Chế độ giảm cân khắc nghiệt khó tin của siêu mẫu nội y

Người mẫu nội y tiết lộ những cách giảm cân nhanh để chuẩn bị hình thể chuẩn mực cho show đồ lót mỗi năm chỉ tổ chức 1 lần.

Chế độ giảm cân khắc nghiệt khó tin của siêu mẫu nội y - 1

Người mẫu Úc Bridget Malcolm chia sẻ về chế độ ăn tập khắt khe để có được hình thể hoàn mỹ đáp ứng được tiêu chuẩn tham gia vào show nội y Victoria's Secret. Năm ngoái Malcolm được chọn để diễn show còn hiện tại, cô đang ráo riết luyện tập để tham gia casting vào show nội y được tổ chức vào cuối năm. Được chọn 1 lần không có nghĩa là những lần sau bạn cũng tiếp tục may mắn như vậy nếu không thực sự nỗ lực. 

Bridget Malcolm mô tả chế độ dinh dưỡng trong quá trình chuẩn bị cho show diễn thực sự nhàm chán. 

"Tôi tập 2 lần mỗi ngày, uống cực kỳ nhiều nước, ngủ nhiều, tự nấu đồ ăn với rất nhiều rau sạch và hỗn hợp nước protein. Tôi là một người ăn chay vì thế tôi ăn sạch và tập luyện quanh năm" - Malcom nói. 

Để chuẩn bị cho show, Malcom tập cả tuần, mỗi ngày 2 lần, kéo dài từ sáng tới tối. Ngoài ra xen kẽ đó còn là công việc, do đó cô phải đảm bảo khoảng thời gian thư giãn, ngủ nghỉ để không bị kiệt sức.  

Chế độ giảm cân khắc nghiệt khó tin của siêu mẫu nội y - 2

Chế độ giảm cân khắc nghiệt khó tin của siêu mẫu nội y - 3

Người mẫu Úc chia sẻ về chế độ luyện tập khắc nghiệt để chuẩn bị hình thể chuẩn sẵn sàng cho show diễn

Adriana Lima

Chế độ giảm cân khắc nghiệt khó tin của siêu mẫu nội y - 4

Adriana Lima là một trong những thiên thần kỳ cựu nhất của Victoria's Secret. Do đó cô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hình thể trước các show diễn. Trong cả năm cô duy trì việc tập kết hợp boxing và nhiều bộ môn khác như nhảy dây, aerobics, yoga, đạp xe... Mỗi tuần Lima tập vài lần, kéo dài khoảng tiếng rưỡi.  . 

Chế độ ăn uống của Adriana Lima bao gồm ngũ cốc nguyên cám, gà hấp và phong phú các loại rau xanh. Cô phải đảm bảo chế độ ăn ít muối vì muối gây giữ nước. 

Tuy nhiên, trong 10 ngày trước show diễn, Adriana Lima bắt đầu áp dụng ăn đồ ăn lỏng. Cô chỉ uống hỗn hợp protein. Cũng giống như Malcom, cô tập 2 lần mỗi ngày. . 

1 ngày trước khi bước lên sàn diễn, Lima không ăn và hạn chế tối đa uống nước để giảm được 3 kg, hình thể săn chắc. Phương pháp tiết thực này được đánh giá là khắc nghiệt bậc nhất và không phải ai cũng được thử. 

Lily Aldridge

Chế độ giảm cân khắc nghiệt khó tin của siêu mẫu nội y - 5

Thiên thần Lily Aldridge năm ngoái vừa được khoác cánh thiên thần và bộ nội y Fantasy bra. Cô chia sẻ mình phải duy trì việc tập cực kỳ vất vả trong 6 ngày mỗi tuần trong khoảng 1 tháng trước khi show diễn bắt đầu. Cô thường tập cardio giảm mỡ và những bài tập tạ giúp tăng cơ bắp và sức bền. 

Angela Lindvall

Chế độ giảm cân khắc nghiệt khó tin của siêu mẫu nội y - 6

Từng là một cựu thiên thần của Victoria's Secret, Angela Lindvall cho biết cô từng phải tức tốc giảm cân cho kịp show diễn nội y bằng cách chỉ ăn rau gồm các loại rau chân vịt, cải xoăn. Ngoài ra còn phải nâng tạ để giảm cân, đốt mỡ, tăng cơ. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN