4 lưu ý vàng để làm sạch bộ sưu tập sneaker khi ở nhà "trốn dịch"

Thứ Ba, ngày 31/03/2020 15:26 PM (GMT+7)

Trong những ngày phải ở nhà "trốn dịch", bạn hãy lôi bộ sưu tập sneaker ra để làm sạch.

4 lưu ý vàng để làm sạch bộ sưu tập sneaker khi ở nhà "trốn dịch" - 1

Làm sạch giày của bạn!

Rửa tay - và làm sạch giày thể thao của bạn trong những ngày phải ở nhà trốn dịch. Việc làm sạch cả bề mặt trên lẫn gót giày đều quan trọng ngang nhau, khiến giày của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

Một số loại giày có thể giặt được với nước, một số cần dung dịch vệ sinh tẩy sạch riêng với khăn và bàn chải mềm. Do đó bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn làm sạch giày trước khi thực hiện.

Xử lý cặn kẽ những chi tiết

Nhiều chi tiết nhỏ, tiểu tiết cần phải được xử lý cặn kẽ bằng bàn chải lông mềm để tránh làm trầy giày. Để làm sạch bạn cần kiên nhẫn. Một vết bẩn chà vài lần có thể không sạch nhưng nhiều lần lại đem lại hiệu quả không ngờ. Bạn cũng cần có sản phẩm tẩy trắng chuyên dụng.

4 lưu ý vàng để làm sạch bộ sưu tập sneaker khi ở nhà "trốn dịch" - 2

Tất nhiên, nếu bạn là một người say mê giày dép, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về các giải pháp lưu trữ giày tránh ẩm mốc, hư hỏng, bốc mùi. Khu để giày cần thoáng khí và không ẩm thấp, vì thế máy hút ẩm là thứ rất cần trong điều kiện mùa xuân, trời nồm.

Giày thể thao của bạn có khả năng là một khoản đầu tư - do đó tốt nhất hãy cố gắng bảo vệ chúng.

Xác định đôi nào cần giữ lại hoặc không?

Việc thu nhỏ bộ sưu tập giày yêu quý của bạn có thể là một quá trình "thanh lọc" đau đớn, nhưng chất đống giày dép không sử dụng tới, theo nguyên lý sống tối giản của người Nhật là thứ khiến cuộc sống của chúng ta nhiều phiền muộn hơn, vì phải nghĩ cách để bảo quản và sử dụng chúng... Một chút tiền kiếm được nhờ bán lại những đôi giày không cần tới cũng có thể giúp giảm bớt lo lắng!

4 lưu ý vàng để làm sạch bộ sưu tập sneaker khi ở nhà "trốn dịch" - 3

Rốt cuộc, việc chọn đôi nào để chia tay không bao giờ dễ dàng - dù sao bạn cũng từng rất đam mê chúng!

Kiến thức là sức mạnh

Nhiều người đang sử dụng sự tự cô lập như một cơ hội để bắt kịp việc đọc và học hỏi, điều này rất cần thiết. Nếu bạn là một người am hiểu kiến thức về thời trang, thì không có thời gian nào tốt hơn để giáo dục bản thân tốt như bây giờ.

Những cuốn sách như The Ultimate Sneaker Book, sẽ giúp bạn hiểu hơn về giày sneaker, thứ không chỉ là món đồ vô tri mà còn được nâng dần lên như một văn hoá. Ngoài ra bạn cần học cách đọc chất liệu tạo nên giày dép để có hướng bảo quản phù hợp.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/4-luu-y-vang-de-lam-sach-bo-suu-tap-sneaker-khi-o-nha-tron-dich-1073643.ht...

Những xu hướng thời trang đàn ông thời thượng nhất mùa hè

Những xu hướng thời trang mùa hè mà các chàng trai sành mặc đều cần nắm được!

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp