Anh chàng biết nấu ăn và chia sẻ việc nhà “đốn tim” bạn gái xinh đẹp

Thứ Năm, ngày 31/12/2020 09:31 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Được ghép đôi cùng cô gái xinh đẹp thích ngủ nướng, chàng trai từng làm đầu bếp chinh phục bằng sự chân thành.

Anh chàng biết nấu ăn và chia sẻ việc nhà “đốn tim” bạn gái xinh đẹp - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 679 phần 2 cùng gặp gỡ Quốc Vinh (33 tuổi) kinh doanh tự do và Thanh Vân (32 tuổi) nhân viên văn phòng. Cả hai sống và làm việc ở TP.HCM.

Quốc Vinh có điểm mạnh biết nấu ăn. Anh chàng từng đi xuất khẩu lao động ở Ma Cao với nghề làm bếp và phục vụ. Anh có điểm yếu dễ tin người, có hút thuốc.

“Em trải qua 3 mối tình, mối tình dài nhất 6 năm. Lúc em chưa đi nước ngoài có quen cô bạn gái 19 tuổi, khi em đi thì vẫn còn giữ liên lạc nhưng sau 5 năm cô ấy bắt đầu thay đổi không còn yêu nữa và lừa dối bắt cá hai tay. Mối tình thứ 2, thứ 3 cũng là do yêu xa”, đàng trai chia sẻ về tình trường không may mắn.

Anh chàng biết nấu ăn và chia sẻ việc nhà “đốn tim” bạn gái xinh đẹp - 2

Thanh Vân là người hoạt bát, làm hết sức chơi hết mình. Cô gái tự nhận mình có tính hơi quạu trải qua 2 mối tình, mối tình gần nhất chia tay được 6-7 năm do yêu xa.

“Em cũng có cố gắng mở rộng những mối quan hệ của mình qua những lớp học thêm về Anh Văn, marketing và tham gia app hẹn hò trên mạng nhưng đối tượng đó thứ nhất không hợp, hai là người ta không tìm những mối quan hệ nghiêm túc. Em chỉ gặp gỡ đi ăn uống, xem phim rồi thôi”, cô nàng xinh đẹp tâm sự lý do “ế” tới giờ.

Anh chàng biết nấu ăn và chia sẻ việc nhà “đốn tim” bạn gái xinh đẹp - 3

Tham gia chương trình, Thanh Vân thích mẫu đàn ông dễ thương, chân thành, không nói dối, không nhậu nhẹt, không hút thuốc và yêu thương gia đình. Quốc Vinh mong muốn tìm bạn gái siêng năng làm việc, da trắng, không quá mập cũng không quá gầy.

Mở rào gặp gỡ, được ông mai bà mối Quyền Linh và Hồng Vân tích cực đẩy thuyền, cặp đôi đã có màn chào hỏi khá thuận lợi.

Anh chàng biết nấu ăn và chia sẻ việc nhà “đốn tim” bạn gái xinh đẹp - 4

Thanh Vân thẳng thắn chia sẻ rằng: “Công việc của em đôi khi đòi hỏi phải tăng ca nên về nhà không nấu nướng hoặc làm các công việc gia đình được thì em mong muốn bạn trai có thể chia sẻ. Em có thể làm tất cả các việc nhưng em thích ngủ nướng không thể nào dạy nấu đồ ăn sáng hay dậy sớm làm việc nhà”.

Anh chàng từng là đầu bếp có quan điểm “Anh cần bạn gái chung thủy, siêng năng và biết quan tâm cho gia đình trước. Dậy sớm hay dậy muộn không sao miễn mình có trách nhiệm với công việc. Em không thể làm hết công việc cũng không sao, chắc chắn anh biết làm việc nhà anh sẽ phụ. Với anh nam nữ bình đẳng nên sẽ không để em phải làm hết”.  

Anh chàng biết nấu ăn và chia sẻ việc nhà “đốn tim” bạn gái xinh đẹp - 6

Anh chàng biết nấu ăn và chia sẻ việc nhà “đốn tim” bạn gái xinh đẹp - 7

Sau khi đàng trai nắm tay bạn gái hát bài hát tỏ tình bằng chất giọng ấm áp, cặp đôi đã cùng nhau bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ.

Anh chàng biết nấu ăn và chia sẻ việc nhà “đốn tim” bạn gái xinh đẹp - 8

Anh chàng biết nấu ăn và chia sẻ việc nhà “đốn tim” bạn gái xinh đẹp - 9

Nguồn: http://danviet.vn/anh-chang-biet-nau-an-va-chia-se-viec-nha-don-tim-ban-gai-xinh-dep-50202031129...

Thấy cô gái Quảng Ngãi xinh đẹp, anh sếp ngồi dưới giành bấm nút hẹn hò

Chàng kỹ sư xây dựng ở Bến Tre bối rối khi đứng trước cô gái Quảng Ngãi xinh đẹp. Liệu đôi trai tài gái sắc này có...

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung