Bí quyết mặc phong cách rộng cho nam giới

Thứ Ba, ngày 05/05/2020 08:16 AM (GMT+7)

Phong cách quá khổ đang ngày càng trở nên phổ biến trong nam giới. Cùng xem một vài bí quyết để mặc quần áo quá khổ đúng cách.

Vấn đề kích cỡ

Đồ quá khổ cũng có kích cỡ của chúng vì không ai muốn trông giống như họ đã mượn chiếc áo khoác của cha mình. Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn mua quần áo quá khổ có mục đích, biết lựa chọn kích cỡ và không chỉ chọn một vài kích thước lớn hơn. Quá khổ có nghĩa là kích cỡ sẽ được phóng đại ở những vị trí chính xác, thường là vai và chân, thay vì chỉ rộng thùng thình toàn bộ quần áo.

Nhân đôi

Nhân đôi không có nghĩa là nhân đôi kích cỡ tất cả quần của bạn mà là về xu hướng áo khoác double-breasted, một xu hướng đang được yêu thích hiện nay. Phong cách áo khoác double-breast tạo cho bạn kiểu dáng hình hộp thoải mái khi mặc không cài cúc. Phong cách này đem nét sắc sảo, cá tính.

Bí quyết mặc phong cách rộng cho nam giới - 1

Hãy thực tế

Một kích thước phù hợp với tất cả chắc chắn không phải là một cụm từ áp dụng cho quần áo quá khổ, có nghĩa đây là một xu hướng nên được tiếp cận một cách thận trọng. Bạn phải có một vóc dáng và bờ vai tốt với chiều cao nhất định để những món đồ quá khổ thực hiện được nhiệm vụ của chúng. Đàn ông có vóc dáng thấp hơn nên mặc quần áo vừa vặn hơn để tạo cảm giác tăng chiều cao của mình. Tương tự như vậy, những người đàn ông có thân hình lực lưỡng nên diện một bộ đồ phù hợp hơn, vì những bộ đồ quá khổ sẽ làm bạn trông không tự nhiên.

Bí quyết mặc phong cách rộng cho nam giới - 2

Giữ mọi thứ trong tỷ lệ

Với một chiếc áo khoác quá khổ, điều này có nghĩa là bỏ đi chiếc quần skinny jeans đáng tin cậy của bạn, nhưng cũng cảnh giác với những chiếc quần siêu rộng. Một kiểu dáng nhỏ gọn hơn có thể cân bằng mọi thứ quá khổ ở nửa trên của bạn. Một đôi giày thể thao chunky trainers cũng có thể là một phụ kiện tốt cân bằng kiểu dáng của bạn. Tuy nhiên bạn không nên mặc quá phô trương, hoặc một kích cỡ quá phi thực tế vì chúng sẽ phá vỡ phong cách của bạn.

Bí quyết mặc phong cách rộng cho nam giới - 3

Loại vải

Chất liệu rất quan trọng. Đặc biệt là khi nói đến may đo . Theo nguyên tắc thông thường, các loại vải nặng hơn hoạt động tốt nhất cho tỷ lệ quá khổ vì chúng có cấu trúc nhiều hơn và có xu hướng tạo phom khối tốt hơn. Bạn nên chọn các loại vải tự nhiên như len hoặc cotton. Nên tránh sử dụng các họa tiết quá sặc sỡ hoặc quá ấn tượng vì chúng sẽ nhấn chìm khung hình và thống trị toàn bộ trang phục.

Bí quyết mặc phong cách rộng cho nam giới - 4

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/bi-quyet-mac-phong-cach-rong-cho-nam-gioi-1085042.html

Kiều nữ tuổi đôi mươi Sài Gòn bỗng gây sốt nhờ những kiểu trang phục ít ai dám mặc

Dáng người nhỏ nhắn giúp Nhã Ca lên hình chuẩn với đồ bơi.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang