Thẳng tay tát sếp, cô gái lấy luôn sếp làm chồng

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 10:42 AM (GMT+7)

Cặp đôi có chuyện tình “sếp - nhân viên” đầy kịch tính.

Thẳng tay tát sếp, cô gái lấy luôn sếp làm chồng - 1

Thương Tín - Phương Thảo, cặp đôi được nhận xét là có tướng phu thê 

Nhìn vào bức hình chụp chung của Thương Tín (29 tuổi, kinh doanh) và Phương Thảo (27 tuổi, kinh doanh), ai nấy đều nhận xét họ có tướng phu thê. Và câu chuyện tình yêu đi nửa vòng trái đất lại về với nhau của cặp đôi cũng chứng minh, họ sinh ra là dành cho nhau.

Từ phút đầu cặp Tín và Thảo nắm tay nhau bước ra sân khấu “Vợ chồng son”, MC Hồng Vân đã gật gù: “Cặp này vui này, mỹ mãn này”. Thảo cười rạng rỡ, gương mặt rạng ngời hạnh phúc, Tín nhẹ nhàng kéo ghê đỡ vợ ngồi, mỗi cử chỉ đều thể hiện sự quan tâm hết mực. Họ đã về chung một nhà được 8 tháng và 8 tháng qua luôn hạnh phúc như thế.

Năm cuối đại học vì nợ môn nên Thảo phải tự đi làm thêm, kiếm tiền học lại. Cô xin đi làm PG (người mẫu quảng cáo sản phẩm) cho công ty của Tín và chính anh là người đứng ra tuyển.

Thẳng tay tát sếp, cô gái lấy luôn sếp làm chồng - 2

Chuyện tình của cặp đôi mở đầu rất kịch tính 

Thấy cô sinh viên trước mặt quá thuần khiết mà PG lại là công việc phức tạp nên Tín từ chối nhận. Mặt khác, anh lại trúng tiếng sét ái tình của cô nàng. Một tháng rưỡi sau, Tín chủ động mời Thảo đến làm việc trong bộ phận marketing.

Anh giao cho cô cùng các nhân viên khác viết một bài luận. Nào ngờ khi cô nộp bài, anh thẳng thừng nhận xét: “Bài viết của em chỉ đáng giá 3 điểm thôi. Em chỉ xứng đáng với công việc tay chân, còn đầu óc thì em không có”. Thảo không kiềm chế được, thẳng tay tát sếp trước đám đông nhân viên. Tối đó, Tín gọi điện bắt cô xin lỗi, cô cũng buộc anh phải xin lỗi mình. Thế là “em muốn nghỉ, anh cũng muốn đuổi”, cả hai hoàn toàn mất liên lạc.

Thẳng tay tát sếp, cô gái lấy luôn sếp làm chồng - 3

Hai người mất liên lạc cả năm trời rồi mới gặp lại 

Một năm sau đó, Tín chủ động gọi cho Thảo, nối lại quan hệ. Cô vì đã quên hết chuyện cũ nên nhận lời. Họ nảy sinh tình cảm từ đó.

“Trong suốt 1 năm đó, nỗi niềm nhớ nhung về vợ vẫn còn. Một ngày đẹp trời, nó bung ra, em chịu hết nổi nên gọi điện cho vợ”.

8 tháng chung một mái nhà, Tín và Thảo chưa từng vỡ mộng hôn nhân, có chăng chỉ là vài điều bất ngờ về tính cách của nhau.

Thảo đặt cho chồng biệt danh là “người đàn ông vô trùng” vì anh quá sạch sẽ, gọn gàng, kỹ tính. Tín rửa tay mọi lúc, mọi nơi, xung quanh nhà đều có xà phòng diệt khuẩn. Thảo muốn chạm vào người chồng cũng phải rửa tay trước. Đi du lịch ở đâu, Tín cũng phải đặt phòng cao cấp để đảm bảo sạch sẽ.

Thẳng tay tát sếp, cô gái lấy luôn sếp làm chồng - 4

8 tháng hôn nhân, họ tận hưởng hạnh phúc như mơ 

Đỉnh điểm là trong một chuyến du lịch Đà Lạt, cặp đôi vô tình đặt phải một khách sạn không như mong muốn. Đêm đến, trước khi ngủ, Tín thỏ thẻ với vợ: “Em ơi, cái khách sạn này dơ quá, tối nay em đừng làm gì anh nha”. Cuối cùng, cặp đôi bỏ về ngay chiều hôm sau.

Tính tình ngăn nắp nên Tín hay vứt đi những món đồ không để đúng vị trí. Đã có lần, Tín cảm thấy rất có lỗi vì tính cách này của mình: “Em đã vô tình vứt khung chữ ký kỷ niệm mà bạn bè và người thân đã tặng cho vợ chồng trong ngày thành hôn vào sọt rác vì nghĩ là vợ không dùng đến. Sau đó vợ em có khóc và nói chuyện với em, thật sự em thấy rất có lỗi vì chuyện này”.

Tuy nhiên, Thảo không cảm thấy quá phiền về sự sạch sẽ thái quá này của chồng. Cô còn cho rằng, đó là sự cẩn thận cần thiết. Về phần Tín, anh không mong muốn vợ thay đổi điều gì, chỉ cần chăm chỉ tập thể dục để ngày càng khỏe mạnh hơn.

”Nhức mắt” với ảnh kỷ yếu lố lăng của nhóm nam nữ sinh

Tư thế tạo dáng của nhóm nam nữ sinh bị chỉ trích dữ dội.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Vợ chồng son