Xóa hình xăm sau khi bị phản bội, cô gái đau đớn cả đời

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 10:49 AM (GMT+7)

Vội vàng xăm hình khi yêu rồi vội vàng xóa đi hình xăm ấy khi bị người yêu phản bội sau 3 năm yêu nhau mặn nồng, cô gái trẻ nhận về cho mình cả nỗi đau tinh thể lẫn nỗi đau thể xác.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Xăm hình lên tay, lên vai, lên ngực để chứng minh một tình yêu vĩnh cửu, chứng tỏ tình cảm mình dành cho người ấy đã trở thành trào lưu của giới trẻ ngày nay. Thế nhưng một khi tình yêu đã không còn vĩnh cửu, một trong hai người đã phụ tình nhau thì hình xăm ấy giữ lại chỉ làm cho người ấy thêm đau khổ mà thôi.

Câu chuyện của cô gái trẻ bị phụ tình đành chấp nhận đau đớn xóa bỏ hình xăm cỏ 4 lá xanh rờn khiến nhiều người cảm thông.

Yêu nhau và kiên nhẫn đợi chờ suốt 3 năm người ấy đi nước ngoài để rồi ngày trở về, cô gái đau đến đứt ruột khi biết mình bị phản bội. Quá đau đớn, cô bạn quyết định đi xóa hình xăm mà mình vô cùng yêu thích để quên tình cũ.

Xóa hình xăm sau khi bị phản bội, cô gái đau đớn cả đời - 1

Hình xăm đã được cô gái xóa bỏ.

Đáng tiếc, tình chưa rõ đã quên hay chưa nhưng vết xóa xăm thì bị nhiễm trùng. Mặc dù vết thương khi xóa hình xăm còn chưa lành hẳn nhưng cô gái đã vội vàng muốn xăm hình mới đè lên để mau quên được mối tình dang dở kia.

Cô gái tâm sự:

“Tay mình đấy các bạn ạ, là tay mình xóa xăm đấy. Mình rất yêu màu xanh, mình đi xăm nó và mình xóa nó khi mà cuộc tình 4 năm của mình tan vỡ. Sau 3 năm mòn mỏi chờ đợi nó đi nước ngoài về thì nó cắm sừng mình.

Mình tuyệt vọng và muốn bỏ đi thật xa. Sau đó quyết định xóa xăm để đi Nhật Bản, tránh xa nơi đây dù mọi người có ngăn cản. Trong thời gian xóa nó còn bị nhiễm trùng, đau đớn lắm, nhớ đời luôn. Và cuối cùng số mình cũng chẳng đi được. Thấy tiếc hình xăm và muốn xăm đè lên vết sẹo này các bạn ạ. Cho mình xin địa chỉ với hình phù hợp với ạ. Mỗi lần nhìn vào nó mình lại thấy tiếc đứt gan đứt ruột hình xăm”.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều hốt hoảng và bất ngờ trước hình xăm sau khi xóa của cô gái. Đồng thời không ít người mắng cô gái quá dại dột khi đã quyết định vội vàng như thế.

Đồng thời rất nhiều bạn trẻ cùng chung hoàn cảnh như cô gái này cũng chia sẻ những hình xăm đã xóa còn hằn nguyên vết sẹo trên cơ thể.

Xóa hình xăm sau khi bị phản bội, cô gái đau đớn cả đời - 2

Xóa hình xăm sau khi bị phản bội, cô gái đau đớn cả đời - 3

Có rất nhiều người chung cảnh ngộ với cô gái.

Thầy giáo 9X biến hình xăm bạn gái cũ thành hình chó

Cách đây nửa năm, thầy giáo Hà thành xăm hình chân dung bạn gái lên ngực để thể hiện tình yêu.

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)

sự kiện Giới trẻ 2019