Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 18:49 PM (GMT+7)

Vòng eo siêu nhỏ của Chi Pu khiến cô mặc quần rộng thênh thang.

Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang - 1

Body như đồng hồ cát của Chi Pu khiến người nhìn nhanh chóng bị thôi miên vì quá quyến rũ. Ngoài ra, cách lên đồ với áo thun và quần jean bó càng tôn lên đường cong rõ nét hơn. Chỉ cần chú ý một chút trong cách tạo dáng là nàng ca sĩ Hà thành có được bức hình thời trang đẹp không góc chết.

Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang - 2

Chiếc quần rộng cạp của Chi Pu càng mang lại cảm giác vòng eo siêu nhỏ cho cô. Phải chăng việc đeo túi xách quanh eo là một dụ ý của Chi Pu để giúp thít chặt cạp quần hơn, vừa thể hiện phong cách thời trang bám trend cực tốt, hòa chung xu hướng thời trang của các tín đồ thế giới.

Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang - 3

Chi Pu không chỉ khoe khéo vòng 1 căng tràn, vòng 3 nảy nở mà vòng eo nhỏ tới mức khó tin. Cô từng tiết lộ,  bình thường vòng eo của cô dao động trong khoảng 56 - 58cm. Tuy nhiên do đợt này lịch trình bận rộn, không ăn uống đủ nên eo của cô đã chạm mốc 54cm - bé kỉ lục trong vài năm trở lại đây.

Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang - 4

Chắc hẳn ngoài váy áo có độ ôm cơ thể thì Chi Pu phải thanh lý trang phục vì quá rộng, không giúp cô khoe đường cong cơ thể hấp dẫn, quyến rũ. Một mặt khác, nhiều người bình luận, Chi nên tranh thủ mặc những thiết kế phô diễn đường cong để "dân tình được phen trầm trồ".

Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang - 5

Với vòng eo 54cm, Chi Pu đủ sức xác lập kỷ lục ca sĩ có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt? Có những người tập hùng hục cũng không "hên" bằng những nghệ sĩ vì chạy show quá vất vả mà tự động giảm cân, có body ai cũng mơ ước.

Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang - 6

Với thân hình chuẩn từng centimet, Chi Pu cứ xuống phố là khoe vòng eo, cứ lên đồ là quyến rũ khiến người đối diện không rời mắt. Xuất phát điểm là một hot girl đa tài, nàng ca sĩ Hà thành thay đổi dần dần khi chất đàn bà được đánh thức, thời trang táo bạo tới mức lấy khăn quấn thành áo.

Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang - 7

Đúng như Binz từng hát "đường cong thân thể em làm anh thở không kịp" dường như dành cho những cô gái có body gợi tình như Chi Pu. Những chiếc váy bodycon với chất liệu thun co giãn, họa tiết cá tính mang tới sức hấp dẫn cho nàng ca sĩ.

Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang - 8

Chẳng trách, Chi Pu dạo này lên đồ cao tay thế hóa ra cô đang ngầm khoe vòng eo siêu nhỏ, tới mặc quần còn đang rộng cạp. Một phần nữa, Chi Pu có vòng hông lớn với số đo gần 90cm nên body chuẩn đồng hồ cát càng lộ diện rõ hơn qua trang phục bó. 

Chi Pu sắp phải thanh lý váy áo vì eo nhỏ kỷ lục, cạp quần rộng thênh thang - 9

Ngay cả thời trang sân bay, Chi Pu cũng tranh thủ khoe vòng eo với set đồ thể thao năng động. Phong cách thời trang của Chi Pu trên mọi "mặt trận" chưa khi nào khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/chi-pu-sap-phai-thanh-ly-vay-ao-vi-eo-nho-ky-luc-cap-quan-rong-then...

Thói quen mặc đồ 1 lần rồi bỏ của danh hài Việt hát vũ trường từ khi 15 tuổi

Việt Hương có thói quen mặc đồ 1 lần rồi đem bán làm từ thiện.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot