Mất người yêu vì không biết "chiều"

Vì tôi ích kỷ chỉ biết "giữ" cho mình mà anh đã phản bội tôi để đến với cô gái khác.

Em và anh tình cờ quen nhau ở một tiệm cắt tóc. Lần đầu tiên gặp anh, em chẳng có ấn tượng gì đặc biệt. Nhưng ngược lại, anh rất thích em và tìm mọi cách để theo đuổi em. Anh đã làm tất cả mọi việc chỉ mong muốn chiếm đoạt được trái tim em.

Để lấy lòng em, anh không ngần ngại rủ những cô bạn thân của em đi ăn, đi bar hay đi dã ngoại. Những lần đi chơi đó cũng không thể nào vắng mặt em. Anh là người đàn ông rất ga lăng, chu đáo. Ngày sinh nhật em hay ngày lễ, tết, anh đều tặng hoa và những món quà đắt tiền cho em. Anh cũng là một người đàn ông rất lãng mạn nên luôn có những cử chỉ, hành động nhẹ nhàng khiến em cảm thấy rất hạnh phúc.

Cũng vì sự chu đáo, tận tình của anh mà em yêu anh từ lúc nào cũng không hay biết. Bạn bè xung quanh ai cũng ghen tị với em khi có được một người yêu tuyệt vời như thế!

Mất người yêu vì không biết "chiều" - 1

Em đau đớn khi biết anh đã phản bội em đến với người con gái khác (Ảnh minh họa)

Chúng em yêu nhau tính đến nay đã được hơn 10 tháng. Em cảm thấy rất hài lòng về sự lựa chọn của mình. Dù thời gian có qua đi, anh vẫn ân cần, săn sóc em rất chu đáo. Hai đứa cũng có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc khi ở bên nhau. Và điều đặc biệt là dù rất yêu nhau nhưng bọn em vẫn chỉ dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, nhẹ nhàng chứ chưa vượt qua giới hạn cho phép.

Những tưởng tình yêu của hai đứa sẽ mãi mãi hạnh phúc như thế! Nhưng em nào ngờ được, anh đã phản bội em để đi theo một người con gái khác.

Đợt Tết vừa rồi, em có về quê một tháng thì nghe bạn em kể lại, cô ấy đã chứng kiến cảnh anh đi chơi với người con gái khác và tình tứ dắt cô ta vào nhà nghỉ. Em đã thực sự rất sốc khi biết điều đó… dù rằng, trăm nghìn lần em không muốn tin đấy là sự thật.

Khi em hỏi anh về chuyện đó, anh không thanh minh, không phủ nhận… anh im lặng một lúc và lí nhí nói lời xin lỗi. Và càng cay đắng hơn khi anh nói rằng: “Anh không thể tiếp tục với em nữa. Chỉ khi ở bên cô ấy, anh mới có được những giây phút hạnh phúc thật sự. Còn em, em vẫn chỉ dành cho anh những tình cảm hơn tình bạn chút xíu thôi”.

Anh ra đi, để lại mình em trong nỗi đau đớn. Em biết rằng một khi anh đã quyết định thì dù em có níu kéo thế nào, anh cũng không bao giờ quay lại.

Đến bây giờ thì em đã hiểu vì sao người ta nói: “Trong tình yêu phải có tình dục”. Cũng vì em giữ khư khư cho riêng mình, vì em ích kỷ không biết “chiều” anh nên em mới đánh mất tình yêu thật sự của mình!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trần ghi ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN