Những âm thanh gợi tình sẽ tăng độ kích thích trong "chuyện ấy"

Thứ Tư, ngày 13/05/2020 00:10 AM (GMT+7)

Đừng ngại ngùng, rên rỉ sẽ giúp cuộc sống tình dục tốt hơn.

Những âm thanh gợi tình sẽ tăng độ kích thích trong "chuyện ấy" - 1

Âm thanh tình dục là một phần của ‘chuyển giao kích thích’. (Ảnh minh họa)

Các chuyên gia cho biết, bằng cách phát ra những âm thanh rên rỉ gợi tình, chúng ta sẽ chứng tỏ đang có khoảng thời gian vui vẻ với người ấy.

Theo tiến sĩ Zhana Vrangalova, chúng ta tạo ra những âm thanh rên rỉ "bởi vì muốn người yêu mình được hạnh phúc, và vì muốn cho họ biết chúng ta đang làm điều đúng đắn để làm họ hạnh phúc".

Và những âm thanh gợi tình có thể là một công cụ hướng dẫn cho người ấy chúng ta muốn nhiều hay ít hơn cái gì. Âm thanh rên rỉ là dấu hiệu cho một cuộc sống tình dục viên mãn.

Đôi khi trong chuyện ấy, những hướng dẫn chi tiết thế này thế kia sẽ khiến ‘đối tác’ bị giảm ham muốn mà thay vào đó hãy tạo ra những âm thanh gợi tình để cho họ biết bạn thích như này hoặc không thích như kia.

Một nghiên cứu chỉ ra, những người – cả nam và nữa – rên rỉ khi làm chuyện ấy có cuộc sống tình dục tốt hơn. Nghiên cứu cũng cho biết những âm thanh đó giúp người ta cảm thấy tự tin và hài lòng hơn khi trên giường – hiệu quả hơn cách nói chuyện. Nhiều lúc những hướng dẫn chi tiết không có nghĩa đến cuối cùng cả hai sẽ đạt được khoái cảm, nhưng những tiếng rên rỉ hay thậm chí la hét sẽ chắc chắn điều đó.

Vậy tại sao chúng ta lại rên rỉ? Ở những nơi không phải phòng ngủ, rên rỉ hay la hét là một phản ứng khá tiêu cực. Nhưng theo Tiến sĩ Aaron Ben-Zeev, tình dục không kèm theo những âm thanh gợi tình đó thì sẽ không bao giờ đạt cực khoái.

“Một lợi ích chính của âm thanh rên rỉ là – chân thực mà nói – nó chứng minh người kia không thờ ơ khi hai người gần gũi và nó tốt hơn rất nhiều khi hai bạn chỉ im lặng như tờ”.

Ông cho biết thêm, âm thanh tình dục là một phần của ‘chuyển giao kích thích’. Những tiếng rên rỉ hay thậm chí la hét có thể được liên kết với sự đau đớn, kích thích và cuối cùng chuyển thành sự khoái cảm. Nhưng đừng dại dột nghĩ rằng tất cả những tiếng rên rỉ là thật.

Một nghiên cứu năm 2011 của các nhà khoa học tại Đại học Central Lancashire và Leeds đã xem xét thói quen tình dục của 71 phụ nữ. Họ phát hiện ra rằng 66% trong số họ rên rỉ chỉ để tăng tốc độ cực khoái của bạn tình, trong khi 87% rên rỉ để giả vờ rằng họ đang đạt đến cao trào của chính mình.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phụ nữ rên rỉ bất cứ khi nào họ cảm thấy buồn chán, mệt mỏi hoặc không thoải mái khi quan hệ - chỉ để chàng kết thúc sớm hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-am-thanh-goi-tinh-se-tang-do-kich-thich-trong-chuyen-ay-502020135082705....

Những địa điểm làm ”chuyện ấy” được ưa thích nhất

Các cặp đôi có thể làm “chuyện ấy” tại những địa điểm khác ngoài phòng ngủ để tạo sự mới lạ.

Theo Thanh Trâm - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức giới tính