Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Kiểu tóc đẹp, nhanh gọn nơi văn phòng

Thứ Năm, ngày 28/11/2013 09:26 AM (GMT+7)

Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho những cô nàng ưa ngủ nướng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Là con gái ai cũng có một vài lần ngủ quá giờ vào buổi sáng sớm, và nhất vào mùa đông này. Và sau đó chúng ta cuống cuồng vệ sinh cá nhân và chọn quần áo thích hợp, trang điểm sao cho không để muộn giờ đi làm mà vẫn với diện mạo chỉnh chu. Đây dường như đã trở thành nhiệm vụ “bất khả thi” bởi cách làm đẹp nhã nhặn, gọn gàng của văn phòng không thể qua loa đại khái được. Chính vì vậy, để cứu cánh cho những cô nàng ngủ nướng, ngay sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn 3 kiểu tóc văn phòng vừa đẹp vừa nhanh, bạn sẽ chỉ tốn 3 phút để chỉnh chu cho hợp lý.

Kiểu tóc đẹp, nhanh gọn nơi văn phòng - 1

Hãy cùng thử sức với kiểu tóc dịu dàng này!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Kẹp ghim, keo xịt tóc, dây buộc tóc, vòng bối tóc.

Bước 2: Lấy 1 phần tóc nhỏ trên đỉnh đầu, sử dụng keo xịt nhẹ lên phần tóc và dùng lược đánh phồng phần tóc đó. Dùng tay nhẹ nhàng lấy gọn phần tóc mới đánh phồng xoắn đẩy nhẹ phồng phía sau và dùng kẹp ghim cố định lại thật chặt.

Bước 3: Lấy 2 lọn tóc nhỏ phía 2 bên mang tai, dùng tay xoắn nhẹ lại phía sau và cố định chặt bằng kẹp ghim. Dùng tay vuốt gọn toàn bộ tóc và cố định chặt bằng dây buộc tóc.

Bước 4: Dùng tay tách đôi phần chân tóc ngay nút buộc tóc, nhẹ nhàng dùng tay đẩy dần phần tóc cho vào trong, chừa phần đuôi lại và cố định bằng kẹp tăm 2 bên để giữ tóc. Vén toàn bộ tóc về 1 bên, sử dụng dây buộc tóc cố định chặt phía dưới mang tai.

Bước 5: Lấy vòng bối tóc cho đuôi tóc vào phía trong, dùng tay di chuyển vòng bối thành những vòng tròn nhẹ nhàng sao cho tóc tròn vào vòng bối cho đến khi hết tóc. Cố định chặt bằng kẹp ghim ở 2 bên.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Làm đẹp - Tóc dài bồng bềnh cho đông lạnh
Tóc dài bồng bềnh cho đông lạnh
Mái tóc dài luôn phù hợp với mọi lứa tuổi và làm trẻ trung hơn đồng thời mang đến nét đẹp dịu dàng và nữ tính cho người con gái.
Làm đẹp - Nữ tính với kiểu tóc ngang lưng
Nữ tính với kiểu tóc ngang lưng
Kiểu tóc này không cầu kỳ như tóc tết, không mất nhiều thời gian tạo kiểu, nhưng mái tóc vặn thừng này lại mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng...
Thời trang - Kiểu tóc sang trọng dành cho cô dâu
Kiểu tóc sang trọng dành cho cô dâu
Năm nay xu hướng tóc búi là mốt được nhiểu cô dâu lựa chọn, trên nền mái tóc búi đơn giản, phụ kiện sẽ nổi bật hơn và làm tăng vẻ quý phái,...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang