Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 09:06 AM (GMT+7)

Tham gia chương trình hẹn hò tìm một nửa, bà mẹ một con có những chia sẻ về hai cuộc hôn nhân đã qua khiến ai cũng xót xa.

Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu - 1

Ông mai hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân ở TP.HCM là Giáo Đức (37 tuổi, Tiền Giang) – nhân viên kinh doanh bất động sản và Huyền Trang (33 tuổi, Cà Mau) – quản lý cửa hàng giặt là.

Huyền Trang là người vui vẻ, hòa đồng, biết nấu ăn và quan tâm người khác; điểm yếu hơi chậm chạp, dễ xúc động, đôi lúc nóng tính.

Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu - 3

Bà mẹ một con từng “gãy đổ” hôn nhân cho biết, cô lấy người chồng thứ nhất từ thời còn đi học do mai mối và hiện có con 10 tuổi. Vì chồng lăng nhăng, không thật lòng nên cô đã chia tay khi con 8 tháng tuổi. Người chồng thứ hai chỉ cách nhà 1km, do cha cô thấy anh hiền nên gả cô cho anh. Người đàn ông này lại hay ghen, cứ nhậu là đánh đập cô khiến cả hai đường ai nấy đi sau 8 tháng sống chung.  

Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu - 4

“Chồng đánh em nhiều lần, những lần trước nhẹ thì chồng năn nỉ nên em không nói với gia đình vì sợ cha mẹ buồn. Lần cuối đánh em nhiều quá đến mức ngất xỉu cha phải cõng em về”, Huyền Trang trải lòng khiến ai cũng xót xa.

Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu - 5

Giáo Đức có điểm mạnh đơn giản, dễ tính, hoạt bát trong công việc, yêu thiên nhiên, yêu động vật, sống tình cảm, sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình; điểm yếu sống nội tâm, ít nói. Anh trải qua một cuộc hôn nhân đã chia tay vợ cách đây 7 năm, hiện có hai con nhờ bà ngoại nuôi nên một tháng anh về quê thăm con một lần.

Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu - 6

Tham gia chương trình, đàng gái mong muốn tìm “người đàn ông không cần đẹp trai chỉ cần ngoại hình dễ nhìn, chung thủy, hiểu và thông cảm cho nhau, lễ phép, tôn trọng người lớn. Đặc biệt là không gia trưởng và quá ghen”. Đàng trai thích mẫu phụ nữ hiền, dễ thương, sống vì gia đình, biết làm dâu, sống không phóng thoáng và lý trí trong tình cảm.

Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu - 7

Khi được kết nối gặp gỡ trực tiếp, nói về quan điểm “lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu”, bà mẹ một con đồng tình cho rằng: “Lấy người yêu mình thì tốt hơn vì người yêu mình sẽ thương mình, chỉ cần mình thương lại là sống hạnh phúc rồi. Đổ vỡ hai lần với người mình không thương cho nên em cảm thấy hơi lo sợ, hụt hẫng”. Ông bố hai con có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược chia sẻ: “Anh chỉ lấy người mình yêu. Tại vì mình yêu, mình mới lo hết cho người ta sống trọn vẹn với tình cảm của mình”.

Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu - 8

Trước khi cả hai đưa ra quyết định, Giáo Đức nói về dự định sau này sẽ về quê chăm sóc bố mẹ già và con cái. Anh cần một người làm dâu, thương anh, thương con anh và khoảng 2-3 năm nữa làm đám cưới. Huyền Trang đáp lại: “Em phải tìm hiểu cho kỹ tại vì cũng đã gãy đổ rồi. Nếu hợp nhau mới hạnh phúc được. Cả hai cùng chung lo cho gia đình và con cái”.

Lấy chồng gần nhà, cô nàng “hai lần đò” bị bạo hành đến ngất xỉu - 9

Kết thúc cuộc trò chuyện, dù có nhiều sự đồng cảm nhưng cặp đôi đều từ chối hẹn hò do khoảng cách xa và cần thời gian tìm hiểu nhiều hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/lay-chong-gan-nha-co-nang-hai-lan-do-bi-bao-hanh-den-ngat-xiu-5020212710972736...

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ

Với cái tên ấn tượng "Danh Bảy Cọp", liệu người đàn ông thật thà có chinh phục được bà mẹ hai con tình duyên...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung