Vợ ngoại tình cầu xin tha thứ, chồng nhất quyết ly hôn nhưng đến khi biết sự thật lại bật khóc hối hận

Cứ ngỡ mọi chuyện đã kết thúc, thế nhưng càng ngày, tôi càng nhớ vợ da diết. Con gái tôi vắng mẹ cũng quấy khóc suốt ngày khiến tôi không thể nào tập trung cho công việc được.

Tôi từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ kém 12 tuổi. Nhưng rồi, 5 tháng trước, tôi đã thẳng thừng đề nghị ly hôn, chỉ vì nghĩ vợ ngoại tình. Mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng theo đúng ý của tôi. Tuy nhiên, khi chính thức đường ai nấy đi và trải qua những tháng ngày đau khổ, dằn vặt khi biết sự thật, tôi đang vô cùng hối hận về quyết định vội vàng ấy.

Vợ tôi (tôi xin phép vẫn được gọi cô ấy là vợ, bởi tôi mong, chúng tôi có thể quay lại với nhau) là người có học thức, biết đối nhân xử thế. Thời điểm chúng tôi lấy nhau, nhiều người nói chúng tôi lệch tuổi quá sợ sẽ khó dung hòa trong cuộc sống.

Thậm chí, có người còn thẳng thừng lo tôi lấy phải một người vợ "đào mỏ" vì thời điểm ấy, tôi là chủ một công ty gia đình chuyên về đồ gỗ, còn vợ chỉ làm nhân viên văn phòng bình thường. Lấy tôi đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ có nhà đẹp, xe sang và không phải lo lắng về tiền.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những đồn đoán của thiên hạ. Chúng tôi vẫn đến với nhau vì tôi yêu vợ thật lòng và tôi tin, cô ấy cũng như vậy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thực tế là sau 3 năm về chung một nhà, tôi và vợ đã có một cuộc sống đầm ấm, vui vẻ. Vợ chồng tôi có một cô con gái xinh xắn, dễ thương. Vợ tôi dù còn ít tuổi nhưng cô ấy rất biết cách quan tâm, lo lắng cho gia đình. Hằng ngày tôi chỉ cần tập trung lo việc ở công ty còn về nhà đã có một tay vợ quán xuyến. 10 ngày như cả 10, tôi trở về nhà nhận được sự chào đón rạng rỡ của vợ cùng cơm ngon canh ngọt vợ đã nấu đợi sẵn.

Từ ngày lấy chồng, vợ tôi cũng vì tôi mà thay đổi nhiều. Cô ấy chuyển từ cách ăn mặc dễ thương sang trưởng thành để không quá lệch với chồng. Cô ấy cũng hạn chế các buổi đi chơi, đi café tán ngẫu với bạn bè. Thay vào đó, cô ấy tập trung giúp tôi xử lý những chuyện lặt vặt ở công ty.

Lấy được một người vợ đảm đang, tháo vát như vậy cũng khiến tôi rất mãn nguyện. Vậy mà, mọi thứ đang tốt đẹp bỗng chốc bị phá nát chỉ vì một lần tôi phát hiện vợ ngoại tình. Hay nói đúng hơn là tôi đã sốc khi tận mắt chứng kiến những hình ảnh nhạy cảm của vợ cùng một người đàn ông lạ được chụp trong máy điện thoại của cô ấy sau một đêm say không về nhà.

Từ khi phát hiện chuyện đó, tôi như biến thành một con người khác. Càng yêu vợ bao nhiêu, tôi càng căm phẫn khi bị phản bội bấy nhiêu. Trong đầu tôi luôn nghĩ, bản thân đã cho vợ cuộc sống giàu sang, không phải lo nghĩ đến vấn đề cơm áo gạo tiền, vậy mà cô ấy lại cắm sừng sau lưng tôi. Đó là điều tôi không thể nào chấp nhận được.

Tôi mắng chửi, chì chiết, lăng mạ vợ mặc cho cô ấy có giải thích bản thân không hề nhớ chuyện gì đã xảy ra. Và cũng không hiểu sao trong máy lại có những tấm hình nhạy cảm ấy.

Dĩ nhiên, với lửa giận trong người và với tính sĩ diện của một người chồng, tôi không chấp nhận chuyện đó chỉ là sự cố. Suốt nửa tháng dày vò vợ cũng không khiến tôi cảm thấy dễ chịu hơn.

Nhiều lần nhìn vợ, nhu cầu gần gũi vợ lại trào dâng nhưng nỗi ám ảnh cô ấy đã từng chung chạ với người đàn ông khác khiến tôi lại kiềm chế. Thay vì tha thứ cho vợ, tôi lại trút hết bực dọc lên người cô ấy với những ngôn từ gây tổn thương nhất. Trước sự hung hăng của tôi, cô ấy chỉ khóc, ngồi chịu trận và không có bất kỳ sự phản kháng yếu ớt nào.

Cuối cùng tôi làm ầm mọi chuyện lên cho mọi người biết. Tôi muốn vợ phải trả giá vì dám phản bội tôi. Tôi quyết tâm ly hôn mặc cho vợ ra sức níu kéo. Tôi dùng mối quan hệ của mình để mời luật sư giỏi, giành được quyền nuôi con và khiến vợ ra đi với số tài sản ít nhất.

Ngày bước ra khỏi cổng tòa án, cô ấy mắt đỏ hoe còn tôi cũng chẳng hề dễ chịu chút nào. Nhưng tôi vẫn tỏ ra mình là "cửa trên", là người thắng cuộc.

Cứ ngỡ mọi chuyện đã kết thúc, thế nhưng càng ngày, tôi càng nhớ vợ da diết. Con gái tôi vắng mẹ cũng quấy khóc suốt ngày khiến tôi không thể nào tập trung cho công việc được. Nhà cửa bừa bộn, những bữa cơm nguội lạnh toàn đồ ăn sẵn càng khiến tôi nhớ cảm giác ấm cúng mà trước đây vợ luôn đem đến cho tôi. Tôi nhận ra, mình còn yêu cô ấy rất nhiều.

Rồi cuộc gặp với một người đàn ông lạ đã khiến tôi rơi nước mắt hối hận. Anh ta là bạn đại học và cũng chính là người đàn ông trong bức ảnh nhạy cảm với vợ tôi. Anh ta nói bản thân đã yêu thầm vợ tôi từ hồi sinh viên. Hôm họp lớp ấy, khi thấy cô ấy say, anh ta đã cố tình tạo ra những bức ảnh đó để khiến vợ chồng tôi hiểu lầm nhau, chia tay. Lúc ấy anh ta sẽ thuận lợi "cưa" cô ấy.

Mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch của anh ta. Nhưng có một điều, suốt mấy tháng qua, dù đã rất chân thành làm đủ mọi cách nhưng vợ tôi vẫn không hề lung lay. Thậm chí cô ấy còn nói hận anh ta suốt đời, không bao giờ tha thứ vì đã phá vỡ gia đình đang yên ấm, hạnh phúc của mình.

Nghe xong những lời nói ấy, tôi suy sụp. Hóa ra, đúng là tôi đã hiểu lầm vợ. Sự ghen tuông mù quáng, tính sĩ diện đã khiến tôi làm tổn thương người phụ nữ mình yêu; chính tay phá vỡ tổ ấm mà vợ tôi dày công vun đắp.

Tôi biết, tôi có lỗi với cô ấy rất nhiều. Giờ tôi nên làm thế nào để cô ấy tha thứ và quay về bên tôi?

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng dùng thuốc kích dục để níu kéo và cái kết bẽ bàng

Chưa vội ly hôn vì sợ ảnh hưởng đến chuyện thi cử của con, người chồng đã dùng thuốc kích dục để níu kéo vợ nhưng không thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo V.Hiệp ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN