Bạn trai đòi ôm hôn, cô gái ngoài mặt hoảng hốt nhưng trong bụng vui như mở cờ

Chủ Nhật, ngày 12/08/2018 00:10 AM (GMT+7)

Anh chàng tưởng mình bạo quá làm cô gái hoảng sợ, nào ngờ cô lại vui mừng nghĩ thầm: “A! dính thính rồi”.

“Vợ chồng son” số 259 (ngày 5/8) phát sóng chuyện tình yêu của cặp đôi Nguyễn Quốc Anh (28 tuổi, nhân viên văn phòng, quê Đắk Lắk) và Bùi Thoại Thảo Ni (28 tuổi, kỹ sư xây dựng, quê Đắk Lắk). Chuyện tình của họ có nhiều điểm “ngược đời” khiến khán giả thích thú.

Bạn trai đòi ôm hôn, cô gái ngoài mặt hoảng hốt nhưng trong bụng vui như mở cờ - 1

Cặp đôi hài hước khiến khán giả thú vị 

Quốc Anh và Thảo Ni từng học chung trường cấp ba. Mô tuýp tình yêu học trò thường thấy là trai cá biệt yêu gái ngoan hiền nhưng cặp đôi này thì hoàn toàn ngược lại. Quốc Anh là chàng trai “soái ca” nổi tiếng của trường, vừa đẹp trai, học giỏi lại kỷ luật, giữ chức vụ “sao đỏ”, còn Thảo Ni là cô gái ngỗ nghịch, thường xuyên bị ghi vào sổ đầu bài vì tội không đi dép quai hậu như quy định. Vì sự khác biệt đó mà Thảo Ni cực ghét anh chàng này.

Cặp đôi như hai đường thẳng song song cho đến dịp Tết Nguyên Đán năm 2017, họ gặp lại nhau tại nhà của một người bạn chung. Khi ấy, Quốc Anh đã là người đàn ông chững chạc, làm việc tại Sở Nông nghiệp Đắk Lắk, còn Thảo Ni có sự nghiệp vững vàng tại Sài thành.

Bạn trai đòi ôm hôn, cô gái ngoài mặt hoảng hốt nhưng trong bụng vui như mở cờ - 2

Thảo Ni quyết tâm phải lấy được Quốc Anh sau lần gặp lại 

Lần gặp lại này, cô nàng có cái nhìn khác hẳn về chàng sao đỏ năm xưa. Cô nói với mẹ: “Năm nay con phải cưới anh đó”.

Thảo Ni nói là làm, mùng 3 Tết gặp nhau thì mùng 5 Tết cô đã rủ được anh chàng đi xem phim. Mùng 9 Tết, Quốc Anh chủ động đề nghị chở cô ra sân bay, trở lại TP.HCM.

“Trước đây, thật sự em chưa chở cô gái nào ra sân bay nhưng em không biết vì nguyên do đặc biệt nào mà em cảm thấy người con gái này với mình có một mối dây liên kết khiến em không thể cô ấy tự đi như vậy được. Thậm chí là em ôm, hôn một cái. Lúc đó, cô ấy bất ngờ nói: “Trời ơi…” kiểu như là mới gặp sao anh có thể bạo như vậy”, Quốc Anh chia sẻ.

Bạn trai đòi ôm hôn, cô gái ngoài mặt hoảng hốt nhưng trong bụng vui như mở cờ - 3

Cảm xúc đặc biệt của Thảo Ni lần đầu được ôm hôn 

Thế nhưng, cảm nhận của Thảo Ni hoàn toàn ngược lại. Ngoài mặt cô tỏ ra bất ngờ nhưng trong tâm lại cực kỳ vui sướng, thầm nhủ: “A, vậy là dính rồi”. Vậy là họ chính thức yêu nhau.

Một người ở Đắk Lắk, một người ở Sài thành, cặp đôi yêu xa suốt thời gian dài. Mỗi tháng lương của hai người chỉ dành để mua vé máy bay đến gặp nhau. Chưa một lần, Quốc Anh lén đi chơi với cô gái khác bởi, mọi tình cảm, yêu thương đã dành hết cho Thảo Ni.

Mỗi lần tiễn Thảo Ni ra sân bay, anh chàng lại nói: “Thôi mình về một nhà đi, chứ anh không nỡ để em đi như vậy nữa”. Mặc dù sự nghiệp ở Sài thành đang thăng tiến, sắp được cất nhắc lên vị trí phó giám đốc nhưng Thảo Ni vẫn quyết định dứt bỏ để về Đắk Lắk với Quốc Anh. Mùa Giáng sinh năm đó, họ cưới nhau.

Bạn trai đòi ôm hôn, cô gái ngoài mặt hoảng hốt nhưng trong bụng vui như mở cờ - 5

Tuy thời gian bên nhau không nhiều nhưng tình cảm của họ lại quá lớn

Bạn trai đòi ôm hôn, cô gái ngoài mặt hoảng hốt nhưng trong bụng vui như mở cờ - 6

Cặp đôi trân trọng hạnh phúc hiện tại 

“Về chung một nhà”, họ phát hiện ra nhiều tật xấu ở đối phương mà trước nay chưa từng thấy. Thảo Ni giật mình bởi thói ở dơ và cuồng đồ giảm giá của Quốc Anh. Còn Quốc Anh thì “gợn gợn” trước sự lì lợm, bướng bỉnh và sở thích đồ hiệu của Thảo Ni.

Tuy vậy, cả hai đều cho rằng đó chỉ là những khác biệt rất nhỏ, không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Quen nhau và đến với nhau như định mệnh, họ hết mực trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Cô vợ xinh đẹp và âm mưu che đậy bí mật tày trời đêm tân hôn

Đêm đó, cô ấy tự chuẩn bị sẵn rượu vang, nến và cả nhạc. Vợ tôi bảo làm thế cho lãng mạn. Thế rồi chẳng hiểu...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son