Tóc dài bồng bềnh cho đông lạnh

Mái tóc dài luôn phù hợp với mọi lứa tuổi và làm trẻ trung hơn đồng thời mang đến nét đẹp dịu dàng và nữ tính cho người con gái.

Kiểu tóc xoăn dài là một trong những kiểu tóc đa năng nhất mà bạn có thể lựa chọn trong mọi thời điểm. Tuy nhiên, với mùa đông, tóc xoăn dài vẫn là mốt của các cô gái trẻ hiện nay. Các bạn gái còn có thể biến hóa cho mái tóc dài của mình trông sinh động và tự nhiên hơn bằng cách uốn kiểu, nhuộm màu và sấy phồng cho mái tóc được tự nhiên. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn, nhưng lại mơ ước có được mái tóc dài bồng bềnh, gợi cảm. Hãy lựa chọn tóc giả để có được mái tóc ưng ý nhất trong mùa này.

Tóc dài bồng bềnh cho đông lạnh - 1

tóc xoăn dài vẫn là mốt của các cô gái trẻ hiện nay

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gôm: 1 bộ tóc giả thẳng dài, máy uốn tóc, lược.

Bước 2: Dùng lược chia tóc thành 2 lớp, với lớp mỏng phía dưới đánh phồng chân tóc bằng lược. Sau đó lấy tóc giả kẹp phía trong gốc. Tiếp tục lấy những lớp tóc phía trên và làm tương tự với độ dày vừa phải.

Bước 3: Phần tóc mái 2 bên dùng lược chia tóc, đánh phòng và gắn tóc giả phía trong gốc với lọn tóc giả mỏng. Chia tóc thành 2 phần phần trên cố định bằng cặp, sử dụng máy uốn tóc, lấy từng lọn tóc nhỏ từ phần mái uốn đều hình sóng cho đều hết toàn bộ tóc.

Bước 4: Sử dụng lược tròn chải nhẹ lên tóc, tạo độ phồng sóng cho kiểu tóc vừa tạo. Sử dụng lược đánh rối phía ngọn tóc cho mái tóc thêm bồng bềnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung