Sau đêm tân hôn, cô dâu sốc nặng khi tỉnh dậy nằm bên cạnh không phải là chồng

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 15:06 PM (GMT+7)

Cô dâu đã hoảng loạn khi phát hiện ra người ân ái với mình tối qua không phải là chồng mình.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

​Mới đây, một tình huống hy hữu đã xảy ra ở Phnom Penh, Campuchia. Sau đêm tân hôn, cô dâu thức dậy và kinh hoảng phát hiện, người cùng mình ân ái đêm qua hoàn toàn không phải chú rể mà là một người đàn ông lạ mặt. Sợ hãi, cô dâu vội báo nguy, toàn bộ sự việc được làm rõ.

Sau đêm tân hôn, cô dâu sốc nặng khi tỉnh dậy nằm bên cạnh không phải là chồng - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, vào ngày cưới, sau khi hoàn thành các thủ tục, lễ nghi trong đám cưới, cô dâu do mệt mỏi nên đã về phòng tân hôn để nghỉ ngơi trước. Trong khi đó, chú rể vẫn liên tục bị chúc rượu. Do say khướt, chú rể ngã gục xuống bàn ngủ luôn, không quay lại phòng.

Lợi dụng cơ hội này, anh Chhoen Chanseng, người thầm mến cô dâu nhiều năm qua, đã giả vờ là chú rể, đột nhập vào phòng tân hôn và phát sinh quan hệ với cô dâu. Sau khi tỉnh lại, cô dâu phát hiện nằm bên cạnh mình không phải là chú rể, đã báo cáo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, Chhoen Chanseng mới đầu khai rằng đã cưỡng bức cô dâu 3 lần, sau lại thay đổi lời khai thành một lần. Tuy nhiên, Chhoen Chanseng vẫn bị cáo buộc mắc tội cưỡng bức, xâm hại người khác.

Về phía cô dâu đáng thương, sau khi sự việc xảy ra, cô bị nhà trai từ hôn, đồng thời nhà trai cũng yêu cầu nhà gái hoàn lại 1400 USD tiền sính lễ (khoảng hơn 30 triệu đồng).

Gái trẻ mặc váy như không đi mua đồ gây xôn xao

Nhiều người cho rằng cô gái này quá tự tin vào hình thể của bản thân nên mới dám khoe khoang như vậy, một số người...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019