Chàng trai tự bỏ giòi vào món ăn để "ăn vạ", rồi buồn nôn với chính mình

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong cơn túng quẫn, chàng trai nhớ tới có ai đó đã từng bỏ giòi vào thức ăn để đòi bồi thường. Anh bắt chước làm theo nhưng sự việc lại xảy ra theo chiều hướng bất ngờ.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Chàng trai tự bỏ giòi vào món ăn để "ăn vạ", rồi buồn nôn với chính mình - 1

Túng quá hóa liều, chàng trai bỏ giòi vào thức ăn rồi tự ăn với mục đích kiếm chác từ nhà hàng.

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhiều người. Đối với những người có thu nhập tầm trung, đại dịch lần này khiến họ nhanh chóng rơi vào tình trạng khó khăn khi tiền thì hết mà công việc thì đang tạm ngưng.

Khi không có tiền, nhiều người lao đầu vào làm những công việc tay chân tạm bợ qua ngày. Thế nhưng, cũng có không ít người "túng quá hóa liều" như chàng trai ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc này. Chỉ vì quá túng thiếu mà anh đã tự bỏ giòi vào bữa ăn và có ý định "ăn vạ" nhà hàng.

Chàng trai tự bỏ giòi vào món ăn để "ăn vạ", rồi buồn nôn với chính mình - 2

Mới đây, mạng Weibo Trung Quốc xôn xao trường hợp một chàng trai trẻ lấy giòi mang theo bỏ vào hộp cá ngừ của mình, sau đó tự ăn luôn những con giòi này. Tuy nhiên, khi miếng cá ngừ vừa cho vào miệng vài giây, anh ta có lẽ quá kinh tởm cho hành động của mình nên đã nôn ra lập tức.

Chàng trai tự bỏ giòi vào món ăn để "ăn vạ", rồi buồn nôn với chính mình - 3

Sau khi nhổ thức ăn ra, anh ta gọi ngay phục vụ tới và nói rằng bữa ăn có giòi, hy vọng phía nhà hàng sẽ bồi thường cho mình. Thế nhưng, "đời không như là mơ", người phục vụ rất thông minh, cảm thấy có gì đó sai trong sự việc này nên đã báo cảnh sát ngay lập tức.

Chàng trai tự bỏ giòi vào món ăn để "ăn vạ", rồi buồn nôn với chính mình - 4

Khi cảnh sát đến hiện trường, người phục vụ nói rằng khách hàng của mình ăn phải một thứ gì đó khiến anh ta không thoải mái. Sau đó, cảnh sát yêu cầu chàng trai đến bệnh viện kiểm tra, đồng thời yêu cầu nhà hàng trích xuất camera. Sau khi xem video, cảnh sát biết rằng giòi trong bữa ăn là do chàng trai này tự bỏ vào.

Chàng trai tự bỏ giòi vào món ăn để "ăn vạ", rồi buồn nôn với chính mình - 5

Khi tra hỏi, chàng trai khai nhận do tình hình kinh tế gần đây khó khăn, khiến anh không thể kiếm được việc làm. Trong lúc túng quẫn, anh đã nghĩ ra cách "ăn vạ" này. Những con giòi được cho là anh lấy từ phân. Tuy nhiên, khi bỏ vào miệng anh cảm thấy quá kinh tởm nên đã nôn ra sạch. Điều khiến anh không ngờ nữa là phía nhà hàng không chỉ không đền bù mà còn gọi cho cảnh sát. Cuối cùng, anh bị kết án 5 ngày giam và bị phạt vì tội tống tiền.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-tu-bo-gioi-vao-mon-an-de-an-va-roi-buon-non-voi-chinh-minh-50202030...

Ăn một lúc 6kg thịt, gái trẻ TQ bị nhiều nhà hàng buffet cấm cửa

Theo Tiểu Nam chia sẻ, cô đã từng ăn hết 6kg thịt bò, 15kg hải sản, 200 miếng cơm viên.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Weibo (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung