Bị nghi “bóng lộn”, chồng khiến vợ sáng mắt trong đêm tân hôn

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị nghi 3D, bóng lộn, anh chồng không giải thích nhiều, âm thầm chứng minh với vợ trong đêm tân hôn.

Bị nghi “bóng lộn”, chồng khiến vợ sáng mắt trong đêm tân hôn - 1Bị nghi “bóng lộn”, chồng khiến vợ sáng mắt trong đêm tân hôn - 2

Cặp đôi xuất hiện trong "Vợ chồng son" số mới nhất

Chuyện tình “ghét của nào trời trao của ấy” của Thiên Phúc (24 tuổi) và Thảo Vy (26 tuổi) đem đến cho khán giả “Vợ chồng son” nhiều điều thú vị. Cặp đôi được khen ngợi không ngớt lời về sự dễ thương, hài hước và đặc biệt là tình cảm mặn nồng dành cho nhau. 

Cặp đôi quen nhau khi làm chung trong một thẩm mỹ viện. Nhìn gu ăn mặc lòe loẹt và cách nói chuyện ngọt xớt của Thiên Phúc, Thảo Vy mất hết cảm tình. Cô tung tin đồn Thiên Phúc là 3D, “bóng lộn” khắp mọi nơi.

Thiên Phúc ban đầu rất thích cô đồng nghiệp hơn mình 2 tuổi nhưng vì bị tung tin đồn đồng tính nên anh quay sang... ghét luôn. Phúc tìm mọi cách trêu chọc Thảo Vy, mặc cho cô bực tức. Nào ngờ, từ chính những lần ghét bỏ nhau đó, cặp đôi chuyển sang thích nhau.

Sau 2 tháng kiên trì "cưa cẩm", Thiên Phúc đã hẹn được Thảo Vy đi chơi riêng và “cưa đổ” cô nhờ vào một việc làm hết sức đơn giản: bóc tôm giúp.

Bị nghi “bóng lộn”, chồng khiến vợ sáng mắt trong đêm tân hôn - 3Bị nghi “bóng lộn”, chồng khiến vợ sáng mắt trong đêm tân hôn - 4

Anh chàng đã chứng minh cho vợ mình là đàn ông thực thụ

“Em thích mẫu đàn ông ga lăng. Lúc bạn ấy lột tôm cho em ăn, em nghĩ “Chắc bạn này thích mình thiệt rồi”. Em thấy được tấm chân tình của bạn ấy qua hành động lột tôm như vậy”, Thảo Vy bộc bạch.

Người chủ động cưa cẩm là Thiên Phúc nhưng người đề xuất chuyện đám cưới lại là Thảo Vy.

Phúc kể lại: “Lúc đó em cứ nghĩ, bản thân mình chưa lấy vợ được đâu. Xong cô ấy hỏi có quen lâu dài, có tiến tới được không, vì cô ấy cũng lớn tuổi rồi, ở nhà ba mẹ giới thiệu cho gặp người này, người kia. Lúc đó em đã nghĩ “Chết rồi, bây giờ, một là mình bỏ kèo này, hai là tiến tới thì phải làm đàng hoàng”. Tiếp đến, em về nhà nói với gia đình cho xin cưới cô ấy. Mẹ em mới bảo, hãy đi chơi chung đi, để mẹ xem thế nào rồi mới tính”.

Bố Thảo Vy sợ cô nàng ế, bố Thiên Phúc thì sợ anh chàng “bê đê” không chịu lấy vợ. Cuối cùng, hai bên gia đình cùng ủng hộ cặp đôi đến với nhau.

Tròn 3 tháng sau, cặp đôi làm đám hỏi và 3 tháng sau nữa thì làm đám cưới. Cho đến tận lúc này, Thảo Vy vẫn nghĩ Thiên Phúc là người đồng tính. Anh chàng không giải thích nhiều, âm thầm chứng minh với vợ trong đêm tân hôn.

Bị nghi “bóng lộn”, chồng khiến vợ sáng mắt trong đêm tân hôn - 5

Cô vợ rất bất ngờ trước "bản lĩnh chăn gối" của chồng

“Em chịu không nổi, không thể đợi đến đêm động phòng. Đám cưới buổi sáng xong, dẫn hai họ ra nhà hàng ăn tiệc xong, tụi em bảo: “Thôi tụi con về nhà nghỉ ngơi nha”. Nhưng thật ra không có nghỉ ngơi đâu anh. Thay vì làm chuyện đó buổi tối, tụi em tranh thủ làm trưa, liền mấy ca luôn”, Thiên Phúc kể lại. Thảo Vy thành thật thừa nhận: “Em rất bỡ ngỡ. Mình kiếm được đàn ông rồi chứ không phải là “con vợ” nữa”.

Cặp đôi “về chung một nhà” được 1 năm 3 tháng và đã có một bé gái 5 tháng tuổi. Gia đình của họ luôn ngập tràn tiếng cười bởi sự hài hước của Thiên Phúc. Bỏ qua những tật xấu của nhau như nóng tính, bừa bộn, hay cằn nhằn... cặp đôi rất hài lòng với cuộc hôn nhân này.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bi-nghi-bong-lon-chong-khien-vo-sang-mat-trong-dem-tan-hon-1082960.ht...

Đêm tân hôn nhớ đời của người chồng cưới được vợ 40 tuổi vẫn còn trong trắng

Chồng thì tò mò, háo hức, vợ lại căng thẳng và sợ hãi. Đêm động phòng của cặp vợ chồng son kéo dài đến 5 giờ sáng.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung