Nhịn đến tận đêm tân hôn, cưới 5 năm không có tuần trăng mật vì liên tục gặp "sự cố"

Thứ Năm, ngày 20/08/2020 11:00 AM (GMT+7)

Việc yêu nhau 2-3 năm mà vẫn chưa "chạy thử", đêm tân hôn mới làm chuyện ấy, trong cuộc sống hiện đại hiện nay được coi là hiếm có khó tìm trong giới trẻ. Vậy mà cặp vợ chồng này liên tục phải "ăn kiêng".

Sự kiện: Vợ chồng son

Nhịn đến tận đêm tân hôn, cưới 5 năm không có tuần trăng mật vì liên tục gặp "sự cố" - 1

Anh Toàn.

Nhịn đến tận đêm tân hôn, cưới 5 năm không có tuần trăng mật vì liên tục gặp "sự cố" - 2

Chị Ngọc.

Chương trình Vợ chồng son số mới nhất có sự chia sẻ của cặp đôi Đức Toàn - Bích Ngọc, 30 tuổi, sống tại Cần Thơ, làm kinh doanh. 

MC Hồng Vân và Quốc Thuận vẫn đồng hành là người dẫn chương trình. 

Toàn cho biết, 2 người có duyên khi có cùng một người bạn. Khi Toàn đang học ĐH năm thứ 2 ở TP HCM thì được rủ xuống Cần Thơ chụp ảnh cưới và gặp Ngọc ở đó. Ngọc làm phù dâu và chẳng hiểu ống kính của Toàn lại thường xuyên "lấy nét" vào cô phù dâu Ngọc, dù anh cũng chưa có "cảm xúc" gì với Ngọc. 

Còn Ngọc gặp Toàn là ghét vì anh để tóc dài tới ngực, còn khó đăm đăm.

Tuy nhiên, sau khi chị Ngọc mở quán, thường xuyên lên TP.HCM để tìm kinh nghiệm về quán thì lại thường xuyên gặp gỡ người bạn chung và sớm hẹn hò. Điều khiến chị Ngọc sớm quyết định yêu anh Toàn là vì anh chị cùng theo đạo. 

Sau khi chính thức hẹn hò, chị Ngọc - anh Toàn bị gia đình 2 bên ép cưới sớm. Chị Ngọc bảo mẹ chị sợ rằng giờ chưa cưới mà lỡ "có chuyện này chuyện kia" hay con gái mang bầu trước thì không hay. Vậy nên 2 gia đình cứ yêu cầu anh Toàn - chị Ngọc hãy làm đám cưới rồi muốn đi đâu, làm gì cũng được. 

MC Hồng Vân tỉ mỉ khai thác chuyện yêu đương, nhưng hóa ra hai anh chị hoàn toàn "trong trắng" suốt 2 năm yêu nhau. "Lần đầu làm chuyện ấy" chỉ xảy ra trong đêm tân hôn. Chị Ngọc gây ngạc nhiên khi kể: "Tụi em không có sống thử trước hôn nhân. Tụi em giữ cho nhau. Sau 2 tháng thì cũng y chang vậy. Em giống như bị tâm lý đó, mỗi lần đến đoạn cao trào là em lại sợ cái ông này. Ông này cũng sợ luôn".

Nhịn đến tận đêm tân hôn, cưới 5 năm không có tuần trăng mật vì liên tục gặp "sự cố" - 3

Nhịn đến tận đêm tân hôn, cưới 5 năm không có tuần trăng mật vì liên tục gặp "sự cố" - 4

Cặp đôi hiện đã là bố mẹ của những đứa trẻ kháu khỉnh.

Đáng nói, hai vợ chồng dự định đi trăng mật với nhau nhưng kế hoạch luôn bị "vỡ mật" và đến giờ, sau 5 năm kết hôn thì vẫn chưa hoàn thành được dự định.

Cưới xong thì anh chị có lớp học tiếng Anh dở dang phải hoàn thành, định đi thì chị Ngọc có bầu, rồi bận nuôi con nhỏ. Khi đứa con đầu đã tạm lớn, định đi thì chị Ngọc phát hiện có có bầu đứa thứ 2. Và 6 tháng trước, anh chị định đền bù tuần trăng mật cho ra trò thì chị Ngọc phát hiện mình có bầu đứa thứ 3.

Giữ gìn cho nhau đến tận lúc cưới, đêm tân hôn mới "hành động" nhưng sau 5 năm, hai anh chị đã có 2 nhóc tì và 1 cái bầu 6 tháng.

Nghe cặp đôi phàn nàn mà MC Hồng Vân cứ cười ngất, khẳng định, người tính không bằng trời tính.

Nguồn: https://danviet.vn/nhin-den-tan-dem-tan-hon-cuoi-5-nam-khong-co-tuan-trang-mat-vi-lien-tuc-gap-s...

Bị nghi “bóng lộn”, chồng khiến vợ sáng mắt trong đêm tân hôn

Bị nghi 3D, bóng lộn, anh chồng không giải thích nhiều, âm thầm chứng minh với vợ trong đêm tân hôn.

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son