18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1)

Thứ Ba, ngày 27/03/2018 18:00 PM (GMT+7)

Những chiếc đồng hồ này có giá mà chỉ những tỷ phú đô la mới dám "xuống tay".

Sự kiện: Đồng hồ nam

1. Graff Diamonds Hallucination - 55 triệu đô la

18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1) - 1

Chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới thuộc về chiếc Hallucination tuyệt vời của nhà Graff Diamonds. Đính số kim cương tổng cộng 110 carat trên nền platinum, chiếc đồng hồ này có thể thôi miên mọi ánh mắt vì quá lấp lánh, sang trọng.

2. Graff Diamonds - The Fascination – 40 triệu đô la

18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1) - 2

Vẫn tiếp tục là thương hiệu đứng hàng đầu trong số các nhãn có đồng hồ giá trị nhất thế giới, Graff Diamonds chế tác ra mẫu The Fascination có giá 40 triệu đô la. Toàn thân chiếc đồng hồ đính số kim cương trắng nặng 152.96 carat, viên chính giữa khổng lồ lên tới 38.13-carat, có cắt theo dáng trái lê đẹp không bút nào tả xiết.

3. Breguet - Chiếc đồng hồ làm riêng cho Marie-Antoinette Grande - 30 triệu đô la

18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1) - 3

Mẫu đồng hồ làm riêng cho hoàng hậu Pháp  Marie Antoinette do hãng Bregue  chế tác được xem là mẫu kiệt tác trường tồn cùng thời gian. Chiếc đồng hồ này có câu chuyện rất thú vị. Theo lời kể, người tình bí mật của hoàng hậu Marie Antoinette đã đặt riêng cho bà chiếc đồng hồ này vào năm 1782. Tuy nhiên chiếc đồng hồ mãi chưa chế tác xong, và khi nó hoàn thành tất cả những người liên quan ban đầu là hoàng hậu và người tình của bà. Kiệt tác giá 30 triệu đô la này được làm trong suốt 40 năm.

4. Chopard - Chiếc đồng hồ kim cương 201 carat - 25 triệu đô la

18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1) - 4

Chiếc đồng hồ đính số kim cương nặng tới 201 carat của Chopard đứng thứ 4 trong số đồng hồ giá trị nhất thế giới. Nó đính viên kim cương hồng 15 carat, 1 viên kim cương xanh 12 carat, 1 viên kim cương trắng 11 carat,  tổng số kim cương trắng và vàng nhỏ hơn còn lại nặng 163 carat.

5. Patek Philippe - Henry Graves Supercomplication - 24 triệu đô la

18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1) - 5

Chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất của hãng đồng hồ danh giá Patek Phillipe là chiếc Supercomplication làm riêng cho Henry Graves Jr. có giá trị 25 triệu đô la. Không phủ đầy kim cương như những chiếc trên, nó đắt nhờ sự tinh xảo đạt đến đẳng cấp cao của kỹ nghệ chế tạo đồng hồ. Chiếc đồng hồ phức tạp này có 24 chức năng bao gồm cả giờ mặt trời mọc – hoàng hôn dựa trên bầu trời phía trên ngôi nhà nơi Grave ở tại New York….

6. Jacob & Co - Billionaire Watch - 18 triệu đô la

18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1) - 6

Chiếc đồng hồ đắt nhất của Jacob and Co tên là Billionaire Watch. Nếu bạn thực sự là một tỷ phú mới dám bỏ 18 triệu đô la mua chiếc đồng hồ đính 260 viên kim cương hình xương cực cá tính.

7. Patek Philippe Ref. 1518 - 11 triệu đô la

18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1) - 7

Với giá đấu giá được 11 triệu đô, chiếc Patek Philippe 1518 đứng thứ 7 trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới. Nó thuộc bộ 4 chiếc đồng hồ và quý hiếm nhờ vỏ bọc. Nếu hầu hết những chiếc Patek đắt tiền khác làm bằng vàng hồng hoặc vàng thì nó được làm từ thép không rỉ.  

8. Hublot Big Bang - 5 triệu đô la

18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1) - 8

Nếu bạn có 5 triệu đô la, bạn có thể muốn mua một chiếc đồng hồ kim cương Hublot Big Bang. Với 1280 viên kim cương với ít nhất 3 carats mỗi viên, chiếc đồng hồ lấp lánh này có vẻ đẹp sang trọng đỉnh. Mỗi viên được cắt gọt cẩn trọng bởi một thợ kim hoàn ở New York có 40 năm kinh nghiệm để đảm bảo rằng chúng có kiểu cắt giống nhau.

9. Louis Moinet Meteoris - 4.6 triệu đô la

18 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chỉ tỷ phú mới dám mua (P1) - 9

Chỉ có 4 chiếc Louis Moinet Meteoris được chế tác. Chúng thực sự hiếm. Mỗi chiếc đều ẩn chứa điều đặc biệt, chẳng hạn như chất liệu có đá mặt trăng.

Đồng hồ 700 triệu của Huyền My vẫn ”thua” đồng hồ những sao này

Khi đồng hồ trở thành thước đo “giá trị“ cho một người thành đạt thì họ chẳng ngại “vung“ tiền tỷ để sở hữu.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Đồng hồ nam