Quang Linh Vlogs nhận kết quả dương tính trong ngày cách ly cuối, được dân mạng động viên

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trở về sau 6 năm tham gia tình nguyện ở châu Phi, Phạm Quang Linh (Quang Linh Vlogs) đã nhận kết quả dương tính COVID-19.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Quang Linh Vlogs nhận kết quả dương tính trong ngày cách ly cuối, được dân mạng động viên - 1

Mới đây, thông tin Quang Linh Vlogs về Việt Nam sau 6 năm ở Angola - một đất nước nghèo ở Châu Phi được nhiều nhóm cộng đồng mạng xã hội chia sẻ, thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều người.

Trước đó, trưa 10/1, Quang Linh Vlog cùng 4 người bạn đáp xuống sân bay Nội Bài. Nhóm bạn của Quang Linh cách ly tại khách sạn 3 ngày rồi di chuyển về Nghệ An để đoàn tụ với gia đình.

Tuy nhiên, về nước chưa bao lâu và đang thực hiện cách ly, chàng trai 9x đã thông báo bản thân không may bị mắc COVID-19. Vốn dự định rất nhiều kế hoạch khi trở về Việt Nam nhưng Quang Linh đã phải tạm ngưng tất cả sau khi nhận kết quả dương tính.

Ngay sau đó, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận động viên mong chàng trai xứ Nghệ mau chóng khỏi bệnh để kịp về quê ăn Tết.

Quang Linh Vlogs nhận kết quả dương tính trong ngày cách ly cuối, được dân mạng động viên - 2

Quang Linh (trái) hiện đang được điều trị COVID-19 tại Hà Nội

Quang Linh Vlogs nhận kết quả dương tính trong ngày cách ly cuối, được dân mạng động viên - 3

Phiếu kết quả dương tính với COVID-19 của Quang Linh

Quang Linh chia sẻ, trước đó đã có 23 người trên chuyến bay dương tính khi test nhanh ở sân bay. Còn anh và những người khác vẫn âm tính. Tuy nhiên, đến ngày cách ly cuối cùng tại khách sạn, Quang Linh test PCR lần cuối và cho ra kết quả dương tính với COVID-19.

“Hiện mình đã được chuyển đến Trạm Y tế lưu động ở Đống Đa để cách ly điều trị. Sức khỏe của mình hiện tại ổn định. Mình xin gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, cộng đồng yêu mến team Châu Phi đã gửi nhiều lời chúc sức khỏe, động viên đến nhóm. Hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp để tiếp tục những hành trình ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán này”, Quang Linh chia sẻ.

Quang Linh Vlogs nhận kết quả dương tính trong ngày cách ly cuối, được dân mạng động viên - 4

Quang Linh có nhiều hoạt động thiện nguyện tại châu Phi

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh (SN 1997, quê tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Năm 2016, tốt nghiệp phổ thông, anh đi xuất khẩu lao động tại Luanda - thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi.

Đến với YouTube 1 cách tình cờ, Quang Linh đạt nút vàng 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau vỏn vẹn 1 năm. Tới nay, kênh YouTube "Cuộc sống ở Châu Phi" của anh chàng đã tăng lên 2,45 triệu lượt đăng ký với 758 video. Nội dung các video khá giản dị về cuộc sống hàng ngày của Linh và bạn bè người Việt với người dân bản xứ, những chuyến thiện nguyện hay cách anh chàng dạy trẻ nhỏ tại Angola những ca khúc thiếu nhi Việt Nam khiến cộng đồng mạng thích thú, tạo sự lan tỏa lớn.

Nguồn: https://tienphong.vn/quang-linh-vlogs-nhan-ket-qua-duong-tinh-trong-ngay-cach-ly-cuoi-duoc-dan-m...

Quang Linh Vlogs – Chàng trai Việt gây 'bão mạng', khát khao làm thiện nguyện

Xây nhà, sửa trường học miễn phí, hỗ trợ trẻ em nghèo đến lớp, giúp người dân phát triển nông nghiệp... là nhiều...

Chia sẻ
Theo Thu Hiền (Tiền Phong)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung