Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối

Sự kiện: Vợ chồng son

Sau 3 năm nên duyên từ chương trình hẹn hò, cặp đôi xuất hiện ở Vợ chồng son kể lại chuyện tình “sóng gió”.

Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối - 1

Vợ chồng son tập 395 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi nên duyên từ chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 367 (năm 2018) là Đình Đạt (37 tuổi, Bình Định) - cơ khí chế tạo máy và Thanh Thảo (33 tuổi, Phú Yên) - kinh doanh bất động sản.

Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối - 2

Thanh Thảo mở đầu câu chuyện tình của mình rằng: “Kết thúc chương trình, em chưa có ấn tượng về anh Đạt, chỉ thích nụ cười hiền lành của anh khi mở rèm nên mới bấm nút. Lúc đó cả hai gia đình cùng nhau đi ăn cơm trưa rồi về hai đứa có nhắn tin qua lại.

Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối - 3

Đến ngày thứ ba nhắn tin, em mới thấy anh là lạ vì thường lúc hẹn hò bạn trai sẽ rủ đi cà phê hay đi xem phim liền mà không thấy anh rủ nên trong đầu nghĩ rằng: “Không biết ảnh có thích mình không?”. Rồi em mới nhắn tin: “Anh sắp mất em rồi” và sau đó nhận được luôn lời mời chiều tối đi uống cà phê”.

Sau 3 tháng hẹn hò thì Đình Đạt đưa Thanh Thảo về ra mắt gia đình. Lúc mới gặp thì gia đình Đạt rất thương Thảo nhưng sau này bên gia đình và anh em chồng đi gặp gỡ thì có phản hồi không tốt nên ba mẹ bên chồng thay đổi thái độ với cô.

Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối - 4

"Lúc đó anh Đạt rụt rè nói chuyện không được thì em mới nói giúp thành ra nói nhiều hơn bên nhà trai nên ba mẹ anh thấy em con gái mà nói nhiều sợ sau này về ăn hiếp anh. Rồi ba mẹ nói “Thôi, thấy cô này dữ quá” và không cho hai đứa quen nữa”, Thanh Thảo rưng rưng chia sẻ.

Được 2 năm quen nhau thì cuối cùng ba mẹ Đình Đạt thấy cả hai yêu thật lòng nên đồng ý cưới. Nhưng vì đúng đợt dịch nên không tổ chức chỉ làm tiệc gia đình.

Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối - 5

Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp vợ chồng trẻ muốn gửi tới bố mẹ hai bên rằng: “Hai con đã cưới nhau và cũng sắp có đứa con gái đầu lòng, khi cưới đến giờ vợ chồng cũng hòa thuận, yêu thương nhau. Con muốn ba mẹ hai bên hòa thuận, thân thiết nhau để vợ chồng con sống hạnh phúc, vừa có con cái vừa có dòng họ hai bên gia đình”.

Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối - 6

Nói về tật xấu của nhau sau khi kết hôn, Thanh Thảo thật thà: “Hai năm qua, em thấy anh Đạt rất tốt và hiền, chỉ có điều không hài lòng là anh hay cộc, nóng tính và hay quát khiến em khóc và tổn thương. Nhiều lần em tự khóc tự nín, có lúc anh cũng dỗ. Bây giờ em thấy em là người “ở dưới”.”.

Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối - 7

“Vợ em có một số tật xấu như hay càm ràm, cau có, ngồi nói riết, nói nhiều lắm, nói mấy tiếng đồng hồ liền đến khi nào chồng làm thì thôi. Cũng có lúc khó tính, khi giận năn nỉ không bỏ qua mà cứ khóc suốt dỗ cũng không nín”, Đức Thuận chia sẻ về tật xấu của vợ.

Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối - 8

Thanh Thảo mong chồng bỏ cái cộc tính quát vợ, còn Đức Thuận hi vọng vợ không giận dỗi nữa.

MC Hồng Vân cũng đưa ra lời khuyên dành cho cặp vợ chồng trẻ rằng: “Khi đã là vợ chồng rồi không hài lòng nhau điều gì thì phải nói. Mình không có chỗ dựa sau lưng rồi thì phải gắn kết thành một khối để nương tựa vào nhau làm gia đình vững mạnh. Mái ấm vững mạnh thì con mình mới sung sướng, mới hạnh phúc”.

Nên duyên từ Bạn muốn hẹn hò, cô nàng rưng rưng khi bị nhà bạn trai phản đối - 9

Nguồn: http://danviet.vn/nen-duyen-tu-ban-muon-hen-ho-co-nang-rung-rung-khi-bi-nha-ban-trai-phan-doi-50...

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi phải “cầu cứu” gia đình

Đêm tân hôn khó khăn là vậy nhưng chỉ sau 2 lần gần gũi, Ngọc Châu đã “dính” bầu. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc vì sự...

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung