Hí hửng tận hưởng cuộc sống vợ chồng son... và cái kết không như mơ vì hàng xóm

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Một cặp đôi bị cư dân mạng "bốc phốt" sau khi lên mạng phàn nàn về tiếng khóc của con hàng xóm.

Một người đàn ông giấu tên đã lên mạng xã hội kêu ca về đứa con ồn ào của hàng xóm nhà mình. Thế nhưng, ngay sau đó, anh chàng này nhận được cơn mưa gạch và bị gắn mác "ích kỷ".

Hí hửng tận hưởng cuộc sống vợ chồng son... và cái kết không như mơ vì hàng xóm - 1

Một cặp vợ chồng trẻ bị cư dân mạng "ném gạch" sau khi lên mạng phàn nàn về tiếng khóc của con hàng xóm vào ban đêm.

Ngay sau khi bài viết - than thở về nhà hàng xóm ồn ào - của anh chàng được đăng tải trên Facebook, rất nhiều bậc phụ huynh khác vào chỉ trích và bày tỏ phẫn nộ.

Trong bài viết của mình, anh chàng giải thích hàng xóm cạnh nhà đang có một đứa trẻ 3 tuổi và anh chàng rất nghi ngờ về kỹ năng làm bố mẹ của họ vì đêm nào gia đình đó cũng rất "náo nhiệt".

Anh cũng bộc bạch luôn rằng hai vợ chồng chưa có con vì muốn hưởng thụ cuộc sống hôn nhân và điều kiện công việc chưa cho phép nhưng đứa con gái 3 tuổi của hàng xóm lại biến cuộc sống mơ ước của họ thành "địa ngục".

"Đứa bé khóc hàng giờ liền vào ban đêm và chúng tôi không thể chợp mắt dù chỉ vài phút. Đây là thời điểm căng thẳng trong công việc của cả tôi và vợ nên chúng tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi tại chính căn nhà của mình".

Hí hửng tận hưởng cuộc sống vợ chồng son... và cái kết không như mơ vì hàng xóm - 2

Bài viết của anh chàng làm bùng nổ một cuộc tranh cãi gay gắt trên Facebook.

"Tiếng khóc đó làm cho mối quan hệ của chúng tôi căng thẳng hơn và tôi chẳng còn thích thú gì với ngôi nhà mới này nữa".

Sau một hồi hỏi han những người hàng xóm láng giềng khác, cặp đôi biết được vị hàng xóm "thân thiện" của mình rất thích trẻ con, thậm chí đang mong chờ đứa thứ hai chào đời. Nhưng tin tức này như một quả bom dội thẳng vào nhà người đàn ông không có con kia. Họ chuyển đến nhà mới vì được giới thiệu đây là một khu biệt thự cách xa thành phố bận rộn và hai vợ chồng thực sự thích ở trong không gian yên tĩnh.

Và dường như, nhà hàng xóm ồn ào kia không có ý định giải thích gì về buổi tối "huyên náo" kéo dài đến tận sáng này.

"Bạn chưa bao giờ có ý định xin lỗi tôi, thậm chí còn chưa đề cập đến nó. Tôi dường như chưa hề thấy bạn dỗ con lần nào vì không đêm nào mà nó không khóc. Vì lợi ích chung của cộng đồng, hãy chuyển cô bé sang một phòng khác có cách âm đi".

Anh chàng thậm chí còn viết một bức tâm thư gửi ban quản lý khu biệt thự để giãi bày tình huống khó xử của mình.

Sau khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội, hàng nghìn người "nhảy" vào bình luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Một người viết: "Anh thật ích kỷ đó. Nhiều lúc anh không thể dỗ một đứa bé đang khóc nín được. Tôi cũng không có con nhưng vẫn thích nghe tiếng trẻ con cười đùa".

"Đây chắc hẳn cũng là cảm xúc của những ông bố bà mẹ trẻ khi ở cùng phòng với con nhỏ và đi không được mà ở lại cũng không xong", một người khác đồng tình.

Nhiều người khác "ca ngợi" sự kiên nhẫn của anh chàng.

"Thật là một con người kiên nhẫn. Tôi cũng từng giống anh nhưng đã đến và nói chuyện thẳng thắn với gia đình đó và yêu cầu họ chuyển cô bé sang phòng khác có cách âm".

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/hi-hung-tan-huong-cuoc-song-vo-chong-son-va-cai-ket-khong-nhu-mo-vi-h...

Nghe hàng xóm nói xấu với mẹ người yêu, tôi đáp trả ”cực gắt” khiến bà xấu hổ

Ngày hôm đó, tôi tận mắt thấy Huyền lả lơi trong phòng giám đốc. Cơn giận nổi lên, tôi nhất định không để cô ta trục...

Chia sẻ
Theo Thanh Trâm (The Sun) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung