Yêu 2 năm chỉ được cầm tay bạn gái, chàng MC nổi tiếng có đêm tân hôn bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Quan điểm “yêu đương trong sáng” của bạn gái khiến chàng MC “rầu lòng”.

Yêu 2 năm chỉ được cầm tay bạn gái, chàng MC nổi tiếng có đêm tân hôn bất ngờ - 1

Cẩm Viên và Kim Anh có chuyện tình yêu thú vị

Nguyễn Phước Cẩm Viên (35 tuổi, biệt danh Mây) là MC của nhiều chương trình thực tế như: “Lovebus”, “Bây giờ làm sao?”, “Ước mơ của em”… Tham gia chương trình “Vợ chồng son” tập 345 lên sóng mới đây, anh chàng thu hút sự chú ý bởi chuyện tình yêu thú vị của mình.

Cẩm Viên và Kim Anh (30 tuổi) quen nhau theo cách rất bất ngờ. Kim Anh vốn là bạn thân của người yêu cũ Cẩm Viên. Cô từng là người đứng giữa, lắng nghe tâm sự của chồng và người cũ, thậm chí còn đưa ra lời khuyên giúp hai người hàn gắn.

Sau khi chia tay bạn gái, Cẩm Viên liền theo đuổi Kim Anh. Anh phải mất cả năm trời mới có được cái gật đầu của cô nhưng rồi lại chia tay vì cái tôi của mỗi người quá lớn.

Yêu 2 năm chỉ được cầm tay bạn gái, chàng MC nổi tiếng có đêm tân hôn bất ngờ - 2

Yêu 2 năm, anh chàng chỉ được nắm tay bạn gái

Cẩm Viên theo đuổi lại Kim Anh từ đầu. Anh phải tỏ tình đến 4 lần cô mới đồng ý quay lại. Thế nhưng, quan điểm “yêu đương trong sáng” của bạn gái cũng khiến anh chàng “rầu lòng”.

“Bạn ấy đặt ra quy tắc không được nắm tay, phải về nhà trước 10 giờ rưỡi tối… Rồi thì quy tắc nữa là: “Để em học xong đã rồi cưới, để em niềng răng xong đã rồi cưới”. Mà em thấy cứ một học kỳ bạn ấy rớt một môn, học kỳ sau học lại. Còn niềng răng thì cứ một tháng đứt niềng răng một lần, phải tới bác sĩ nối lại. Hơn 3 năm rồi chưa niềng xong…

Bạn ấy còn bảo: “Anh ơi, thật ra là nào giờ không ngủ với đàn ông, em không có quen. Thôi cưới mình đừng ngủ chung”, Cẩm Viên kể lại.

Yêu 2 năm chỉ được cầm tay bạn gái, chàng MC nổi tiếng có đêm tân hôn bất ngờ - 3Yêu 2 năm chỉ được cầm tay bạn gái, chàng MC nổi tiếng có đêm tân hôn bất ngờ - 4

Cho đến tận đêm tân hôn, cặp đôi vẫn chưa đi quá giới hạn

Loạt quy tắc của bạn gái khiến anh không còn nghĩ đến chuyện cưới xin. Cho đến khi gia đình vợ gọi điện giục cưới, cặp đôi mới về chung một nhà.

Trong suốt 2 năm yêu, Cẩm Viên chỉ được cầm tay bạn gái. MC Hồng Vân và Quốc Thuận tò mò đêm tân hôn của cặp đôi sẽ thế nào.

“Đêm tân hôn mệt quá, tụi em ngủ luôn. Đêm thứ 2 cũng ngủ, đêm thứ 3 cũng vậy luôn. Sau đó anh ấy đi công tác 1 tuần và khoảng 2 tháng sau nữa, tụi em mới chính thức tân hôn”, Kim Anh kể.

Và cảm nhận về “lần đầu tiên” của Cẩm Viên là: “Xong đêm đầu tiên em thấy: “Ờ cũng bình thường”.

Yêu 2 năm chỉ được cầm tay bạn gái, chàng MC nổi tiếng có đêm tân hôn bất ngờ - 5Yêu 2 năm chỉ được cầm tay bạn gái, chàng MC nổi tiếng có đêm tân hôn bất ngờ - 6

Nhu cầu "chăn gối" của cả hai đều thấp

Đáng nói là sau khi kết hôn, cặp đôi có tần suất “chuyện ấy” rất thấp, thậm chí chỉ tính theo quý. Cẩm Viên thừa nhận, anh không phải là người có nhu cầu cao. Còn với Kim Anh thì: “Lúc đầu em cũng thấy hơi bất ổn nhưng sau đó để tâm vào chuyện khác thì em thấy bình thường. Tại vì em thấy ảnh mệt nên không muốn ảnh mệt thêm”.

Sự thờ ơ về đời sống “chăn gối” của cặp vợ chồng son khiến hai MC khá bất ngờ. MC Hồng Vân khuyên nhủ, Cẩm Viên nên để ý nhiều hơn đến tâm lý và mong muốn của vợ, còn Kim Anh cũng nên mở lòng và chủ động hơn trong “chuyện ấy”.

Tuy vậy, sau tất cả, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc khi có nhau trong đời. Kim Anh chia sẻ, Cẩm Viên đã quá tốt nên không mong anh phải thay đổi gì thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/yeu-2-nam-chi-duoc-cam-tay-ban-gai-chang-mc-noi-tieng-co-dem-tan-hon-...

Có bầu trước cưới cô gái được mẹ chồng tương lai ”thưởng nóng” 200 triệu và biến cố bất ngờ đêm tân hôn

Đám cưới là ngày trọng đại của đời người nhưng có những người không may mắn khi phải nhận về nỗi đau ngay trong...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung