Cặp đôi khiến khán giả “đỏ mặt” khi kể về đêm tân hôn

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp vợ chồng trẻ có những tình huống éo le, “dở khóc dở cười” trong đêm động phòng.

Cặp đôi khiến khán giả “đỏ mặt” khi kể về đêm tân hôn - 1

Cô vợ trẻ kể lại đêm tân hôn đầy trắc trở

Dù là thời khắc đặc biệt và đáng nhớ nhưng không phải cặp đôi nào cũng có đêm tân hôn thuận lợi, thậm chí, có đôi còn gặp phải tình huống éo le, “dở khóc dở cười”. Đào Thị Mỹ Linh (22 tuổi, kinh doanh tự do) và Lê Quốc Việt (27 tuổi, nhân viên bất động sản) là cặp đôi như vậy. Họ khiến khán giả phải “đỏ mặt” khi kể về đêm động phòng của mình.

Cặp đôi yêu nhau thời gian khá dài nhưng chưa từng đi quá giới hạn. Họ giữ gìn cho nhau đến tận khi cưới và cũng vì thế mà đêm tân hôn có lắm tình huống éo le bất ngờ.

Cặp đôi khiến khán giả “đỏ mặt” khi kể về đêm tân hôn - 2

Cặp đôi khiến khán giả “đỏ mặt” khi kể về đêm tân hôn - 3

Cặp đôi khiến khán giả phì cười khi kể lại đêm động phòng

Mỹ Linh ngậm ngùi: “Đêm tân hôn chỉ toàn trắc trở”. Trong “lần đầu tiên”, cô liên tục có cảm giác muốn đi vệ sinh nên chuyện “phòng the” bị gián đoạn. Cuối cùng, phải đến 4, 5 giờ sáng, đêm động phòng mới kết thúc. Quốc Việt ngượng ngùng thổ lộ: “Vật lộn nguyên một đêm, sáng ra em đi không nổi”.

Những chia sẻ thẳng thắn của cặp vợ chồng son khiến hai MC không khỏi ngạc nhiên. Nhiều khán giả để lại bình luận thừa nhận rằng, họ khá ngượng ngùng khi xem số phát sóng này.

Cặp đôi khiến khán giả “đỏ mặt” khi kể về đêm tân hôn - 4

Cặp đôi khiến khán giả “đỏ mặt” khi kể về đêm tân hôn - 5

Quốc Việt kể lại nỗi khổ đêm tân hôn

Mỹ Linh và Quốc Việt quen nhau theo cách rất thú vị. Mẹ Quốc Việt chính là người mai mối cho cặp đôi. Trong một lần vào tiệm quần áo của Mỹ Linh mua đồ, thấy cô chủ quán lanh lợi, dễ thương, mẹ Quốc Việt xin số điện thoại để làm mai cho con trai mình.

Sau 1 tuần nhắn tin qua lại, Linh và Việt gặp nhau chính thức. Ấn tượng đầu tiên của Linh về đối phương là: “Sao trong hình nhìn trẻ mà ở ngoài như ông già vậy”. Điều duy nhất khiến cô nàng mê mẩn là giọng nói nhỏ nhẹ của anh. Cho đến khi nghe được giọng hát ngọt ngào của Việt thì Linh “đổ gục” hoàn toàn.

Cặp đôi khiến khán giả “đỏ mặt” khi kể về đêm tân hôn - 6

Cặp đôi yêu nhau chỉ sau vài lần gặp mặt

Còn Việt, ngay lần đầu gặp mặt anh đã “mê mệt” Mỹ Linh bởi, cô có ngoại hình tròn tròn, mập mập đúng gu của anh. Chưa từng yêu ai nhưng anh chàng vẫn đủ can đảm đặt nụ hôn đầu tiên lên môi bạn gái trong lần đi coi phim vào 1 tuần sau đó. Và họ chính thức trở thành người yêu của nhau.

Sau 2 năm “về chung một nhà”, cặp đôi thấy được vô số tật xấu của nhau. Mỹ Linh bóc mẽ chồng vô duyên, mê chơi game, ghen tuông vô cớ… Quốc Việt thì “tố cáo” vợ mê mua sắm, ít khi nấu ăn, “đụng đâu bể đó”. Tuy vậy, anh chàng cũng không mong muốn vợ thay đổi điều gì bởi, anh yêu tất cả mọi tật xấu của vợ.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-khien-khan-gia-do-mat-khi-ke-ve-dem-tan-hon-50202025511586163.htm

Đêm tân hôn nhớ đời của người chồng cưới được vợ 40 tuổi vẫn còn trong trắng

Chồng thì tò mò, háo hức, vợ lại căng thẳng và sợ hãi. Đêm động phòng của cặp vợ chồng son kéo dài đến 5 giờ sáng.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung