Lần đầu vào khách sạn, bạn gái quá táo bạo khiến chàng trai sốc nặng

Thứ Hai, ngày 12/08/2019 11:26 AM (GMT+7)

Lấy hết can đảm rủ bạn gái vào khách sạn, nào ngờ, chàng trai lại là người… bị hành.

Lần đầu vào khách sạn, bạn gái quá táo bạo khiến chàng trai sốc nặng - 1

Cặp đôi quen nhau nhờ bình luận dạo trên Facebook 

Trong tình yêu, con gái một khi đã chủ động thì chắc chắn sẽ khiến cánh mày râu phải ngỡ ngàng. Chuyện tình của cặp đôi Lê Quang Hải (31 tuổi, kinh doanh cửa hàng điện thoại) và Nguyễn Huyền Trang (20 tuổi, quê Tuyên Quang) xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” lên sóng ngày 6/8/2019 đã chứng minh điều đó.

Quang Hải quen Huyền Trang nhờ một lần vào Facebook của cô bình luận dạo. Huyền Trang thấy vậy,  nhắn tin nhờ anh làm giúp một miếng dán điện thoại có in hình. Ngay lần đầu trò chuyện, họ đã tâm sự đến 2 giờ sáng và tưởng như đã quen nhau từ lâu.

Lần đầu vào khách sạn, bạn gái quá táo bạo khiến chàng trai sốc nặng - 2Lần đầu vào khách sạn, bạn gái quá táo bạo khiến chàng trai sốc nặng - 3

Anh chàng tìm mọi cách dụ bạn gái đi khách sạn 

Sau 2 lần nói chuyện, Quang Hải đã chủ động đưa đón Huyền Trang đi làm vì cửa hàng của hai người đối diện nhau. Một tháng sau đó, anh chàng tỏ tình lãng mạn giữa quảng trường bằng một bó hoa “khổng lồ”. Dù cho bất ngờ và có đôi chút rung rinh nhưng Huyền Trang vẫn nhất quyết từ chối.

Quang Hải không vì thế mà bỏ cuộc. Anh vẫn kiên trì theo đuổi cô gái kém mình 11 tuổi bằng rất nhiều lời nói và hành động lãng mạn. Về phía Huyền Trang khi ấy, điều cô băn khoăn nhất là khoảng cách tuổi tác giữa hai người. Huyền Trang còn quá trẻ, cô sợ quen với một chàng trai 30 tuổi như Quang Hải sẽ phải xác định chuyện cưới xin để không làm mất thời gian của đối phương. Trang tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè, cuối cùng quyết định gạt bỏ mọi lo lắng, đi theo tiếng gọi con tim.

Lần đầu vào khách sạn, bạn gái quá táo bạo khiến chàng trai sốc nặng - 4

Quang Hải từ chủ động trở nên bị động trước sự táo bạo của bạn gái 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong hơn 10 tháng yêu nhau của cặp đôi là lần đầu đi chơi xa qua đêm. Khi ấy họ đã làm lễ dạm ngõ nên được bố mẹ cho phép đến dự đám cưới của một người bạn cách nhà 50 cây số trong hai ngày.

Đêm đó, hai người tách khỏi nhóm bạn chung, cùng nhau đi uống rượu. Quang Hải lấy hết can đảm rủ Huyền Trang vào khách sạn. Nào ngờ, khi có hơi men trong người, cô gái kém anh 11 tuổi lại táo bạo đến ngỡ ngàng.

Quang Hải từ chủ động trở nên bị động, bị Huyền Trang “đòi hỏi” suốt đêm. Lần đầu tiên của hai người đưa Quang Hải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Anh chàng tiết lộ, ngay cả sau này khi đã “về chung một nhà”, mỗi khi nhậu say, Huyền Trang đều chủ động như vậy.

Lần đầu vào khách sạn, bạn gái quá táo bạo khiến chàng trai sốc nặng - 5

Quang Hải hài hước kể về thói quen của vợ

Kết hôn hơn 1 năm, cặp đôi khám phá ra ở nhau nhiều điều mới lạ, trong đó có không ít tật xấu. Huyền Trang bóc mẽ chồng là người luộm thuộm, lười cạo râu trong khi trước đó khi nào cũng bảnh bao, lịch lãm. Anh chàng còn mê chơi game đến mức có lúc bỏ quên vợ.

Quang Hải “tố cáo” vợ thích ngủ nướng, hay “đẽo cày giữa đường” trong chuyện kinh doanh. Cô nàng còn thường xuyên rủ bạn bè đi nhậu. Đã có lần, Quang Hải ngồi uống trà đá cạnh quán ăn, chờ vợ nhậu xong thì chở về.

Điều cặp đôi mong muốn nhất giờ đây là có em bé để tình cảm vợ chồng càng gắn kết hơn.

Sau 6 năm, chuyện tình của cặp đôi ”ông 60 - cháu 17” giờ ra sao?

Cặp đôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên vào năm 2013, lúc đó Lâm Tĩnh Ân chỉ mới 17 tuổi.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung