Rủ bạn gái vào khách sạn tránh nắng, thanh niên 20 tuổi bị “cướp đời trai”

Thứ Năm, ngày 19/09/2019 10:38 AM (GMT+7)

Kể lại chuyện mặn nồng, chàng trai phải thốt lên: “Lần đầu của em sợ lắm”.

Rủ bạn gái vào khách sạn tránh nắng, thanh niên 20 tuổi bị “cướp đời trai” - 1

Cặp vợ chồng trẻ chia sẻ chuyện tình yêu trên sóng "Vợ chồng son" 

“Vợ chồng son” số mới nhất phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Ngô Xuân Huy (26 tuổi, quê Đồng Tháp) và Trần Thị Bảo Yến (29 tuổi, quê Đồng Tháp). Kể về lần đầu “làm chuyện ấy”, cặp đôi lệch tuổi khiến khán giả cười “té ghế”.

Xuân Huy và Bảo Yến quen nhau trong một lần đi chơi cùng người bạn chung. Dù biết Yến đã có bạn trai nhưng Huy vẫn “tấn công” nhiệt tình chỉ vì cô nàng quá xinh. Anh nhắn tin Faebook, gọi điện, sẵn sàng bắn tiền điện thoại cho Yến để cô có thể trò chuyện với mình. Cho đến tận khi Yến chia tay người yêu, Huy mới có cơ hội tiến tới.

Rủ bạn gái vào khách sạn tránh nắng, thanh niên 20 tuổi bị “cướp đời trai” - 2Rủ bạn gái vào khách sạn tránh nắng, thanh niên 20 tuổi bị “cướp đời trai” - 3

Cặp đôi "làm chuyện ấy" lần đầu trong một lần cùng nhau vào khách sạn tránh nắng 

Bất ngờ hơn cả là khi ấy, Yến lại chủ động tỏ tình với Huy. Cô nhắn tin thẳng thắn: “Huy, làm ban trai Na không? (Na là biệt danh của Yến)”. Huy quá bất ngờ nên phải mất hồi lâu mới có thể nhắn lại từ: “Đồng ý”.

Sau 1 tháng chính thức yêu nhau, Xuyên Huy cùng bạn gái hơn 3 tuổi ra công viên chơi. Đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời gian yêu của hai người.

“Đang đi công viên, em thấy trời nắng quá nên bảo vợ em vào khách sạn đi. Vợ em hỏi vào làm gì. Em nói vào đó tắm rồi nghỉ trưa thôi. Vô thì vợ em tắm trước rồi em tắm, chứ không nghĩ làm chuyện đó”, Huy ngượng ngùng kể lại.

Bảo Yến tiếp lời: “Ngồi nói chuyện một hồi, chồng em hôn em rồi chuyện gì tới cũng tới. Chồng em là còn zin”.

Rủ bạn gái vào khách sạn tránh nắng, thanh niên 20 tuổi bị “cướp đời trai” - 4Rủ bạn gái vào khách sạn tránh nắng, thanh niên 20 tuổi bị “cướp đời trai” - 5

Lần đầu của trai trẻ Xuân Huy rất hồi hộp và bỡ ngỡ 

MC Hồng Vân không khỏi bất ngờ trước tình huống này nên hài hước hỏi Bảo Yến: “Em cướp đời trai của người ta hả?”. Bảo Yến chia sẻ, gu của cô là trai trẻ nên sau lần đó, cô càng thích Huy hơn. Còn Xuân Huy thì bẽn lẽn thừa nhận: “Lần đầu của em sợ lắm!” bởi khi ấy anh chàng mới tròn 20 tuổi. 

Cặp đôi yêu nhau 2 năm thì tiến tới kết hôn, khi ấy, Bảo Yến đã có bầu 7 tháng. Hiện tại, cặp vợ chồng trẻ đã có hai em bé.

Rủ bạn gái vào khách sạn tránh nắng, thanh niên 20 tuổi bị “cướp đời trai” - 6

Cặp đôi hiện tại đã có hai con nhỏ 

Yêu nhau lãng mạn và hài hước là vậy nhưng khi “về chung một nhà”, cặp đôi không tránh khỏi những bất hòa. Bảo Yến chia sẻ, chồng cô khá cộc tính, hay nhậu nhẹt, ít khi chia sẻ cảm xúc với vợ… Sau khi sinh em bé đầu tiên, Xuân Huy gần như bỏ bê chuyện “chăn gối” khiến Bảo Yến tủi thân. Cô nhận ra mình cần phải thay đổi ngoại hình, phong cách ăn mặc, lấy lại sự trẻ trung, xinh đẹp và cuối cùng, chuyện “chăn gối” của cặp vợ chồng cũng suôn sẻ.

Đối với Xuân Huy, khuyết điểm của vợ là mê ngủ, không giỏi “nữ công gia chánh”, chuyện nấu nướng, giặt giũ do một tay chồng làm. Anh hy vọng, vợ mình biết chia sẻ chuyện nội trợ với chồng để cuộc sống hôn nhân thuận hòa và yên ấm hơn. 

Rủ gái có chồng vào nhà nghỉ, thanh niên nhận cái kết đắng ngắt

Không kháng cự được những lời tán tỉnh như rót mật vào tai của trai trẻ, cô liều mình phản bội chồng...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung