Thấy cặp vợ chồng trẻ "yêu" quá lớn tiếng, chàng trai trẻ làm điều dại dột

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Không kiềm chế được, chàng trai trẻ làm điều dại dột và nhận cái án 10 năm đầy khắc nghiệt.

Mới đây, ở Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra vụ án gây xôn xao dư luận, thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận. Theo thông tin đăng tải, chàng trai trẻ Trần Kiến, 19 tuổi, đã đến Giang Tô làm công được một thời gian và thuê phòng tại một khu tập thể. Ở tuổi này, Trần Kiến còn rất non nớt về pháp luật, cũng thường bị những dục vọng tầm thường cuốn hút.

Trớ trêu thay, cách vách phòng của Trần Kiến là một đôi vợ chồng trẻ tuổi. Vì đã sống riêng, đôi vợ chồng trẻ không e ngại điều gì, mỗi lần làm chuyện phòng the đều phát ra âm thanh rất lớn, kinh động cả khu trọ. Trần Kiến đi làm ban ngày, đến tối về nhà phải nghe âm thanh kích thích rõ ràng như vậy, liền nảy ra ý đồ xấu.

Thấy cặp vợ chồng trẻ "yêu" quá lớn tiếng, chàng trai trẻ làm điều dại dột - 1

Trần Kiến.

Vào một buổi sáng sớm, Trần Kiến nhìn thấy người chồng ở phòng bên ra khỏi cửa, thấy thời cơ trước mắt, chàng trai trẻ đột nhập vào nhà.

Vừa vào nhà thì thấy người vợ nằm trên giường hớ hênh, Trần Kiến lập tức lao đến hãm hiếp. Mới đầu, Trần Kiến rất cứng rắn, cô gái van xin thế nào cũng không tha. Tuy nhiên, khi cô gái nói rằng đang mang thai, không thể quan hệ, Trần Kiến liền gạt bỏ ý định cưỡng hiếp và quyết định chỉ cướp tiền.

Cô gái cho biết trong người chỉ còn 300 tệ (khoảng hơn 1 triệu đồng), Trần Kiến chỉ lấy 100 tệ (khoảng 350.000 đồng) rồi bỏ đi.

Thấy cặp vợ chồng trẻ "yêu" quá lớn tiếng, chàng trai trẻ làm điều dại dột - 2

Ngay sau khi Trần Kiến bỏ đi, cô gái trẻ vội vã gọi điện cho người nhà và báo cảnh sát. Rất nhanh chóng, Trần Kiến bị bắt, bị cáo buộc xâm nhập trái phép, thực hiện hành vi cưỡng bức và cướp đoạt tài sản. Chiếu theo luật pháp, tòa xử Trần Kiến 10 năm tù.

Sau khi tòa ra phán quyết cuối cùng, có nhiều phản ứng trái chiều nổ ra. Có người cho rằng luật pháp vô tình, phân minh, rõ ràng, có tội phải đền tội. Tuy nhiên đa số đều bình luận, bản án của Trần Kiến thực sự quá nặng. Có rất nhiều tình tiết có thể giảm nhẹ như, biết cô gái mang thai, bị cáo đã không tàn nhẫn ra tay, chỉ lấy 100 tệ, chứng tỏ còn chút nhân tính. Cuối cùng, chuyện gì Trần Kiến cũng không làm, chỉ lấy có 100 tệ mà bị phạt những 10 năm tù giam.

Cô gái bị hãm hiếp và nhốt trong quan tài suốt 7 năm

Câu chuyện về cô gái có số phận đáng thương khiến nhiều người rùng mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo TM) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN