Hết hồn khi chị em dùng bao cao su... đắp mặt, bôi phấn

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 16:29 PM (GMT+7)

Bao cao su còn có nhiều tác dụng khác mà bạn có thể chưa khám phá hết.

Hết hồn khi chị em dùng bao cao su... đắp mặt, bôi phấn - 1

Bao cao su không chỉ dùng để tránh gia tăng dân số

Nhắc tới bao cao su, bạn sẽ nghĩ tới gì đầu tiên? Có lẽ cả 100 người được hỏi đều sẽ nghĩ ngay tới “chuyện ấy”. Nhưng ngày nay, bao cao su không chỉ có mỗi công dụng là…tránh gia tăng dân số ngoài ý muốn, vật dụng hơi “nhạy cảm” này còn có nhiều công năng thú vị khác, điển hình trong chuyện làm đẹp.

1. Đắp mặt nạ bằng bao cao su

Hết hồn khi chị em dùng bao cao su... đắp mặt, bôi phấn - 2

Các cô gái Trung Quốc gây sốc khi đắp mặt nạ bằng bao cao su

Hồi giữa năm 2016, mạng xã hội Trung Quốc rộ lên hình ảnh nhóm các cô gái trẻ vừa ngồi tàu điện ngầm vừa vô tư lôi bao cao su ra để đắt mặt nạ. Khi mới bước lên tàu điện, các cô gái đã gây chú ý vì cách ăn mặc có phần hở hang. Tới khi các cô lôi trong túi ra vật dụng giống như bao cao su, kéo giãn và đắp lên mặt, thậm chí lên cổ và cánh tay, những người có mặt mới càng được phen sốc nặng.

Tìm hiểu thì được biết, hành động gây chú ý của nhóm các cô gái ăn vận gợi cảm kia là nhằm quảng cáo cho một sản phẩm mặt nạ dưỡng da mới có thành phần chính là lô hội và Hyaluronic Acid. Với thiết kế đặc biệt giống với một chiếc bao cao su, loại mặt nạ khác người đã vấp phải vô số lời chỉ trích của dư luận Trung Quốc.

Hết hồn khi chị em dùng bao cao su... đắp mặt, bôi phấn - 3

Thì ra đây là một sản phẩm làm đẹp mới có phần hơi phản cảm

2. Dùng bao cao su để trang điểm

Hết hồn khi chị em dùng bao cao su... đắp mặt, bôi phấn - 4

Dùng bao cao su thay cho mút trang điểm là trào lưu makeup làm mưa gió năm 2017-2018

Đầu năm 2017, nhiều beauty blogger rộ lên trào lưu dùng bao cao su thay cho mút trang điểm. Theo đó, họ sẽ bỏ miếng beauty blender chuyên dụng vào một chiếc bao cao su rồi cứ thế dùng thay cọ, mút trang điểm để tán kem nền, phấn mắt, phấn má… Dĩ nhiên, một chiếc bao cao su vẫn hoàn toàn vô trùng khi mới lấy ra khỏi vỏ nhưng vẫn có nhiều người cảm thấy rợn người với kiểu makeup dị biệt này.

Dù nghe hơi “kinh dị” nhưng từ khóa “makeup bằng bao cao su” lại khiến các blogger chuyên về làm đẹp đảo điên suốt cả năm 2017, lan sang cả 2018. Nhiều blogger cũng đã kết luận rằng việc “tút tát” bằng bao cao su đem lại kết quả khá khả quan nhưng với những người bình thường, có lẽ họ sẽ vẫn trung thành với các dụng cụ makup truyền thống hơn.

Hết hồn khi chị em dùng bao cao su... đắp mặt, bôi phấn - 5

Trào lưu này dường như chỉ thu hút các beauty blogger, còn người thường có lẽ không mấy mặn mà

Ngoài hai tác dụng trong việc làm đẹp trên, những chiếc bao cao su quen thuộc còn được cho là có thể ứng dụng vào nhiều khía cạnh khác của cuộc sống như dùng bọc các đồ vật khi cần chống nước, dùng làm chun buộc tóc, túi chườm hay đậy những loại đồ hộp đã mở nắp mà chưa dùng hết…

Hết hồn khi chị em dùng bao cao su... đắp mặt, bôi phấn - 6

Hết hồn khi chị em dùng bao cao su... đắp mặt, bôi phấn - 7

Bao cao su còn có nhiều tác dụng khác mà bạn có thể chưa khám phá hết

Đằng sau eo trơ xương của người đẹp Hàn là chế độ ”địa ngục”

Wendy (Red Velvet) đã phải thực hiện chế độ giảm cân hà khắc từ mũm mĩm sang gầy trơ xương.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Xu hướng làm đẹp hot