Để tóc sang như Phạm Băng Băng

Để tự tin khoe vẻ đẹp tự nhiên này, một mái tóc đẹp hoàn hảo từ gốc đến ngọn là điều quan trọng nhất.

Phạm Băng Băng mang một vẻ đẹp rất Á Đông, gương mặt xinh đẹp, làn da trắng và đôi mắt to. Phạm Băng Băng được các bạn trẻ yêu thích trên màn ảnh không chỉ qua cách trang điểm, gu thời trang thời thượng mà còn nhờ vào sự tinh tế khi lựa chọn những kiểu tóc sao phù hợp với từng phong cách và  hoàn cảnh khi cô xuất hiện. Phạm Băng Băng ưa chuộng tóc đen dài và tự nhiên. Với mái tóc dài, óng mượt tự nhiên từ gốc đến ngọn không lý do gì mà cô không thỏa sức tạo cho mình những kiểu tóc mới mẽ và hợp thời. Để tự tin khoe vẻ đẹp tự nhiên này, một mái tóc đẹp hoàn hảo từ gốc đến ngọn là điều quan trọng nhất.

Để tóc sang như Phạm Băng Băng - 1

Phạm Băng Băng và mái tóc sóng xoãi tự nhiên

Cùng học 3 kiểu tóc đẹp dưới đây của Phạm Băng Băng:

Bước 1: Lấy 1 phần tóc nhỏ 1 bên mang tai, dùng tay xoắn vòng phía sau gáy sang bên tai bên khác. Sau đó chia đôi tóc và quấn 1 vòng quanh tóc sau đó dùng kẹp ghim cố định lại. Dùng tay lấy 1 lọn tóc nhỏ 2 bên mang tai, vòng ra phía sau nắm chặt xoắn tròn vào nhau tạo hình bông hoa và dùng kẹp ghim cố định lại

Bước 2: Lấy lớp tóc mỏng trước mái bên này chia đều làm 2 phần bằng nhau, sau đó xoắn lại vào nhau thật chặt cho đến hết lọn tóc, dùng kẹp ghim cố định phía dưới.

Bước 3: Thực hiện tương tự với phần mái bên kía. Sau đó di chuyển bím tóc ngang ra phía sau và cố định bằng kẹp ghim ngay đó để giữ chặt. Làm tương tự với bím tóc bên còn khác và dấu phần đuôi thừa ngay phía dưới tóc thả.

Chia sẻ
Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
Làm đẹp cùng sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung