Biết con gái sống thử với thầy giáo, người cha nhắn một tin khiến con gái áy náy khôn xiết

Sự kiện: Vợ chồng son

Trước khi về chung một nhà, Kim Đào từng giấu cha dọn đến “sống thử” với người yêu và việc này khiến cha cô rất buồn.

Biết con gái sống thử với thầy giáo, người cha nhắn một tin khiến con gái áy náy khôn xiết - 1

Cặp đôi chia sẻ chuyện tình yêu thú vị trên sóng "Vợ chồng son"

Không phải người cha, người mẹ nào cũng đủ “thoáng” để chấp nhận chuyện con gái “ăn cơm trước kẻng”, “sống thử” trước hôn nhân. Khi biết chuyện, mỗi người có một cách xử lý khác nhau nhưng đa phần đều lo lắng cho tương lai của con mình.

Đoàn Thị Kim Đào (26 tuổi, kinh doanh công ty luật), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số 361, phát sóng ngày 26/7/2020, từng khiến cha buồn giận khi lén lút “sống thử” với bạn trai. Cô biết ơn vô cùng khi cha đã tha thứ, thấu hiểu cho mình, để giờ có được một mái ấm hạnh phúc.

Biết con gái sống thử với thầy giáo, người cha nhắn một tin khiến con gái áy náy khôn xiết - 2

Cặp đôi đến với nhau như định mệnh

Kim Đào quen chồng – Tạ Hoàng Thiện (30 tuổi) khi cô còn là sinh viên đại học, còn chồng là giảng viên. Cô từng chủ động gọi điện cho anh nhờ giới thiệu cho lớp gia sư nhưng bị từ chối thẳng thừng bởi anh vừa bận lại vừa khó chịu với giọng nói lạnh lùng của cô gái lạ. Tuy vậy, giống như định mệnh, họ vẫn lưu số điện thoại của nhau.

4 đến 5 tháng sau, trong thời gian nhắn tin dạo kiếm người yêu, Hoàng Thiện đã chủ động nhắn cho Kim Đào. Đào khi ấy đã có bạn trai nhưng vẫn bị “say nắng” trước Hoàng Thiện – một người đàn ông chững chạc, đàng hoàng, có công ăn việc làm ổn định. Mỗi ngày đều nhắn tin trò chuyện, tâm sự, quan tâm, hỏi han đến nhau khiến Đào bất giác nhận ra, Hoàng Thiện rất quan trọng với mình và ngược lại. Cô chấm dứt tình cảm với bạn trai cũ để tiến tới với anh.

Mặc dù vậy, trước khi chính thức trở thành người yêu, cặp đôi cũng từng xảy ra hiểu lầm. Đó là khi Hoàng Thiện nhìn thấy Kim Đào đi cùng bạn trai cũ mà không hề biết rằng, cô chỉ hẹn gặp họ để giải quyết dứt khoát chuyện xưa. Thiện khi đó thất vọng và muốn bỏ cuộc, nói với Kim Đào rằng, cả hai hãy duy trì mối quan hệ bạn bè.

Biết con gái sống thử với thầy giáo, người cha nhắn một tin khiến con gái áy náy khôn xiết - 3

Biết con gái sống thử với thầy giáo, người cha nhắn một tin khiến con gái áy náy khôn xiết - 4

Kim Đào từng khiến cha buồn khi "sống thử"

Dẫu vậy, Thiện vẫn không thể quên được cô nữ sinh ngoài đời dễ thương hơn trong ảnh. Anh vẫn nhắn tin, vẫn đưa cô đi chơi và sớm chinh phục được cô nàng.

Hoàng Thiện là chàng trai hiền lành, mẫu mực, có phần nhút nhát, bởi vậy, trong mọi chuyện Kim Đào đều là người chủ động. Trước khi về chung một nhà, Kim Đào từng giấu cha dọn đến “sống thử” với người yêu và việc này khiến cha cô rất buồn.

“Khi cha biết, cha giận và buồn em lắm luôn. Khuya đêm cha nhắn tin cho em nói: “Cha giận, cha buồn con, cha khóc”. Sau rồi cha nói rằng: “Thôi cưới thì cưới đi chứ đừng như vậy”, Kim Đào kể lại.

Biết con gái sống thử với thầy giáo, người cha nhắn một tin khiến con gái áy náy khôn xiết - 5

Cô rất biết ơn sự cố gắng của chồng

Cô áy náy và cũng biết ơn cha vô cùng khi đã hiểu và ủng hộ mình trong tình yêu này. Cặp đôi kết hôn sau 3 năm yêu nhau.

Kim Đào luôn hạnh phúc và biết ơn khi có được người chồng như Hoàng Thiện. Anh sẵn sàng bỏ công việc giảng dạy, về phụ giúp cô làm marketing cho công ty luật, cùng cô chăm sóc con cái. Cô luôn cảm thấy, chồng đã hy sinh cho mình quá nhiều và đó là lý do để cô hết lòng vun vén cho tổ ấm nhỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/biet-con-gai-song-thu-voi-thay-giao-nguoi-cha-nhan-mot-tin-khien-con-gai-ay-na...

Cặp đôi ”chồng cú vợ tiên” hạnh phúc sau 2 năm kết hôn vẫn bị dân mạng công kích chuyện tế nhị này

Không ít người lấy chuyện sinh con để công kích cặp đôi "chồng cú vợ tiên" Karna - Polly. Đáp lại những bình luận...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung