Người phụ nữ cố tình ngã trước đầu xe để ăn vạ, phản ứng của tài xế khiến chị ta chưng hửng

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 11:45 AM (GMT+7)

Cố tình nằm lăn trước đầu xe ô tô để ăn vạ, người phụ nữ không ngờ tài xế lại có phản ứng đầy bất ngờ như vậy.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Người phụ nữ cố tình ngã trước đầu xe để ăn vạ, phản ứng của tài xế khiến chị ta chưng hửng - 1

Người phụ nữ nhìn quanh rồi nhanh chóng nằm xuống trước đầu xe ô tô để ăn vạ. Ảnh: Sohu

Theo thông tin được đăng tải trên trang Sohu, sự việc xảy ra vào hôm 7/7 vừa qua ở Thẩm Dương (Trung Quốc). Một nữ tài xế dừng xe ô tô bên đường để đợi người.

Nhắm được mục tiêu, một người phụ nữ mặc chiếc áo cộc tay màu xanh, đeo khẩu trang, tay cầm theo chai coca đi đến gần chiếc xe ô tô. Sau khi cẩn thận liếc nhìn xung quanh, người phụ nữ nhanh chóng nằm xuống phía trước đầu chiếc xe ô tô với mục đích ăn vạ, tống tiền.

Tuy nhiên, nữ tài xế ngồi bên trong đang chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại, không hề phát hiện ra người phụ nữ đang ở trước xe. Điều khiến nhiều người “dở khóc dở cười” là người phụ nữ còn giơ tay vẫy liên tục trước kính chắn gió của chiếc xe khi đợi mãi vẫn không thấy nữ tài xế phát hiện ra mình.

Đáng tiếc, nữ tài xế ngồi trong xe vẫn không nhận thấy điều bất thường. Việc đó khiến người phụ nữ bắt đầu thất vọng, cố sức vẫy tay mạnh hơn nhưng không nhận được kết quả như ý muốn.

Một lúc lâu sau, bố của nữ tài xế đi đến, nhìn thấy kẻ ăn vạ trước xe liền nói với con gái. Nữ tài xế nghe xong vô cùng ngạc nhiên, nhanh chóng lùi xe về sau một đoạn. Phát hiện nữ tài xế cho xe ô tô lùi lại, người phụ nữ không biết phải làm sao, chỉ biết ngơ ngác nhìn.

Người phụ nữ cố tình ngã trước đầu xe để ăn vạ, phản ứng của tài xế khiến chị ta chưng hửng - 3

Nữ tài xế lùi xe về phía sau khiến người phụ nữ ngơ ngác. Ảnh: Sohu

Nữ tài xế sau đó cho biết rất may là bố cô kịp thời phát hiện ra người phụ nữ, nếu không cô rất có thể đã vô tình lái xe cán qua và khiến kẻ ăn vạ bị thương.

Trước đó, cư dân mạng xứ Trung từng được dịp xôn xao khi một người phụ nữ nằm ăn vạ ngay trước bánh xe tải. Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 4/7/2019 ở tỉnh An Huy (Trung Quốc).

Một người phụ nữ đã bê xe đạp chạy theo chiếc xe tải đang di chuyển. Khi chạy đến khoảng cách phù hợp, người phụ nữ bất ngờ bỏ xe đạp xuống đường, sau đó nằm ngang bánh xe phía trước khiến chiếc xe tải phải dừng lại.

Liveleak cho biết người phụ nữ đó và tài xế xe tải cũng tranh nhau để nhận một hợp đồng. Tuy nhiên, tài xế xe tải được nhận, còn người phụ nữ bị trượt. Người phụ nữ không cam lòng, mỗi ngày đều tới khu vực làm việc của tài xế này và tìm mọi cách để ăn vạ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/nguoi-phu-nu-co-tinh-nga-truoc-dau-xe-de-an-va-phan-ung-cua-tai-...

Chàng trai tự bỏ giòi vào món ăn để ”ăn vạ”, rồi buồn nôn với chính mình

Trong cơn túng quẫn, chàng trai nhớ tới có ai đó đã từng bỏ giòi vào thức ăn để đòi bồi thường. Anh bắt chước làm...

Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung