Nửa đêm sang sửa máy tính giúp bạn gái, thanh niên nhận cái kết bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 01/06/2019 08:08 AM (GMT+7)

Máy tính bạn gái hỏng vào đêm khuya, chàng trai không ngại ngần sang sửa giúp và tạo ra bước ngoặt tình yêu.

Nửa đêm sang sửa máy tính giúp bạn gái, thanh niên nhận cái kết bất ngờ - 1

Cặp đôi quen nhau nhờ người yêu cũ của Thanh Huy 

“Vợ chồng son” số mới nhất (lên sóng ngày 30/5/2019) phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Tăng Thanh Huy (30 tuổi, nhân viên công nghệ thông tin) và Quách Diễm Trang (29 tuổi, nhân viên kế toán). Yêu nhau suốt 6 năm nhưng không “vượt rào”, cặp đôi đã có đêm tân hôn nhớ đời.

Cơ duyên gặp nhau của cặp vợ chồng son vô cùng thú vị: Thanh Huy biết đến Quỳnh Trang nhờ người yêu cũ mai mối.

Huy chia sẻ, anh và “bồ cũ” sau khi chia tay vẫn vui vẻ làm bạn. Cô nàng thấy cả Huy và Trang đều đang độc thân nên quyết định làm cầu nối, ghán ghép họ với nhau. Buổi đầu tiên gặp gỡ của Huy và Trang cũng do cô một tay sắp xếp.

Nửa đêm sang sửa máy tính giúp bạn gái, thanh niên nhận cái kết bất ngờ - 2Nửa đêm sang sửa máy tính giúp bạn gái, thanh niên nhận cái kết bất ngờ - 3

Nửa đêm sang sửa máy tính cho bạn gái, chàng trai tạo ra bước ngoặt tình yêu 

Tuy nhiên mọi thứ lại nằm ngoài dự đoán, cả Huy và Trang đều không có ấn tượng tốt về nhau. Trang thấy Huy ốm nhom ốm nhách, hàm răng khấp khểnh, đặc biệt là thiếu ga lăng vì để cô trả tiền trong buổi hẹn đầu tiên.

Trong khi đó, Huy cũng thấy Trang chẳng hề vừa mắt khi anh thì thích một cô gái giản dị, truyền thống, có mái tóc đen dài mà Trang thì nhuộm tóc vàng khè, móng tay sơn lòe loẹt…

Hai người tưởng như chẳng muốn liên hệ với nhau thì một ngày, máy tính của Trang bất ngờ hỏng. Cô đang phải làm gấp luận văn tốt nghiệp nên dù đã nửa đêm vẫn phải gọi điện nhờ Huy chỉ cách sửa. Thanh Huy thấy vậy chẳng nề hà, sang tận nhà Trang sửa giúp.

Kể từ đó, mối quan hệ của cặp đôi tiến triển rất nhanh. Thông qua việc sửa máy tính, Thanh Huy “mon men” tán tỉnh Trang và khiến cô “đổ rạp”.

Nửa đêm sang sửa máy tính giúp bạn gái, thanh niên nhận cái kết bất ngờ - 4Nửa đêm sang sửa máy tính giúp bạn gái, thanh niên nhận cái kết bất ngờ - 5

Đêm tân hôn trầy trật vì thiếu kinh nghiệm 

Cặp đôi yêu nhau suốt 6 năm mới “về chung một nhà” và trong 6 năm đó chưa từng “đi quá giới hạn”. Cũng bởi không có kinh nghiệm trong “chuyện ấy” mà đêm tân hôn của họ trầy trật.

Thanh Huy chia sẻ, vợ anh vì nghe bạn bè đi trước kể về đêm động phòng mà sinh ra tâm lý e ngại, sợ hãi, mỗi khi chồng chạm vào người, cô đều căng thẳng tột độ. Anh cũng vốn không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện “yêu” nên không thể khiến mọi chuyện suôn sẻ. Cuối cùng, phải sau 1 tuần loay hoay, cặp đôi mới tân hôn thành công.

Nửa đêm sang sửa máy tính giúp bạn gái, thanh niên nhận cái kết bất ngờ - 6

Cặp đôi phải mất 1 tuần loay hoay mới "tân hôn" thành công 

6 năm yêu nhau, 1 năm 6 tháng ở chung một nhà, cặp đôi hiểu khá rõ tính cách của nhau. Họ cũng có những điều chưa hài lòng về đối phương nhưng vẫn cho rằng, mọi tật xấu đều không phải điều gì quá to tát. Diễm Trang mong chồng bớt chơi game, giúp đỡ vợ làm việc nhà nhiều hơn, tắm nhanh hơn... Còn Thanh Huy mong vợ bớt tính toán chi ly phí sinh hoạt hàng ngày để chất lượng cuộc sống của hai vợ chồng được cải thiện.

Dùng đồ chơi tình dục ”thay thế” chồng xa nhà, tôi nhận kết cục đắng chát

Chúng tôi dần có khoảng cách nhưng chuyện ái ân, cả hai lại cực kỳ hòa hợp. Tôi thuộc tuýp phụ nữ có nhu cầu cao, Toàn...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung