Vợ lên truyền hình than phiền vì chồng ngó lơ “chuyện ấy”

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 16:44 PM (GMT+7)

Vì công việc, con cái, vì mối lo cơm áo gạo tiền mà chuyện “gối chăn” đối với họ chỉ là “trả bài”.

“Vợ chồng son” là nơi các cặp đôi thoải mái chia sẻ câu chuyện tình yêu và cả những vấn đề thầm kín. Thay các chuyên gia tâm lý, MC Hồng Vân với kinh nghiệm làm vợ/ làm mẹ, sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích để các cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn.

Vợ lên truyền hình than phiền vì chồng ngó lơ “chuyện ấy” - 1

Cặp vợ chồng có 3 năm yêu, hơn 3 năm "sống thử" rồi mới kết hôn 

“Vợ chồng son” số 264 (ngày 9/9) phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Hoàng Nghĩa Quyền (26 tuổi, lái xe) và Huỳnh Thị Năng Khiếu (27 tuổi, nhân viên văn phòng). Yêu nhau 6 năm, trong đó có đến 2 “sống thử” mới kết hôn nhưng cặp đôi vẫn gặp nhiều khúc mắc trong cả cuộc sống đời thường lẫn chuyện “gối chăn”.

Nghĩa Quyền và Năng Khiếu quen nhau qua một người bạn giới thiệu. Họ gặp nhau lần đầu trong quán cà phê, Quyền cảm mến “cô chị” bởi tính cách vui vẻ, hay nói, hay cười, còn Khiếu quý cậu em vì sự hiền lành, đôi lúc hơi ngờ nghệch.

Vợ lên truyền hình than phiền vì chồng ngó lơ “chuyện ấy” - 2

Tình yêu suýt đổ vỡ vì Nghĩa Quyền có người thứ ba

Gần 3 năm đầu, họ yêu nhau trong êm đềm. Sau đó, khi được hai bên gia đình đồng ý, cặp đôi chuyển về sống chung cùng chị gái của Năng Khiếu. Mọi chuyện vui vẻ cho đến khi Quyền có người thứ 3, một cô gái Hà Tĩnh, anh vô tình gặp trong lần lái xe ngang qua.

Chỉ cãi nhau với người yêu thôi nhưng Quyền lại nói với cô gái đó rằng anh đang độc thân. Thậm chí, ngày Tết anh còn ra tận Hà Tĩnh đón cô gái đó về Nghệ An chơi. Khi biết chuyện, Năng Khiếu nhắn tin nói chuyện với người đã xen vào cuộc tình của mình thì nhận được câu trả lời choáng váng: “Lúc quen em, anh Quyền nói anh ấy có người yêu nhưng chia tay rồi vì bố mẹ không thích quen xa… Đã yêu 4 năm mà ảnh còn nói dối chị như vậy thì chị phải coi lại đi”.

Cô quyết định chia tay, dù đó là mối tình đầu và đã gắn bó với cô suốt 4 năm. Quyền hối hận, ngày đêm nhắn tin cầu xin Năng Khiếu tha thứ. Xin không được, anh tự ý đặt vé máy bay, đưa cả gia đình vào Bình Thuận hỏi cưới khiến Năng Khiếu “sốc nặng”. Bị đặt “vào thế đã rồi”, lại thêm lời hứa chắc nịch của Quyền và lời khuyên từ hai bên gia đình, cô cũng đồng ý kết hôn.

Vợ lên truyền hình than phiền vì chồng ngó lơ “chuyện ấy” - 3

Những nỗi lo đời thường khiến đời sống "chăn gối" của họ không thăng hoa 

Đến giờ, cặp đôi đã “về chung một nhà” được 2 năm 3 tháng và đã có con nhỏ. Như rất nhiều cặp vợ chồng khác, hôn nhân của họ cũng có khúc mắc. Năng Khiếu buồn và thất vọng khi chồng mải chơi game bỏ bê vợ con, những lúc vợ giận dỗi, khóc lóc thường bỏ ra khỏi nhà thay vì dỗ dành, an ủi. Còn Quyền thì không hài lòng khi vợ thường xuyên càm ràm, la lối chồng.

Thế nhưng, những khúc mắc đó vẫn chưa khiến Năng Khiếu tủi thân bằng chuyện “chăn gối”.

6 năm yêu nhau luôn cố gắng “giữ gìn” nhưng đến khi cưới về hai vợ chồng vẫn không nồng nhiệt, thậm chí, Nghĩa Quyền còn xem đó như chuyện “trả bài”. Năng Khiếu thừa nhận, cô rất tủi thân về việc đó, cũng từng góp ý với chồng nhưng vì những nỗi lo thường ngày quá nhiều nên hai vợ chồng vẫn chưa thể cải thiện.

Vợ lên truyền hình than phiền vì chồng ngó lơ “chuyện ấy” - 4

Năng Khiếu rất tủi thân vì "gối chăn" lạnh nhạt. Cô mong muốn cuộc sống hai vợ chồng thay đổi

Vợ lên truyền hình than phiền vì chồng ngó lơ “chuyện ấy” - 6

Hai MC trăn trở khi nghe câu chuyện của cặp vợ chồng son 

Về phía Nghĩa Quyền, anh tâm sự, lái xe đường dài khiến anh mệt mỏi nên không còn hứng thú với “chuyện ấy”, có cũng được mà không có cũng xong…

MC Hồng Vân nhấn mạnh, hai vợ chồng trẻ nên nghiêm túc xem lại chuyện này và tìm ra cách giải quyết. “Đã ít nói chuyện, lại ít quan hệ vợ chồng thì rất nhanh dẫn đến chuyện sống như hai người bạn. Ban đầu là hai người bạn thân, rồi không thân lắm, rồi dần dần thành người xa lạ… Hai em phải cải thiện mối quan hệ vợ chồng đi, phải cải thiện thì cuộc sống hôn nhân mới chất lượng được”, MC Hồng Vân nói.

Thấy cặp vợ chồng trẻ ”yêu” quá lớn tiếng, chàng trai trẻ làm điều dại dột

Không kiềm chế được, chàng trai trẻ làm điều dại dột và nhận cái án 10 năm đầy khắc nghiệt.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son