Lý giải xu hướng xây nhà trọn gói trong thời đại mới

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 08:10 AM (GMT+7)

Từ xưa đến nay, việc xây nhà luôn đòi hỏi phải dành nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, bận rộn khiến nhiều người không thể theo sát được công trình hàng ngày. Dịch vụ xây nhà trọn gói của VCCHomes ra đời như một giải pháp xây dựng tối ưu cho các hộ gia đình.

Nhịp sống bận rộn khiến việc xây nhà gặp nhiều khó khăn

Nhịp sống hiện đại, bận rộn ngày nay khiến nhiều gia đình không có thời gian để tìm hiểu thiết kế, lựa chọn đội thợ và nguồn cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng. Hơn nữa, nhiều gia chủ cũng không có đủ thời gian và chuyên môn để thường xuyên giám sát chất lượng công trình. Bên cạnh đó, biến động của thị trường vật liệu xây dựng khiến việc xây nhà gặp nhiều khó khăn. Tính riêng 6 tháng đầu năm 2021, giá sắt thép trong nước đã tăng 40 - 50% khiến chi phí xây dựng đội lên, nhiều nhà thầu rơi vào cảnh đang có lời hóa ra lỗ, bỏ dở công trình vì không gồng nổi chi phí. Nhiều gia đình hoang mang không biết lựa chọn đơn vị xây dựng nào uy tín và chất lượng.

Xây nhà trọn gói – Giải pháp xây dựng toàn diện giải quyết mọi nỗi lo

Xây nhà trọn gói là hình thức thuê một nhà thầu phụ trách toàn bộ công việc từ khi khảo sát, thiết kế đến tìm kiếm nhân công, vật tư và thi công hoàn thiện công trình. Sau khi hoàn thành công trình, chủ đầu tư chỉ cần dọn đồ vào là có thể sinh sống, làm việc tại nhà mới.

Ưu điểm của dịch vụ này là chủ nhà không cần làm việc với nhiều đơn vị để thực hiện từng công đoạn như: đổ móng, xây trát, đổ trần, sơn bả, hoàn thiện hệ thống điện nước,... Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ chỉ cần giao trách nhiệm cho một nhà thầu phụ trách mọi công đoạn, từ khi đưa ra phương án thiết kế, tìm kiếm đội thợ, lựa chọn các nguyên vật liệu cho đến khi bàn giao công trình. Điều này giúp quá trình thi công thuận lợi hơn, không phát sinh chi phí do sai lệch giữa thiết kế và thi công hay do giá cả vật liệu tăng mạnh, đồng thời, đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình tới hơn 30% so với việc thuê nhiều đơn vị nhỏ lẻ.

VCCHomes – Đơn vị xây nhà trọn gói của Công trình Viettel đáp ứng 3 tiêu chí vàng

Theo số liệu của tổng cục Thống kê, năm 2020 ngành xây dựng tăng trưởng 6,76%, số doanh nghiệp thành lập mới của ngành xây dựng liên tục tăng, số lượng đạt 17.080 doanh nghiệp và hàng trăm đơn vị nhỏ lẻ. Việc lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói cần dựa 3 tiêu chí vàng “Thương hiệu uy tín – Chính sách giá hợp lý – Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp”.

Thương hiệu và hình ảnh của đơn vị xây dựng

VCCHomes là một thương hiệu xây dựng trọn gói thuộc Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel, với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, triển khai thi công hàng trăm công trình biệt thự và nhà ở đơn lẻ trên khắp cả nước. Nhiều khách hàng của VCCHomes thể hiện sự hài lòng với dịch vụ xây nhà trọn gói, qua đó khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu VCCHomes. Anh Vinh, một khách hàng đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Công trình Viettel từng chia sẻ: “Các mẫu nhà rất đẹp mà giá cả phải chăng, gia đình mình đã xây rồi, chất lượng, uy tín lắm.”

Chính sách giá hợp lý

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, VCCHomes chỉ sử dụng các nguyên vật liệu uy tín như thép Hòa Phát, Thái Nguyên, Việt Ý, xi măng Bỉm Sơn, Bút Sơn, gạch ốp lát Đồng Tâm, ống nước Tiền Phong, sơn Dulux,... và minh bạch trong quy trình sử dụng. VCCHomes cung cấp mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với việc chủ đầu tư tự nhập số lượng nhỏ lẻ.

Lý giải xu hướng xây nhà trọn gói trong thời đại mới - 1

Công trình nhà ở của anh Thới tại Quảng Trị sau hơn 15 tháng bàn giao.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp

Chất lượng và tuổi thọ ngôi nhà bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào trình độ của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của đơn vị thi công. VCCHomes có đội ngũ nhân sự trên khắp 63 tỉnh thành, được đào tạo bài bản, có tính kỷ luật và thực thi cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các kỹ sư của VCCHomes sẽ đưa ra phương án thiết kế, thi công phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của chủ đầu tư, vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng kỹ thuật.

Lý giải xu hướng xây nhà trọn gói trong thời đại mới - 2

Thiết kế biệt thự tân cổ điển của VCCHomes

VCCHomes hiện đang triển khai chương trình khuyến mại tới 100% chi phí thiết kế cho các khách hàng hợp tác xây nhà trọn gói.

Bạn có thể tìm hiểu thêm qua hotline: 1900 98 98 68, Fanpage: https://www.facebook.com/VCCHomes.vn hoặc Website: https://vcchomes.vn/.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-giai-xu-huong-xay-nha-tron-goi-trong-thoi-dai-moi-50202158892398.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung