Mẹ đơn thân từng bị bạo hành gia đình tham gia hẹn hò online tìm chồng

Thứ Sáu, ngày 20/08/2021 16:31 PM (GMT+7)

Liệu người đàn bà trải qua nhiều bất hạnh trong cuộc sống cũng như hôn nhân có tìm được một nửa của mình khi tham gia hẹn hò?

Mẹ đơn thân từng bị bạo hành gia đình tham gia hẹn hò online tìm chồng - 1

Ông mai hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Phạm Văn Trung (34 tuổi, Bình Phước) - kinh doanh rau củ quả ở TP.HCM và Trần Thị Hương (36 tuổi, Hải Phòng) - nhân viên kinh doanh tại Vũng Tàu.

Phạm Trung là người thích gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thích nấu ăn, đọc sách. Anh nhận mình có điểm yếu không biết uống rượu, hút thuốc, cà phê.

“Em có một đời vợ, đó là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của em. Em kết hôn năm 2008, khi con 18 tháng thì bọn em chia tay. Con gái em năm nay học lớp 7. Đến chương trình, em mong muốn tìm mẫu phụ nữ dễ nhìn, có chí cầu tiến”, ông bố một con tâm sự.

Mẹ đơn thân từng bị bạo hành gia đình tham gia hẹn hò online tìm chồng - 3

Trần Hương thích ca hát, nấu ăn và chăm sóc gia đình. “Em đã một lần ly hôn cách đây 5 năm. Chồng em là mối tình đầu, học xong cao đẳng em cưới luôn và chưa quen một người nào khác. Cả hai sống với nhau được 14 năm, hiện em ở cùng con gái 10 tuổi. Em từng là nạn nhân của bạo hành gia đình. Em sống thiên về tình cảm, từ bé đến giờ em chưa định nghĩa được hạnh phúc là gì. Nếu thật sự có một tình yêu dành cho em và khi em hạnh phúc thì em sẽ khóc”, mẹ đơn thân có hôn nhân bất hạnh chia sẻ.

Mẹ đơn thân từng bị bạo hành gia đình tham gia hẹn hò online tìm chồng - 4

Sau khi kết nối và trò chuyện, đàng gái bất ngờ hỏi bạn trai: “Người ta thường nói con gái Hải Phòng rất là dữ, anh có dám quen không?”. Phạm Trung đáp rằng: “Anh không có quan trọng là dữ hay không dữ. Cái đó do mình thôi, do cách sống và con người của mình như thế nào. Nếu mình sống không đúng thì bắt buộc cũng phải dữ. Đồng ý là dữ nhưng cũng tùy theo tình huống. 10 người thì cũng có những thành phần như thế nào, mình đâu có áp đặt hết là ai cũng như vậy đâu em”.

Cả hai đều có cảm tình với đối phương. Bà mẹ đơn thân nhận xét bạn trai dễ thương, nói chuyện thấy hiền, gương mặt sáng. Ông bố một con cảm giác bạn gái sống hơi nội tâm và không muốn chia sẻ nỗi buồn của bản thân.

Mẹ đơn thân từng bị bạo hành gia đình tham gia hẹn hò online tìm chồng - 5

Tiếp đó, Phạm Trung tâm sự về cuộc đời mình rằng: “Từ nhỏ anh lớn lên ở vùng quê Bình Phước cũng nghèo khổ. Trong cuộc sống anh cố gắng học lên và đam mê kiếm tiền. Sau khi lập gia đình được hơn 1 năm thì chia tay. Lúc đó anh thương cô ấy quá nên ở bên nhà vợ. Thời gian đầu về làm dâu nhưng vợ xin về quê thì anh cũng cho về. Một thời gian về không ưng vô nữa thì anh cũng đồng ý luôn. Cuộc sống cứ kéo dài mãi cuối cùng không được, đến một phút giây mà sự níu kéo không được nữa thì anh phải ra đi.

Ngày hôm đó vào đúng 28 Tết, hai cha con vào TP.HCM khi trong túi có đúng 200.000 VNĐ vì nhận lương xong lại đưa cho vợ. Sau đó anh không còn tin vào phụ nữ nữa, bị suy sụp một thời gian. Khi lấy lại tinh thần anh lao vào kinh doanh. Anh cần một người phụ nữ cá tính mạnh mẽ để chia sẻ, làm điểm tựa cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách”.

Mẹ đơn thân từng bị bạo hành gia đình tham gia hẹn hò online tìm chồng - 6

“Cuộc đời em sinh ra cũng không được may mắn. Từ năm 12 tuổi em bắt đầu xa gia đình, xa bố mẹ để sang trông em bé cho dì ruột lấy tiền học hết cấp 2, cấp 3. Khi học xong Trung cấp em bắt đầu lập gia đình nhưng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Em nghĩ rằng khi mình dành tình yêu thương cho một người nào đấy thì sẽ nhận lại kết quả tốt và em đã luôn cố gắng vun đắp cho gia đình. Nhưng sức chịu đựng của em có giới hạn khi phát hiện chồng có người khác bên ngoài.

Vì không muốn gia đình tan vỡ em đã hỏi chồng lý do nhưng không nhận được lời giải thích chính đáng, chỉ nhận được những trận đòn lên thân thể. Cuộc đời em nhiều thăng trầm lắm, gần như không có nụ cười mà chỉ có nước mắt”, chia sẻ của mẹ đơn thân khiến ai cũng xót xa.

Mẹ đơn thân từng bị bạo hành gia đình tham gia hẹn hò online tìm chồng - 7

Trước khi cả hai đưa ra quyết định, Trần Hương nói thêm rằng: “Em hi vọng rằng cả hai đều không may mắn trong chuyện tình cảm và cuộc sống gia đình, khi mình cho nhau một cơ hội thì có thể sống thật với tình cảm của mình dành cho nhau. Em cũng muốn rằng khi anh tìm hiểu em hoặc khi anh chấp nhận được con người em thì em cũng mong anh chấp nhận con em và ngược lại em cũng thế. Thực sự em rất thương trẻ con, rất thương những đứa trong hoàn cảnh như gia đình em và gia đình anh”.

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi trải qua nhiều biến cố đã đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò.

Mẹ đơn thân từng bị bạo hành gia đình tham gia hẹn hò online tìm chồng - 8

Nguồn: http://danviet.vn/me-don-than-tung-bi-bao-hanh-gia-dinh-tham-gia-hen-ho-online-tim-chong-5020212...

”Ông chú” khó tính U60 hẹn hò online với mẹ đơn thân xinh đẹp

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân được Quyền Linh mai mối nhiệt tình liệu có nên duyên khi chỉ nhìn nhau qua màn hình video?

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung