Rủ gái có chồng vào nhà nghỉ, thanh niên nhận cái kết đắng ngắt

Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 00:15 AM (GMT+7)

Không kháng cự được những lời tán tỉnh như rót mật vào tai của trai trẻ, cô liều mình phản bội chồng...

Rủ gái có chồng vào nhà nghỉ, thanh niên nhận cái kết đắng ngắt - 1

Ảnh minh họa

Theo thông tin đăng tải, anh Lâm (ở Đài Bắc, Đài Loan) trong lúc rảnh rỗi đã lên mạng giao lưu, kết bạn với một người phụ nữ đã có chồng tên là Tiểu Quân. Trò chuyện lâu ngày, hai người trở nên thân thiết gì, tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. 

Thấy Tiểu Quân xinh đẹp, lại nói chuyện có duyên, mặc cho đối phương đã có chồng, anh Lâm vẫn tung chiêu tán tỉnh, hẹn hò. Anh tìm mọi cách để được gặp gỡ cô ngoài đời.

Hôn nhân tẻ nhạt, lại gặp đúng anh Lâm nói chuyện hay, hiểu lòng phụ nữ, Tiểu Quân ngày càng lún sâu vào thứ tình cảm ngoài luồng. Cô có mối quan hệ sai trái với nhân tình trẻ tuổi.

Cuối cùng, không kháng cự được những lời tán tỉnh như rót mật vào tai của anh Lâm, Tiểu Quân đã phản bội chồng, vào nhà nghỉ với anh. Hai người phát sinh "chuyện ấy". 

Thắm thiết được khoảng 2 tháng, mối quan hệ của hai người bị chồng Tiểu Quân phát hiện. Tức giận, người chồng quyết định kiện cả vợ và nhân tình ra tòa.

Tại tòa án, anh Lâm thừa nhận có tình cảm với Tiểu Quân, thế nhưng lại phủ nhận việc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Anh còn nói rằng, không hề biết Tiểu Quân đã có chồng. Hai người có vào nhà nghỉ nhưng do cả hai có hơi men và chưa hề đi quá giới hạn. Ngoài ra, anh Lâm còn bao biện rằng, mình "không làm Tiểu Quân có thai", để chứng minh rằng, hai người chưa phát sinh quan hệ thể xác.

Sau khi xem xét những đoạn đối thoại của Tiểu Quân và anh Lâm, đồng thời Tiểu Quân cũng thừa nhận đã đi quá giới hạn với nhân tình, tòa nhận định, anh Lâm không chỉ phạm tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà còn cố tình chối tội, làm rối loạn kết quả điều tra. Cuối cùng, anh Lâm bị phạt tù 4 tháng, phải bồi thường cho chồng Tiểu Quân một số tiền xứng đáng.

Bị bạn trai bỏ sau một đêm ân ái, cô gái lột xác đến ngỡ ngàng

Mãi sau này, cô gái xinh đẹp mới phát hiện ra lý do chia tay thật sự của gã bạn trai Sở Khanh.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung