Kiểu tóc sang trọng dành cho cô dâu

Năm nay xu hướng tóc búi là mốt được nhiểu cô dâu lựa chọn, trên nền mái tóc búi đơn giản, phụ kiện sẽ nổi bật hơn và làm tăng vẻ quý phái, sang trọng.

Kiểu tóc búi sau hất vượt lên trên cũng được ưa chuộng rất nhiều. Kiểu tóc đẹp đó khoe được chiếc cổ cao và tôn lên nét đẹp của khuôn mặt cô dâu trong ngày cưới.

Có nhiều kiểu tóc có thể kết hơp với phụ kiện, kiểu búi thấp, búi lệch hay búi đỉnh đầu, cô dâu hoàn toàn có thể tự thực hiện các kiểu tóc này tại nhà nếu khéo tay một chút mà không cần nhờ đến thợ trang điểm.

Kiểu tóc sang trọng dành cho cô dâu - 1

Mái tóc lộng lẫy dành cho cô dâu 2013

Cùng tham khảo video hướng dẫn dưới đây để thực hiện nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm : Lược, đây buộc tóc, kẹp ghim, kẹp bông trang trí, và kẹp đá bông trang trí.

Bước 2: Dùng lược chải đều tóc sau đó lấy 1 phần tóc xiết 1 bên mang tai, phần tóc phía sau dùng buộc tóc cố định lại.

Bước 3: Lấy 1 lọn tóc nhỏ phía trên chia làm 2 sau đó tết lại, tiếp tục lấy những phần tóc xõa phía dưới tết vào thành 1 lọn cho đến khi hết phần tóc đã chừa ra.

Bước 4: Lấy phần tóc đã cố định ban đầu lôi nhẹ dây buộc và chia phần tóc phái trong làm 2 sau đó cho phần tóc đuôi vào trong và kéo chặt.

Bước 5: Với phần tóc đuôi dùng tay vo gọn và gấp thành hình vòm phía sau gáy, sau đó cố định thật chặt bằng kẹp ghim. Lấy lọn tóc vừa tết quấn tròn quanh cục tóc búi phía sau, dùng kẹp tăm cố định lại. Sử dụng kẹp bông đính quanh lọn tóc tết và kẹp bông đá ngay phía sau cục tóc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Tết tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN