Lần đầu rủ bạn gái đi xem phim, chàng trai hết hồn khi chạm vào vai bạn gái

Thứ Ba, ngày 16/03/2021 00:01 AM (GMT+7)

Quen được cô bạn gái xinh đẹp nhưng quá táo bạo, chàng trai không ít lần bất ngờ trước hành động của cô nàng.

Sự kiện: Vợ chồng son

Lần đầu rủ bạn gái đi xem phim, chàng trai hết hồn khi chạm vào vai bạn gái - 1

Lần đầu rủ bạn gái đi xem phim, chàng trai hết hồn khi chạm vào vai bạn gái - 2

Anh Đức ấn tượng về ngoại hình của Linh Nghi nên tìm cách làm quen

“Vợ chồng son” số 394 phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Hoàng Anh Đức (33 tuổi, hoạ sĩ truyện tranh) và Tô Linh Nghi (26 tuổi, buôn bán). Đã là bố mẹ của hai người con “đủ nếp đủ tẻ” nhưng vẫn chưa từng tổ chức đám cưới, cặp vợ chồng trẻ chất chứa nhiều nỗi lòng.

Anh Đức và Linh Nghi quen nhau qua Facebook. Lần đầu xem ảnh bạn gái, Anh Đức ấn tượng với vẻ ngoài xinh như hot girl của cô nàng, đặc biệt là những hình ảnh đàn, ca, múa hát.

Dẫu vậy, Linh Nghi rất “chảnh”. Anh Đức phải mất khá nhiều thời gian nhắn tin hỏi han, quan tâm mới rủ được cô nàng đi xem phim. Lần đầu gặp nhau ngoài đời, Anh Đức hết hồn khi chạm vào bờ vai của bạn gái.

Lần đầu rủ bạn gái đi xem phim, chàng trai hết hồn khi chạm vào vai bạn gái - 3

Lần đầu rủ bạn gái đi xem phim, chàng trai hết hồn khi chạm vào vai bạn gái - 4

Lần đầu gặp mặt, anh chàng hết hồn khi chạm vào vai cô nàng

“Em thấy vai bự quá, như vai huynh đệ của mình. Sau này, mỗi lần chê vai vợ to là em lại bị đánh”, Anh Đức hài hước kể lại.

Nhưng điều đó còn chưa khiến Anh Đức sốc bằng việc bạn gái quá táo bạo. Kết thúc buổi xem phim hôm đó, Linh Nghi đã chủ động quay sang hôn Anh Đức khiến anh một phen “choáng váng”.

“Sau khi xem phim xong, em quay quay nhìn vợ em một cái mà vợ em hôn em cái chụt. Em bất ngờ, không nghĩ là lần đầu đi chơi mà hôn như vậy. Em đơ người luôn”, Anh Đức tâm sự.

Lần đầu rủ bạn gái đi xem phim, chàng trai hết hồn khi chạm vào vai bạn gái - 6

Lần đầu rủ bạn gái đi xem phim, chàng trai hết hồn khi chạm vào vai bạn gái - 7

Anh Đức sốc trước sự táo bạo của Linh Nghi

Linh Nghi giải thích, tại thời điểm đó, thấy Anh Đức liên tục đưa mặt sát người mình nên cô hôn để anh giữ im lặng.

Cặp đôi trở thành người yêu của nhau không lâu sau đó. Vì Anh Đức không chịu công khai bạn gái nên giữa họ có vài lần xảy ra mâu thuẫn. Linh Nghi ghen với những cô gái xung quanh anh.

Biến cố lớn nhất cặp đôi gặp phải là sự phản đối của gia đình. Bố mẹ Anh Đức cảm thấy không yên tâm khi cả hai còn quá trẻ tuổi, chưa có sự vững vàng về kinh tế cũng như công việc. Gia đình muốn họ trưởng thành hơn trước khi đến với nhau. Bởi áp lực đó mà Linh Nghi nhiều lần đòi chia tay khiến Anh Đức phải “đòi sống đòi chết” mới níu kéo được cô nàng.

Lần đầu rủ bạn gái đi xem phim, chàng trai hết hồn khi chạm vào vai bạn gái - 8

Cặp đôi từng bị gia đình phản đối dữ dội

Bằng tất cả sự cố gắng, hiện tại cặp vợ chồng trẻ đã chứng minh cho gia đình thấy, họ hoàn toàn nghiêm túc khi đến với nhau. Dần dà, bố mẹ Anh Đức đã chấp nhận mối duyên này.

Anh Đức và Linh Nghi đã là bố mẹ của hai người con nhưng đến giờ vẫn chưa có một đám cưới. Anh Đức giải thích, cặp đôi đã lên hoạch tổ chức đám cưới nhưng vì chưa chọn được ngày đẹp nên chưa thể tiến hành.

“Sau này tụi em thống nhất với nhau là khi con lớn, chập chững biết đi thì sẽ làm một đám cưới dễ thương”, Anh Đức chia sẻ.

Kết hôn khi còn rất trẻ nhưng cả Anh Đức và Linh Nghi đều có trách nhiệm với tổ ấm nhỏ. Họ nhiều lần cãi vã vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt nhưng điều đó không khiến cả hai bớt yêu thương, vun vén cho gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/lan-dau-ru-ban-gai-di-xem-phim-chang-trai-het-hon-khi-cham-vao-vai-ban-gai-502...

Lần đầu ra mắt bị mẹ bạn trai chê bai không tiếc lời, cô gái phản ứng cực ”gắt”

Ấn tượng lần đầu tiên ra mắt bố mẹ chồng tương lai rất quan trọng, nếu họ không thích mình, việc làm dâu sau này chắc...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung