Ly hôn vẫn bị chồng “bạo hành”, mẹ một con đi hẹn hò tìm người mới

Trải qua cuộc hôn nhân bất hạnh, liệu người phụ nữ chịu nhiều tổn thương có tìm được bạn trai như ý?

Ly hôn vẫn bị chồng “bạo hành”, mẹ một con đi hẹn hò tìm người mới - 1

Hẹn ăn trưa tập 378 cùng bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi ở ở Bình Dương là Nguyễn Diện (45 tuổi, Tiền Giang) - kinh doanh thuốc tây và Mai Hường (40 tuổi, Ninh Bình) – nhân viên nhân sự.

Mai Hường có điểm mạnh thân thiện với mọi người; điểm yếu sống nặng tình.

Cô đã qua một cuộc hôn nhân bất hạnh kéo dài 10 năm, có con năm nay học lớp 7 ở với chồng cũ. Cô ly hôn được 3 năm do cả hai không có tiếng nói chung, chồng cũ chịu tác động bởi những người xung quanh và “đụng chân đụng tay” với vợ.

Ly hôn vẫn bị chồng “bạo hành”, mẹ một con đi hẹn hò tìm người mới - 2

“Con em được 1 tuổi rưỡi thì xảy ra bạo lực. Mẹ mất sớm, đến lớp 10 thì bố mất nên em rất hiểu hoàn cảnh con cái không có tình cảm của cha mẹ sẽ như thế nào nên em nhịn hết mọi chuyện để con có gia đình hoàn chỉnh. Em không muốn con phải giống mình. Do em nhu nhược chịu đựng người ta nghĩ đó là bình thường và càng quá quắt hơn. Sau khi đơn phương ly hôn em tới thăm con anh vẫn cứ kiếm chuyện. Em vừa dựng xe xuống, chưa kịp vào thăm con đã kiếm chuyện chạy ra đánh em. Hàng xóm 3-4 người đàn ông vào can mà vẫn lao vào đánh em. Hiện tại, em vẫn tiếp tục làm đơn để được quyền nuôi con”, mẹ một con nghẹn ngào chia sẻ.

Tham gia chương trình, Mai Hường chỉ mong tìm người đàn ông trụ cột gia đình, biết chia sẻ, quan trọng nhân phẩm và tính cách.

Ly hôn vẫn bị chồng “bạo hành”, mẹ một con đi hẹn hò tìm người mới - 3

Nguyễn Diện là người siêng năng trong công việc nhưng hơi bừa bộn khi ở nhà. Anh thích mẫu con gái hiền dịu, biết nội trợ trong gia đình, bạn gái đã ly hôn cũng được nhưng chưa có con riêng.

Đàng trai trải qua 2 mối tình, mối tình đầu thời đi học kết thúc do chưa có sự nghiệp ổn định, mối tình gần nhất cách đây 2 năm kéo dài 5-6 tháng chia tay do bạn gái đặt nặng vấn đề tài chính và bắt cá hai tay.

Ly hôn vẫn bị chồng “bạo hành”, mẹ một con đi hẹn hò tìm người mới - 4

Mở cửa trái tim, cặp đôi có tình trường khác biệt có thiện cảm dành cho đối phương nên trò chuyện rất thẳng thắn và thoải mái.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, trai tân U50 đã bấm nút hẹn hò cùng mẹ một con trong niềm vui của bà mối.

Ly hôn vẫn bị chồng “bạo hành”, mẹ một con đi hẹn hò tìm người mới - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu

Tham gia chương trình hẹn hò tìm một nửa, bà mẹ một con có những chia sẻ về hai cuộc hôn nhân đã qua khiến ai cũng xót xa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung