Quen bạn gái hot girl qua mạng, chàng trai suy sụp khi gặp ngoài đời

Sự kiện: Vợ chồng son

Không chỉ đàng trai, đàng gái cũng vô cùng thất vọng khi thấy ngoại hình đối phương ngoài đời.

Quen bạn gái hot girl qua mạng, chàng trai suy sụp khi gặp ngoài đời - 1

Cặp đôi hài hước và dễ thương trên sóng "Vợ chồng son"

“Vợ chồng son” số mới nhất phát sóng câu chuyện tình yêu hài hước và thú vị của cặp đôi Việt Trường (33 tuổi, TP.HCM) và Thanh Trúc (33 tuổi, TP. HCM). Hai MC Hồng Vân và Quốc Thuận không ít lần bật cười trước sự dễ thương của cặp đôi này.

Việt Trường và Thanh Trúc đều là ca sĩ tự do. Họ gặp nhau lần đầu tiên khi biểu diễn tại một tiệc cưới nhưng không hề có ấn tượng sâu đậm về nhau. Thanh Trúc chỉ nhớ rằng, Việt Trường khi ấy luôn miệng chê cô xấu và đen đúa.

Bẵng đi mười mấy năm, họ mới gặp lại nhau trên Facebook. Nhìn ảnh hiện tại của Thanh Trúc, Việt Trường vô cùng bất ngờ khi cô nàng vừa đen vừa xấu ngày nào giờ đây xinh đẹp như hot girl. Quá ấn tượng về sự thay đổi của đối phương, Việt Trường bình luận “thả thính” và tìm cách hẹn cô đi cà phê.

Quen bạn gái hot girl qua mạng, chàng trai suy sụp khi gặp ngoài đời - 2

Quen bạn gái hot girl qua mạng, chàng trai suy sụp khi gặp ngoài đời - 3

Anh chàng suy sụp khi gặp bạn gái ngoài đời thực

Lần đầu gặp lại sau bao năm không liên lạc khiến Việt Trường vô cùng hồi hộp. Anh đến trước, chờ đợi khoảng nửa tiếng thì Thanh Trúc mới xuất hiện. Vừa nhìn thấy cô nàng ngoài đời, anh liền suy sụp.

 “Cô ấy bước vô là em giật mình, suy sụp luôn. Trong hình thì mi nhon mà bên ngoài bự quá… Lần đầu gặp bạn trai mà cô ấy xỉn, mặt đỏ, đi vào loạng choạng. Nhìn trên Facebook hiền quá mà ngoài dữ vậy không biết. Vừa kéo cái ghê vô, cô ấy ngồi bịch xuống… Em tự nhủ “ráng đi Trường ơi, nửa tiếng rồi về”, Việt Trường kể lại.

Thanh Trúc lý giải thêm về vẻ ngoài của mình hôm đó. Vốn thấy trên Facebook Việt Trường khá cao lớn và nam tính nên cô muốn ăn diện sao cho tương xứng. Cô nàng đi guốc cao, đội nón hip hop và mặc áo rộng thùng thình. Nhìn tổng thể, cô như được tăng thêm chiều cao và cân nặng.

Quen bạn gái hot girl qua mạng, chàng trai suy sụp khi gặp ngoài đời - 4

Quen bạn gái hot girl qua mạng, chàng trai suy sụp khi gặp ngoài đời - 5

Việt Trường bất ngờ về cả tính cách lẫn ngoại hình của Thanh Trúc

Trái ngược với sự vô tư và hồn nhiên của Thanh Trúc, Việt Trường vô cùng khép nép. Anh ăn nói nhỏ nhẹ, vẻ ngoài mềm mỏng như con gái. Những tưởng hai người với hai tính cách trái ngược nhau sẽ đường ai nấy đi sau lần gặp đầu tiên nhưng nào ngờ, ông Tơ – bà Nguyệt lại se duyên, để họ bên nhau trọn đời.

Sau vỏn vẹn 3 tháng gặp lại nhau, Việt Trường và Thanh Trúc chính thức về chung một nhà. Người chủ động đề nghị làm đám cưới là Việt Trường bởi anh biết, mình đã tìm thấy “một nửa” phù hợp. Còn Thanh Trúc cũng tin vào sự chân thành của Việt Trường nên đã đồng ý.

Quen bạn gái hot girl qua mạng, chàng trai suy sụp khi gặp ngoài đời - 6

Bản thân Thanh Trúc cũng bất ngờ về Việt Trường ngoài đời thực

Cặp đôi đã kết hôn được 2 năm. Cuộc sống hôn nhân của họ khá bình yên khi biết bù trừ cho nhau điểm tốt, điểm xấu. Việt Trường là người chồng rất sạch sẽ và kỹ tính. Kể từ ngày cưới Thanh Trúc, anh chưa từng để cô phải nấu nướng hay giặt đồ. Trong khi đó, Thanh Trúc cũng cố gắng điều chỉnh bản thân để phù hợp hơn với người bạn đời.

Nguồn: http://danviet.vn/quen-ban-gai-hot-girl-qua-mang-chang-trai-suy-sup-khi-gap-ngoai-doi-5020216285...

Cặp đôi phá kỷ lục “Hẹn ăn trưa”, kết hôn chỉ sau 4 ngày màn mai mối lên sóng

Cặp đôi U50 khiến khán giả một phen bất ngờ khi kết hôn quá nhanh, gọn, lẹ. Trước đó, họ có một màn mai mối đầy...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung