Thảm họa dao kéo sốc nhất lịch sử Hàn Quốc qua đời ở tuổi 57

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 10:38 AM (GMT+7)

Được biết, gia đình Han Mi Ok đã từ chối tiết lộ nguyên nhân cái chết của bà.

Thảm họa dao kéo sốc nhất lịch sử Hàn Quốc qua đời ở tuổi 57 - 1

Gương mặt phù nề đáng sợ của Han Mi Ok

Truyền thông xứ kim chi xác nhận thảm họa thẩm mỹ Han Mi Ok đã qua đời vào ngày 15/12, hưởng thọ 57 tuổi.

Sinh thời, Han Mi Ok là cái tên mà mỗi lần nhắc đến đều khiến người ta giật mình vì gương mặt biến dạng trầm trọng, phù nề đến mức đáng sợ, tất cả đều do thẩm mỹ quá đà.

Điều ngạc nhiên và cũng gây đáng tiếc nhất đó là Han Mi Ok lúc trẻ không hề xấu xí! Nữ ca sĩ kiêm người mẫu khi ấy thậm chí còn sở hữu nhan sắc khả ái, ngọt ngào. Nhưng vì không hài lòng với diện mạo nguyên bản, Han Mi Ok mù quáng lao vào những cuộc phẫu thuật chỉnh hình lớn có, nhỏ có, khiến cho gương mặt bà trở nên dị dạng đến nỗi không thể nhận ra.

Đáng nói là Han Mi Ok khi ấy lại không chọn những bệnh viện uy tín và lại đặt niềm tin vào những cơ sở chui, khiến cho tình hình ngày càng khó cứu vãn.

Thảm họa dao kéo sốc nhất lịch sử Hàn Quốc qua đời ở tuổi 57 - 2

Đáng nói là lúc còn trẻ, Han Mi Ok khá xinh đẹp, khả ái

Han Mi Ok nghiện thẩm mỹ và chịu nhiều hậu quả đến nỗi chính cơ sở thẩm mỹ mà bà từng lui đến sau này cũng từ chối làm phẫu thuật cho bà. Kết quả là nữ ca sĩ tìm đến chợ đen, tự mua silicon về tiêm. Thậm chí, bà còn dùng cả dầu đậu nành, loại dầu thường dùng trong chế biến thực phẩm để tiêm lên mặt, khiến cho gương mặt ngày càng biến dạng đáng sợ, sức khỏe thì bị tổn hại nghiêm trọng

Suốt nhiều năm, Han Mi Ok không dám xuất hiện ở nơi công cộng, chia sẻ khi cần lắm mới đi ra đường, vì đi tới đâu cũng bị người ta chú ý.

Được biết, gia đình Han Mi Ok đã từ chối tiết lộ nguyên nhân cái chết của bà. Tang lễ cũng sẽ được diễn ra lặng lẽ, đúng với di nguyện của bà. Song công chúng cũng phần nào đoán được rằng chính nhiều năm điên cuồng thẩm mỹ đã hủy hoại cả nhan sắc và tính mạng của Han Mi Ok chứ chẳng có lý do nào khác…

Thảm họa dao kéo sốc nhất lịch sử Hàn Quốc qua đời ở tuổi 57 - 3

Thảm họa dao kéo sốc nhất lịch sử Hàn Quốc qua đời ở tuổi 57 - 4

Suốt nhiều năm, Han Mi Ok không dám ra ngoài vì gương mặt này, khi chết cũng chỉ lặng lẽ, không muốn ồn ào

Thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ đáng tiếc nhất

Amanda Lepore giờ đây khiến người ta giật mình vì vẻ ngoài méo mó và những chiêu trò để thu hút sự chú ý.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ sốc