Khỏa thân trong phòng tập: Trào lưu khỏe đẹp hot năm 2018!

Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 10:44 AM (GMT+7)

Khi không còn mảnh vải nào che thân, bạn buộc phải chấp nhận rằng cơ thể mình không hoàn hảo.

Khỏa thân trong phòng tập: Trào lưu khỏe đẹp hot năm 2018! - 1

Nude khi tập luyện được cho là hiệu quả hơn nhiều so với việc trang bị đồ tập kỹ càng

Từ rất lâu rồi, những chiếc bra thể thao, quần legging hay áo tập với chất liệu mỏng nhẹ, thấm hút mồ hôi, độ co giãn cao luôn được mặc định là sự lựa chọn tốt nhất của những tín đồ khi tới phòng tập.

Thế nhưng, trong năm 2018 này, có lẽ bạn nên thử cởi bỏ bớt quần áo khi bước vào phòng gym, yoga, thậm chí là trút bỏ hoàn toàn y phục, từ bra cho tới underwear, sau khi bạn đọc xong những lý lẽ vô cùng thuyết phục về lợi ích của việc tập nude dưới đây:

1. Học cách yêu cơ thể mình hơn

Khỏa thân trong phòng tập: Trào lưu khỏe đẹp hot năm 2018! - 2

Chúng ta tìm đến thể dục thể thao không chỉ vì mục đích sức khỏe. Có người vì muốn sở hữu vòng 2 săn chắc hơn, có người lại muốn vòng 3 nảy nở hơn giống như của một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng nào đấy... Nhưng quan trọng hơn tất cả những điều ấy, bạn cần phải học cách yêu cơ thể mình trước khi khiến nó trở nên khỏe hơn, đẹp hơn.

Khi đã cởi bỏ toàn bộ xiêm y, chẳng còn gì giấu giếm nữa, bạn sẽ được đối mặt một cách chân thực nhất với tình trạng cơ thể mình, dần quen với cả ưu điểm và những khiếm khuyết, để rồi từ đó học cách cải thiện và yêu nó hơn mỗi ngày.

2. Có thêm động lực tập tành

Khỏa thân trong phòng tập: Trào lưu khỏe đẹp hot năm 2018! - 3

Khi không còn mảnh vải nào che thân, bạn buộc phải chấp nhận rằng cơ thể mình không hoàn hảo, và nếu không muốn phải nhìn vào những bộ phận không lấy gì làm duyên dáng ấy, bạn buộc phải tập luyện chăm chỉ hơn để thay đổi. Không có một huấn luyện viên nào có thể thúc đẩy tinh thần tập tành của bạn tốt hơn là chính bản thân bạn. Cởi bỏ quần áo, nhìn thật kỹ mình trong gương, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mỗi một ngày, cơ thể mình lại thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

3. Để cho da được thở

Khỏa thân trong phòng tập: Trào lưu khỏe đẹp hot năm 2018! - 4

Những bộ quần áo dù có chất lượng đến đâu cũng khiến sự lưu thông máu phần nào bị hạn chế. Quần áo bạn mặc trong quá trình tập luyện sẽ hoạt động giống như một miếng bọt biển, hút tất cả các mồ hôi, chất thải từ cơ thể và thấm ngược trở lại da bạn không lâu sau đó. Nhưng khi bạn tập trong tình trạng nude, những chất độc ấy sẽ được giải phóng, giúp da bạn được khô thoáng và chắc chắn có lợi hơn nhiều lần so với khi mặc đồ tập, thường là những đồ bó sát.

4. Cơ thể trở nên linh hoạt hơn

Khỏa thân trong phòng tập: Trào lưu khỏe đẹp hot năm 2018! - 5

Không bị quần áo cản trở, các hoạt động tập luyện chắc chắn sẽ trở nên linh hoạt, trơn tru hơn. Điều này tương tự như các vận động viên bơi lội, nam giới thường cởi trần để giảm bớt áp lực từ quần áo và nữ giới thường mặc những bộ đồ bơi mỏng nhẹ hết sức có thể.

Bạn đã có đủ lý do để thanh lý các bộ đồ tập vướng víu chưa nhỉ?

Mê mệt cô mẫu thể hình xứ chùa Vàng xinh hơn hoa hậu

Người đẹp đã phải khổ luyện trong một thời gian dài mới có được thân hình tuyệt mỹ.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Tập gym