tông màu be.

Mặc màu be trong các vật liệu chất lượng cao hơn như len, cashmere, lanh, lụa, v.v., sẽ làm cho quần áo trông rất đắt tiền và thanh lịch. Đó là bí quyết và đây là cách để be là màu sắc của giới nhà giàu.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 1

2. Màu trung tính: Tông màu đất

Các tông màu trung tính khác là tất cả các tông màu đất khác. Nhiều trong số chúng  có nguồn gốc từ các sắc tố đất sét, như umber, ocher, và sienna. Tông màu đất là hỗn hợp hoặc tông màu của nâu và rám nắng, có thể bao gồm các màu phong phú hơn có chứa một số màu nâu, như cam, đỏ, xanh lá cây, vàng, tím và xanh. Họ nhà màu đất có xu hướng màu sắc trầm lắng, sang trọng.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 2

3. Màu phấn pastel

Đó là một màu sắc tinh tế và sang trọng, hoạt động trên hầu hết các tông màu da và màu tóc. Đó cũng là xu hướng thời trang số một khi mùa xuân hè bắt đầu, vì năm này qua năm khác, nhiều nhà mốt đều sản xuất trang phục với tone phấn màu đáng yêu vì nó mang lại cảm giác mùa hè. Bằng ấy yếu tố làm cho màu pastel vượt thời gian, rất đáng để đầu tư tiền của bạn vào!

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 3

Nếu bạn còn băn khoăn màu pastel là gì, thì đây là câu trả lời. Các màu sắc của gia đình pastel thường được mô tả là "êm dịu", "mềm", "gần như trung lập", "như màu chính pha với màu kem sữa", "sạch sẽ", "mang sắc thái mộng mơ"... Nhưng chúng có điểm yếu là cũng khá thiếu các sắc độ mạnh mẽ. Chúng có màu hồng nhạt, xanh lá non nhạt, xanh dương nhạt, oải hương, kem, ngà, trắng, xám nhạt...

Bảng phấn màu là những màu sắc sang trọng đến nỗi chúng làm cho trang phục giản dị với quần short jeans và quần bó sát trông hợp nhau và sang trọng.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 4

4. Combo đen trắng

Đối với những người không quá yêu thích xu hướng mùa hè là màu sắc sặc sỡ, mặc màu đen và trắng là một sự thay thế hoàn hảo. Cơ bản, sự kết hợp màu sắc này là rất vượt thời gian và thanh lịch, cách phối màu này không bao giờ hết phong cách. 

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 5

 5. Mặc cả cây màu trắng

Muốn set đồ nhìn trông đắt tiền - Bí quyết là "Màu trắng". Sắc trắng trẻ trung và sang trọng chưa bao giờ lỗi mốt, là cách vô cùng đơn giản để khiến bạn trông như một "sếp nữ".

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 6

6. Mặc cả cây đen

Cũng như mặc cả cây trắng, mặc toàn màu đen cũng là cách đơn giản và thực tế để bạn nâng tầm phong cách của bản thân.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 7

Nhìn chung, những combo màu sắc được gợi ý ở trên là kiểu hack dễ nhất để nâng cấp ngay lập tức diện mạo của bạn để trông đắt tiền hơn. Tuy nhiên, những người phụ nữ sành điệu đều biết cách chọn những thiết kế với những đường cắt phẳng phiu, biết cách tạo kiểu, biết cách kết hợp chính xác màu sắc, phụ kiện. Họ thường cũng là những người đề cao những khía cạnh khác như ủi quần áo, làm tóc và trang điểm, làm móng,... Những người phụ nữ này luôn trông sang trọng, đắt tiền và diện trang phục hợp màu sắc giữa túi, giày, thắt lưng, quần áo. Họ giữ vẻ ngoài sang trọng và đắt tiền ngay cả trong quần jean, áo len và quần short .

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 8

Màu sắc khác

Như đã đề cập ở trên hack màu là cách dễ nhất để nâng cấp giao diện của bạn. Bạn trông như thế nào cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, cách bạn kết hợp màu sắc chẳng hạn. Dưới đây là ví dụ, về những người phụ nữ trông rất phong cách, đẳng cấp và đắt tiền khi mặc màu sắc tươi sáng, và trông thật tuyệt vời. 

Lưu ý rằng màu sáng thường được bù lại bằng cách kết hợp nó với màu pastel hoặc trung tính để tạo cho trang phục cảm giác thanh lịch hơn.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 9

Nguồn: http://danviet.vn/dep/mac-trang-phuc-mau-gi-de-trong-sang-nhu-trieu-phu-1085413.html

Áo polo: Từ biểu tượng quý tộc đến chiếc áo ai cũng cần có

Môn thể thao polo thường được nhắc đến là môn thể thao dành cho giới quý tộc. Tuy nhiên, chiếc áo thi đấu cho môn thể...

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Báo lỗi nội dung