Kiểu tóc đẹp, nhanh gọn nơi văn phòng

Thứ Năm, ngày 28/11/2013 09:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho những cô nàng ưa ngủ nướng.

Là con gái ai cũng có một vài lần ngủ quá giờ vào buổi sáng sớm, và nhất vào mùa đông này. Và sau đó chúng ta cuống cuồng vệ sinh cá nhân và chọn quần áo thích hợp, trang điểm sao cho không để muộn giờ đi làm mà vẫn với diện mạo chỉnh chu. Đây dường như đã trở thành nhiệm vụ “bất khả thi” bởi cách làm đẹp nhã nhặn, gọn gàng của văn phòng không thể qua loa đại khái được. Chính vì vậy, để cứu cánh cho những cô nàng ngủ nướng, ngay sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn 3 kiểu tóc văn phòng vừa đẹp vừa nhanh, bạn sẽ chỉ tốn 3 phút để chỉnh chu cho hợp lý.

Kiểu tóc đẹp, nhanh gọn nơi văn phòng - 1

Hãy cùng thử sức với kiểu tóc dịu dàng này!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Kẹp ghim, keo xịt tóc, dây buộc tóc, vòng bối tóc.

Bước 2: Lấy 1 phần tóc nhỏ trên đỉnh đầu, sử dụng keo xịt nhẹ lên phần tóc và dùng lược đánh phồng phần tóc đó. Dùng tay nhẹ nhàng lấy gọn phần tóc mới đánh phồng xoắn đẩy nhẹ phồng phía sau và dùng kẹp ghim cố định lại thật chặt.

Bước 3: Lấy 2 lọn tóc nhỏ phía 2 bên mang tai, dùng tay xoắn nhẹ lại phía sau và cố định chặt bằng kẹp ghim. Dùng tay vuốt gọn toàn bộ tóc và cố định chặt bằng dây buộc tóc.

Bước 4: Dùng tay tách đôi phần chân tóc ngay nút buộc tóc, nhẹ nhàng dùng tay đẩy dần phần tóc cho vào trong, chừa phần đuôi lại và cố định bằng kẹp tăm 2 bên để giữ tóc. Vén toàn bộ tóc về 1 bên, sử dụng dây buộc tóc cố định chặt phía dưới mang tai.

Bước 5: Lấy vòng bối tóc cho đuôi tóc vào phía trong, dùng tay di chuyển vòng bối thành những vòng tròn nhẹ nhàng sao cho tóc tròn vào vòng bối cho đến khi hết tóc. Cố định chặt bằng kẹp ghim ở 2 bên.

Chia sẻ
Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Chăm sóc tóc nhuộm
Báo lỗi nội dung